ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2560 แม่นๆปังๆ เสิร์ฟร้อนๆจ้า !!!

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มกราคมถึง 12 กุมภาพันธ์

ในช่วงของเดือนนี้ภาพรวมยังเป็นเดือนที่ดี ทำงานประสบความสำเร็จ ออกดดอกออกผลดีอยู่คับ มีโชคลาภการวางแผน การค้าขาย ธุรกิจเกี่ยวกับบ้าน อสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน หรือหลักทรัพย์ที่มั่นคงก็ว่ากันไปครับ

ด้านการงาน
มีการวางแผนงาน การเริ่มงาน โปรเจ็คใหม่ๆเกิดขึ้นครับ ทำให้มีการสูญเสียทรัพย์สินก้อนใหญ่ๆเพื่อที่จะลงทุนครับผม แต่ถึงแม้เสียเงินไป ก็มีเกณฑ์ที่จะได้กลับคืนจากการลงทุนนั้นครับ มีการติดต่อ เจรจา การพบปะกับกลุ่มสังคมใหม่ๆ การลงทุนร่วมกับกลุ่มคนใหม่ๆครับผม ใครรองานอยู่ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานในเร็วๆนี้ด้วยนะครับผม

ด้านความรัก
มีเกณฑ์ของความรักที่เข้ามาอย่างปุปปัปบังเอิญเกิดขึ้นครับ โดยเข้ามาทางสื่อต่างๆเช่น อาจจะรู้จักผ่านกลุ่มเพื่อน หรือทางสือโซเชียลต่างๆ เฟสบงเฟสบุ๊ค ทินเดอร์ ก็ว่ากันไปครับ ใครที่มีคู่อยู่อาจจะมีเรื่องของกิ๊กๆ กั๊กๆ เข้ามา ทำให้เป็นปัญหากวนใจในช่วงนี้ อาจจะทำให้ทะเลาะกับคู่ครองบ่อย แฟนหาเรื่องทะเลาะครับผม ใครที่ยังโสด ก็เป็นช่วงจังหวะที่ดีเลยครับผม ที่จะได้พบเจอคนที่น่าสนใจในเดือนนี้ครับ

ด้านสุขภาพ
ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับภูมิแพ้ครับ เกี่ยวกับด้านของอาหารการกิน หรือ การใช้เครื่องสำอางค์ต่างๆครับผม รวมถึงด้านของความเครียด การทุ่มเททำงานหนักมากจนเกินไป อาจจะสร้างความน่าเบื่อน่ารำคาญในช่วงนี้นะคร้าบบ

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 เมษายน

สำหรับชาวราศีกุมภ์ ในช่วงเดือนนี้โดยภาพรวมถือว่าอาจจะมีเรื่องวุ่นๆเกี่ยวกับการต้องติดต่อคอนแท็คกับคนอื่นๆ มากสักหน่อยนะครับผม คนรอบข้างมักจะนำปัญหามาให้ครับ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือแฟน ก็ตามครับผม

ด้านการงาน

ช่วงนี้ในการร่วมงานอาจจะมีปัญหาสักนิดเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานครับ เพื่อนฝูงมักจะนำเรื่องนำปัญหามาให้ครับผม รวมถึงคนรอบข้างที่่เข้ามาอาจจะมีเหตุที่ต้องเสียทรัพย์สินได้ครับ ยังไงช่วงนี้ก็ระมัดระวังตัวสักนิด ใครจะมาของยืมตังค์ มาให้เซนต์ค้ำประกันก็ระมัดระวังตัวด้วยสักนิดครับผม ทำธุรกิจรัดกุมสักหน่อยก็ดีครับ

ด้านความรัก

ถือว่าเป็นเดือนความรักที่ดีครับผม ใครที่มีคู่อยู่ก็ถือว่ามีความรักที่เหมือนพ่อแง่ แม่งอน ทะเลาะกันบ้างเล็กๆน้อยๆ พอเป็นกระสัย แต่ก็ทำให้รักกันดีขึ้นนะครับผม ส่วนคนไน๋ที่โสดก็มีเกณฑ์ที่จะพบคนที่น่าสนใจเข้ามาด้วยในเดือนนี้ครับผม บางทีอาจจะไม่ได้เจอแค่หนึ่ง อาจจะถึงกับสอง ก็ได้นะคร้าบ ใครจะไปรู้

ด้านสุขภาพ

ในเดือนนี้ระมัดระวังเกี่ยวกับอาหารการกินสักนิดครับผม อาจจะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหารบ่อยครับผม รวมถึงอาจจะมีเรื่องของทางระบบหายใจที่ติดขัด เป็นหวัดก็ว่ากันไปครับ แต่โดยรวมก็ไม่ได้มีเกณฑ์ที่หนักหรือร้ายแรงอะไรนะครับผม

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

สำหรับชาวราศีมีน โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนที่ค่อนข้างยุ่งวุ่นวาย เกี่ยวกับงาน โปรเจ็ค งานต่างๆ การเปลี่ยนแปลง การโยกย้ายงาน ต้องวิ่งเต้นในด้านการงานเอกสารต่างๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ครับผม

ด้านการงาน

ในช่วงเดือนนี้งานหนัก มีการเริ่มต้นของโปรเจ็คงานใหม่ๆ การเริ่มต้นงานใหม่ๆ ความเครียดความกดดันเรื่องงานเลยถาโถมสักนิดครับผม ร่วมถึงมีการใช้จ่าย การลงทุนใหม่ๆเกิดขึ้นด้วยครับผม ทำให้ถึงแม้ว่าจะมีเงินเข้ามาเยอะ ก็เหมือนเป็นทางผ่านครับ ออกไปเยอะเหมือนกันครับผม การทำงานควรใจเย็นสักนิดนะคร้าบ บางคนอาจจะมีแพลนที่คิดจะเปลี่ยนแปลงงานง่ายๆในเดือนนี้เลยครับผม

ด้านความรัก

ช่วงนี้เป็นช่วงของความรักที่ดี ความรักผลิบานของชาวราศีมีนครับผม ใครโสดยังไม่มีคู่ก็มีเกณฑ์จะมีคู่ครับ มีีการวางแผนเรื่องอนาคตร่วมกันครับผม แต่ถึงอย่างนั้นอาจจะมีการไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆก็เป็นเรื่องปกติ ไม่ต้องกังวลไปนะคร้าบ

ด้านสุขภาพ

น่าจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพทางการเงินมากกว่าครับผม ส่วนร่างกายจะเป็นลักษณะเจ็บป่วยเล็กน้อย เช่น หวัด เจ็บคอ หรือท้องไส้ไม่ค่อยดีครับ ดูแลเรื่องอาหารการกินสักนิดนะครับ ส้มตำเผ็ดๆนี่ งดไปก่อนนะจ๊ะ

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สำหรับชาวราศีเมษ โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนที่มีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับทางบ้าน ครอบครัวมมาเกี่ยวข้องบ่อย อาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สิน บ้าน รถ ทำให้ต้องยุ่งยากมีปัญหาสักนิดครับ

ด้านการงาน

มีเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลง การเดินทาง โยกย้าย เกี่ยวกับตัวงานครับ บางคนอาจจะทำให้ต้องเดินทางไกล เดินทางบ่อย บางคนอาจจะเกิดปัญหาอึดอัด เดือดร้อนใจ ต้องย้ายที่ ย้ายถิ่นฐานที่อยู่การทำงานครับ การเงินมีเข้ามาให้ใช้อย่างคล่องมือครับผม แต่ก็ไม่ต้องใช้อย่างมือเติบมากนะครับ เอาพอหอมปากหอมคอ เดี๋ยวตอนปลายๆเดือนจะกินแกลบเอานะครับ ถือว่าเป็นเดือนที่มีโชคลาภอยู่นะครับ ยังไงใครจะลงทุน ก็เอาพอเหมาะ พอสมควรนะคร้าบ

ด้านความรัก

ด้านความรัก ถือว่าดี สดใส ซาบซ่า คนไม่มีคู่ก็จะมีคนน่าสนใจเข้ามาครับ คนไหนมีคู่มีแฟนแล้วก็แลดูรักกันดี รักกันปานจะกลืนกิน ใครที่ทะเลาะกันช่วงนี้ ไม่ต้องเครียดหรือกังวลไปครับ ทะเลาะกันไปสักพักหายโกรธ ก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมนะครับ ความรักของชาวราศีเมษเดือนนี้ จึงค่อนข้างที่จะราบรื่นกันทีเดียวครับผม

ด้านสุขภาพ

ยังคงต่อเนื่องกับปัญหาเกี่ยวกับด้านกระดูก หรือด้านกล้ามเนื้ออยู่นะครับผม ดังนั้น กิจกรรม เกี่ยวกับการต้อง move การเคลื่อนไหว ระมัดระวังตัวกันสักนิดนะคร้าบ

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สำหรับชาวราศีพฤษภ โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนที่มีปัญหาประปราย อยากจะหายใจให้โล่งท้อง ก็ไม่โล่ง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก มีเรื่องให้ต้องเครียด ต้องคิด มีปัญหาอยู่เป็นระยะ ระยะ คิดว่าปัญหา แก้ไปหมดแล้ว แต่ปัญหาก็ยังย้อนกลับมาให้หงุดหงิดอีกครั้งนึงครับผม

ด้านการงาน

ถือว่าเป็นเดือนที่งานเงินฟู่ฟ่ามากเลยครับ ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับงานโปรเจ็คต่างๆ ถึงแม้ว่าระหว่างทางจะไม่ได้โปรยด้วยกลีบกุหลาบ มีปัญหาเข้ามาให้แก้อย่าไม่หยุดหย่อน แก้เรื่องนี้เสร็จ แล้วก็ต้องไปแก้เรื่องโน้น ไปๆมาๆ วุ่นวายครับ อาจจะมีการพบปะสังคมที่เยอะขึ้น มีการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆมากขึ้น แล้วก็มีปัญหาที่ต้องตามมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่สรุปว่างานเงินได้เยอะ เรื่องอื่นก็ไม่เห็นต้องไปสนใจเลย จริงไม๋ครับ

ด้านความรัก

เป็นช่วงที่ต้องเทคแคร์ดูแล เรื่องเกี่ยวกับความรักเป็นพิเศษในช่วงนี้ครับ มีเรื่องทะเลาะกันง่ายๆ เลิกกันง่ายๆ ในช่วงนี้ครับ มีเกณฑ์ที่ต้องห่าง ต้องแยก ต้องเดินทางไกลเกี่ยวกับคู่รักครับผม ยังไงก็ใจเย็นๆ กันนะคร้าบ

ด้านสุขภาพ

ช่วงนี้จะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับวิงเวียนศีรษระ หน้ามืดบ่อยๆ ความเครียดครับผม อาจจะมีลักษณะของหวัดนิดๆ ครับ ไม่ได้มีเกณฑ์อันตรายร้ายแรงอะไรในช่วงนี้ครับผม ยังไงก็รักษาสุขภาพนิดนึงนะคร้าบ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม

สำหรับชาวราศีเมถุน โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้่ยังเป็นช่วงเดือนที่ดีครับผม มีเรื่องของการงานการเงิน การลงทุนที่ดี การได้โชคลาภเกี่ยวกับหลักทรัพย์ที่มั่นคง บ้าน อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน รถยนต์ มีการร่วมหุ้น ร่วมงาน การลงทุนเกี่ยวกับคนจำนวนมาก การพบปะเพื่อนฝูงใหม่ๆครับ

ด้านการงาน 

ด้านการงานการเงิน มาเต็มเลยครับ ได้รับโอกาสดีๆ ความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ได้พบปะ ร่วมงานกับเพื่อนฝูงดีๆมากมายครับ แต่ก็อย่างว่าครับ งานเงินมาเยอะ พบปะคนเยอะ ก็มีปัญหาวุ่นๆตามมานิดหน่อย ครับ ไม่ต้องซีเรียสอะไรมากมายนะครับผม

ด้านความรัก

ด้านความรักยังเป็นเดือนที่ดีอยู่ครับผม มีการพูดคุย การวางแผนความรัก ครอบครัวในอนาคต สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในเดือนนี้ยังคงมีเกณฑ์ที่จะพบเจอความรักเข้ามาแล้วนะครับ ใครที่ทะเลาะมีปัญหาผิดใจกับคนรัก ก็มีเกณฑ์ที่จะกลับมารักกันอย่างดูดดื่มในเดือนนี้เช่นเดียวกันครับ

ด้านสุขภาพ

ยังมีปัญหานิดหน่อยเกี่ยวกับด้านของระบบน้ำในร่างกายครับผม ผู้หญิงอาจจะปวดท้อง ประจำเดือนอาจจะมาไม่ปกติ มีลักษณะของท้องไส้ปั่นป่วนบ่อยครับ ยังไงช่วงนี้รักษาสุขภาพนิดนึงครับผม

 

ราศีกรกฏ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฏาคม ถึง 16 สิงหาคม

สำหรับชาวราศีกรกฏ โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนที่เกี่ยวข้องกัับเพื่อนฝูง การร่วมงานจำนวนมากกับคนหมู่มาก มีเกณฑ์การเดินทาง การโยกย้ายอย่างปุปปัปกระทันหัน การได้รับข่าวสาร การติดต่อจากมิตรสหายจากต่างถิ่นแดนไกลครับ

ด้านการงาน

มีการวางแผนงานใหม่ๆเกิดขึ้น การต้องรับผิดชอบ การโหมงานอย่างหนักในช่วงนี้ครับ มีการต้องลงทุนเกี่ยวกับเรื่องงาน การต้องสูญเสียทรัพย์สินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ครับผม ทำให้ช่วงนี้ งานหนัก เงินก็ติดขัดสักนิดครับผม รวมถึงอาจจะมีปัญหาวุ่นวายด้านการติดต่อประสานงานกับคนกลุ่มหมู่มากรอบข้างด้วยครั

ด้านความรัก 

มีเกณฑ์พบเจอความรักใหม่ๆครับผม เข้ามาโดยเกี่ยวข้องเกี่ยวพันกันกับการทำงานครับ คนโสดก็จะมีคู่ครับ คนที่มีคู่แล้วถือว่าเป็นช่วงความรักที่ดีเลยครับ รัก เทคแคร์ดี เอาใจใส่ซึ่งกันและกันครับ ใครที่ทะเลาะกัน เดือนนี้ก็เป็นเดือนที่ดีซึ่งจะกลับมาคืนดีกันได้อีกด้วยนะครับผม

ด้านสุขภาพ

อาจจะมีอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงเล็กน้อย เช่น หกล้ม มีดบาด ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ไปตามเรื่องตามราวครับ ดังนั้นเพิ่มความระมัดระวังนิดนึงนะคร้าบ

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สำหรับชาวราศีสิงห์ โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ถือว่าเป็นช่วงเดือนที่ีมีปัญหาวุ่นวายเกี่ยวกับหุ้นส่วน ครอบครัว หรือคนรัก การต้องทำข้อตกลง ต่างๆ ที่อาจจะเกิดการเสียเปรียบด้านผลประโยชน์ครับผม

ด้านการงาน 

เป็นช่วงเดือนที่การเงินการงานค่อนข้างดีค่อนข้างปังเลยครับ ประสบความสำเร็จอย่างดีงาม ใครตกงานอยู่ได้งานที่ชอบที่ชอบครับ ใครรอเลื่อนตำแหน่ง ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ในช่วงเดือนนี้เช่นเดียวกันครับ แต่ถึงอย่างไร งานดี เงินดี แต่ก็เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ครับผม ยังมีเรื่องต้องใช้เงินเยอะด้วยเช่นกันครับ และในช่วงเดือนนี้ การทำงานร่วมกับผู้หลักผู้ใหญ่ คนที่มีตำแหน่งสูงกว่าก็พึงระวังสักนิดครับ อาจจะมีเหตุที่ทำให้ผิดใจ หรือทะเลาะกันได้ง่ายครับผม

ด้านความรัก 

เป็นเดือนของความรักที่ดีครับผม มีช่วงเวลาที่ต่างฝ่ายต่างมีเวลาให้แก่กัน เหมือนตกหลุมรักกันใหม่ๆ รักกันปานจะกลืนกิน ใครที่ยังโสด ก็จะได้มีเป็นตัวเป็นตนในเดือนนี้ครับผม มีเกณฑ์ของการได้โชคลาภ สิ่งที่รอคอยจากคู่ครองด้วยนะครับผม ใครที่มีแฟนแล้วก็รอรับโบนัสกันได้เลยจ้า เดือนนี้

ด้านสุขภาพ

ในช่วงนี้ด้านสุขภาพที่เห็นจะต้องระวังเป็นพิเศษจะเป็นเรื่องอุบัติเหตุเล็กน้อยครับผม ฟกช้ำครับ รวมถึงภูมิแพ้เล็กๆน้อยๆครับ สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังสุขภาพกันมากๆด้วยนะคร้าบ

 

 ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม
ภาพรวมในเดือนนี้ชาวราศีกันย์ถือว่า เป็นช่วงที่ดี รับทรัพย์เยอะแยะมากมายครับ การเงินการงาน คล่องมือไปหมดครับผม น่าจะเป็นเดือนที่ชาวราศีกันย์ยิ้มกันแก้มปริกันทุกคนเลยครับผม

ด้านการงาน

เป็นช่วงเดือนที่ประสบความสำเร็จได้ดี ทำงานแล้วได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า มีเงินมีทองในช่วงนี้ครับ ยังมีเรืองของความเครียดเกี่ยวกับการทำงานบ้าง ด้านเพื่อนฝูงบริวารคนรอบข้าง ถือว่าช่วยเหลือดีครับ แล้วก็เข้าหาเราเยอะในช่วงนี้ด้วยครับ แต่ถามถึงด้านโชคลาภนี่ อาจจะมีโอกาสน้อยส้ักนิดนะครับผม ในเดือนนี้ครับ เล่นแต่พอน้อยๆก็พอนะคร้าบ

ด้านความรัก

มีเกณฑ์ของความรักที่ดีครับ จะมีความชัดเจน มีคู่ครองเป็นตัวเป็นตนในเดือนนี้ครับ ความรักฟุ้งกระจาย ตลบอบอวลในเดือนนี้ครับ ใครทะเลาะกันก็จะกลับมารักกันมาคืนดีกันครับ มีการวางแผนการไปฮันนีมูนตามสถานที่ต่างๆครับผม และก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับของกำนัลเล็กๆน้อยๆจากคู่ครองด้วยนะครับผม ยังไงให้โชคดี ปังๆกับความรักกันทุกคนกันเลยนะคร้าบบบ

ด้านสุขภาพ

มีลักษณะของอุบัติเหตุบ่อยครับ ชนท้าย เฉี่ยว ชน สีถลอก ครับ แต่ก็ไม่ได้ทำให้แขนขาหัก หรือเข้าโรงพยาบาลแต่อย่างใดครับ เรียกประกันเคลมกันไปนะครับผม รวมถึงอาจจะมีลักษณะของ การบาดเจ็บเล็กน้อย ที่ทำให้เลือดตกยางออก ซื้อยาแดงไว้ติดกระเป๋าสักหน่อยก็ดีนะครับผม

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

สำหรับชาวราศีตุล โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนที่ต้องระวังอุบัติเหตุ สิ่งที่เกิดขึ้นแบบฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัวครับ การเดินทางโยกย้าย โดยกระทันหัน การเปลี่ยนแปลงงาน โดยกระทันหัน รวมถึงการมีปัญหาเกี่ยวกับในองค์กรการทำงาน การมีปากเสียง บริวารคนอยู่รอบข้างครับผม

ด้านการงาน

ถือว่าเดือนนี้ต้องทำงานกันอย่างใจเย็นสุดๆเลยครับ อาจจะมีเหตุทะเลาะกัน มีปากเสียงกันกับที่ทำงานได้ง่ายครับ อาจจะทำให้เกิดการตัดสินใจโดยกระทันหัน เปลี่ยนแปลงโยกย้ายงานโดยกระทันหัน มีเกณฑ์การต้องเครียด วุ่น เรื่องงาน การเดินทางโดยไม่ทันเตรียมตัวเตรียมใจเกี่ยวกับด้านการงานครับ ด้านการเงินถือว่ามีรายจ่ายค่อนข้างมากเกี่ยวกับทางบ้านทางครอบครัว แต่ก็ถือว่าประคองผ่านไปได้ครับ ไม่ต้องเครียดและก็กังวลอะไรมากนะครับผม

ด้านความรัก

เป็นเดือนที่ความรักเข้ามารวดเร็ว รุนแรง ปุปปัปครับ ใครไม่มีคู่ จะมีคนเดินเข้ามาขอทำความรู้จักแบบงงๆ ใครที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว อาจจะเกิดการทะเลาะการมีปากเสียงกันได้ง่ายครับผม ยังไงต้องบอกไว้ก่อนว่าใจเย็นๆกันนะครับ ใครที่กำลังรอกลับมาคืนดี ช่วงเดือนนี้อยากให้ประคองสถานการณ์อย่าเพิ่งใจร้อนครับ อาจจะทำให้ภาพรวมความรักแย่ลงไปอีกได้นะครับ

ด้านสุขภาพ

ช่วงนี้ให้ระมัดระวังสุขภาพเกี่ยวกับสภาพผิว และ ใบหน้าครับผม สิวฝ้า ฮอร์โมนต่างๆหลั่งไหลมาในช่วงนี้ อาจจะทำให้หน้าหมองคล้ำ และดูไม่เฟรชนะครับ การลองใช้เครื่องสำอางค์ใหม่ๆในช่วงนี้อาจจะทำให้ผิวหน้าเกิดอาการแพ้ได้ครับผม รวมถึงมีอาการของด้านท้อง ระบบอาหารเข้ามาร่วมด้วยนิดหน่อยครับผม

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สำหรับชาวราศีพิจิก โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ ถือว่าเป็นเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงการเดินทางที่บ่อยครับ ไปเที่ยวบ่อยครับ มีเกณฑ์พบปะเพื่อนฝูง การทำความรู้จักกับสังคมใหม่ๆครับ

ด้านการงาน 

มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ไปในทิศทางที่ดีขึ้นครับ ใครที่รองานอยู่มีเกณฑ์ที่จะได้ในเดือนนี้ครับ แล้วได้ในงานที่ชอบที่ใช่ที่ปัง ด้วยครับผม มีการติดต่อ ข้อความ ข่าวสาร ที่นำมาซึ่งโชคลาภและความสำเร็จครับ ด้านการเงิน ถือว่ามีการค้นพบ มีช่องทาง การเงินใหม่ๆเข้ามาครับ มีโชคลาภในเดือนนี้ครับผม

ด้านความรัก

ในช่วงเดือนนี้ความรักดี๊ดีครับ รักกันปานจะกลืนกิน ตัวแทบจะไม่แยกจากกัน ไปไน๋ ทำอะไรไปด้วยกันครับ คนที่โสด มีเกณฑ์ที่จะความรักชัดเจนในเดือนนี้ครับ ใครทะเลาะกัน การันตีได้เลย ในเดือนนี้ กลับมาคืนดี แล้วรักกันเหมือนเก่าด้วยนะครับผม ฟันเฟิร์มครับ !!!

ด้านสุขภาพ

มีปัญหาเกี่ยวกับด้านสายตาครับผม อาจจะปวดตาได้ง่ายครับ รวมถึงมีปัญหาเกี่ยวกับทางช่องคอ ปาก กล่องเสียงด้วยนะครับผม ยังไงดูแลสุขภาพกันสักนิดนะคร้าบบบ

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สำหรับชาวราศีธนู โดยภาพรวมช่วงเดือนนี้ ถือว่ายังมีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องงานครับ หายใจเข้าออกก็เป็นการทำงานไปหมด บางคนอาจจะเครียดจนถึงขนาดอยากจะเปลี่ยนงานกันเลยทีเดียว อาจจะมีปัญหาการร่วมงานของผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่า หรือคนที่อายุมากกว่าไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นะครับ อย่างไรก็บอกว่าใจเย็นๆร่มๆ ค่อยๆคิดค่อยๆแก้ไปนะครับ

ด้านการงาน 

ค่อนข้างจะเครียดเลยทีเดียวครับ งานโดนผลักภาระ อาจจะมีปัญหากับคนที่ทำงานรอบข้าง หรือผู้ใหญ่ คนที่มีตำแหน่งสูงกว่าครับ มีการใช้จ่ายเงินค่อนข้างจะสูง มีเกณฑ์ของข้าวของพังเสียหายครับผม

ด้านความรัก

ช่วงนี้ความรักยังคงต้องการเวลาและระยะห่างสักนิดครับผม อย่าเพิ่งเข้าใกล้กันจะเหมาะกว่าครับ อาจจะมีปัญหาทะเลาะกันได้ง่ายครับ คนโสดยังคงยังได้ความไม่ชัดเจนเท่าไหร่ในความสัมพันธ์ครับ ต้องบอกว่า ใจเย็นๆ แล้วสิ่งแย่ๆจะผ่านพ้นไปนะครับผม เป็นกำลังใจให้คร้าบ

ด้านสุขภาพ

ยังมีเกณฑ์ของอุบัติเหตุเล็กน้อย หกล้ม แผลถลอกเล็กน้อยว่ากันไปครับ รวมถึงยังมีลักษณะของระดับความเครียดที่สูง หน้ามืดเป็นลมบ่อยในช่วงนี้ด้วยนะครับผม

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์