ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่จะตกงานกะทันหัน!

จากรายการ “ศึก 12 ราศี” ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ”  ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดจะตกงานกะทันหัน!   ได้แก่ ราศีมีน

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

มีเกณฑ์ตกงานกะทันหันเป็นเรื่องน่าตกใจครับ ไม่ใช่แช่งแต่เป็นเรื่องที่จะต้องให้ข้อมูลแก่ท่านที่ถูกฟันธงว่าต้องระวัง ใน 12 ราศีเวลานี้บ้านเราอยู่ในสภาวะที่มีความน่าเป็นห่วงในหลายๆประการ คนงานก็มีการให้ถูกเออรี่รีไทร์ พิจารณาตัวเองลาออก พิจารณาตัวเอง 2 เดือน 3 เดือนแล้วแต่ ประเด็นสำคัญคืออันนี้บางทีเราไม่ได้เตรียมตัว เพราะหลายคนที่อยู่ในวัยทำงานผมเข้าใจ อยากจะฝากชีวิตไว้กับบริษัทนี้แหล่ะ เพราะดวงชะตาของเราหลายคน ไม่มีดวงค้าขาย หรือไปทำธุรกิจส่วนตัว จึงคิดว่าบริษัทเป็นที่ฝากผี ฝากไข้ แต่บริษัทก็ไปไม่รอดเหมือนกัน เพราะฉะนั้นจึงมีเกณฑ์ที่จะเกิดปรากฏการณ์ ของการตกงานกะทันหัน และชัดเจนในช่วงเวลานี้ คือราศีมีน

เพราะฉะนั้นชาวราศีมีนจึงต้องระมัดระวัง และตั้งสติ เกิดขึ้นคงอยู่แล้วดับไป เปลี่ยนแปลงใดๆไม่จีรังยั่งยืน ทุกอย่างมีความเป็นไปได้หมดเป็นอนัตตา ท่านที่เกิดในราศีมีนต้องเตรียมตัวให้พร้อม แล้วรีบประมวลเรื่องราวของชีวิต ถ้าหากมีการตกงานแบบปุ๊บปั๊บฉันพลันจะทำอะไร โลกใบนี้กว้างใหญ่มีเรื่องราวมากมายถ้าเราเป็นคนสู้ชีวิต เป็นคนที่พัฒนาตัวเองอย่ากลัวการเปลี่ยนแปลงจะนำมาซึ่งเรื่องดีๆ ฝากคนทำงานอีกนิดนึงว่า คนทำงานที่ดี มีความขยัน ใส่ใจ มีน้ำใจในที่ทำงาน เจ้านายเจ้าของบริษัทในโลกนี้ไม่อยากให้คุณออกหรอกครับ ดังนั้นควรถามตัวเองก่อนว่า ขยันซื่อสัตย์ ใส่ใจมีน้ำใจหรือยัง อย่ากลัวไปอยู่ที่ไหนก็ได้ถ้าตกงาน เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใด จะตกงานกะทันหัน! ได้แก่ ราศีมีน

คลิกฟังคำทำนาย ศึก 12 ราศี เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณที่มา Sanook Horoscope

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์