ดูดวงโดยหมอช้าง ระหว่างวันที่ 16 – 31 กรกฎาคม 2560

ดูดวงโดยหมอช้าง ระหว่างวันที่ 16 – 31 กรกฎาคม 2560

ราศีเมถุน  ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

การเงิน

มีเกณฑ์เสียเงินจุกจิกกับรายจ่ายรอบตัว รายจ่ายจรต่างๆจัดหนักจัดเต็ม! เสียเงินทีละเล็กทีละน้อย แต่พอรวมๆจำนวนแล้ว ถือว่าเป็นเงินก้อนใหญ่มากทีเดียว ช่วงปักษ์หลังนี้ต้องบริหารจัดการเงินทองอย่างมีสติ รวมถึงยังจะมีเหตุให้ต้องช่วยเหลือคนอื่นๆเรื่องเงินทองอีกด้วย สำหรับดวงโชคลาภยังไม่ดี ไม่มีพลัง ดังนั้นถ้าคิดจะเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง คงต้องงดเว้นไปก่อนดีกว่า

การงาน

จังหวะดวงดีขึ้นกว่าปักษ์แรกที่ผ่านมา มีโอกาสได้ขยับขยาย ได้บุกเบิกงานใหม่ ธุรกิจใหม่ๆ บางคนยังได้ทำหลายสิ่งอย่างไปพร้อมกันในเวลาเดียวกันด้วย ดูเหมือนจะค่อนข้างวุ่นวาย แต่ผลลัพธ์ออกมาดีต่อชีวิตแน่นอน เรียกได้ว่าถึงจังหวะดวงไม่หวือหวา แต่เดินหน้าไปได้อย่างสวยงามแน่นอน

ความรัก

กระแสดวงความรักติดลบ จึงไม่แนะนำให้คนโสดเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆในปักษ์หลังนี้ จังหวะดวงปักษ์หลังนั้นนี้ความแรง! ถ้ามีใครเข้ามาน่าจะเป็นภาระในชีวิตมากกว่ามีความสุข สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวัง!ความเครียดเข้ามาเป็นอุปสรรคในความรัก บางคนเครียดจากการทำงานแล้วมาลงกับคนรักของตัวเอง หรือบางคู่ต้องมีเหตุให้อยู่ไกลกัน กระแสดวงค่อนข้างแรง! จึงต้องระแวดระวังดูแลความสัมพันธ์กันให้ดี

ราศีกรกฎ  ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

การเงิน

เกณฑ์ดวงโดยรวมถือว่าการเงินดี มีโอกาสในรายได้ใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมเข้ามา มีเงินทองใช้จ่ายอย่างคล่องตัว แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ ราศีกรกฎอาจจะต้องทำงานเยอะเกินไปจนเกิดความเครียดความกังวลจนไม่มีอารมณ์ใช้เงิน หรือยุ่งมากจนไม่มีเวลาช็อปปิ้ง ดวงลักษณะนี้ต้องเตือนทั้งในเรื่องการเงินและเรื่องสุขภาพควบคู่กันไปและถ้าใครหวังเรื่องโชคลาภ ต้องเตือนเช่นกันเพราะดวงโชคลาภหรือการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงยังไม่โดดเด่น

การงาน

เกณฑ์ดวงจะมีเรื่องคดีความ มีความขัดแย้งเข้ามาแทรกแซงการทำงาน ดังนั้นต้องเตือนเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษ ถ้าแรงไปน่าจะส่งผลเสียต่อการทำงาน ถูกตำหนิ ต่อว่า ใส่ร้ายนินทาตามมา ที่สำคัญต้องรอบคอบกับเรื่องเอกสารข้อมูล สัญญาต่างๆให้มากเป็นเท่าตัว เพราะโอกาสผิดพลาดมีสูงมากหรือทำงานแบบเบื้องหลังไปก่อน ไม่แสดงตัวออกหน้ามากจนเกินไป

ความรัก

ดวงดาวความรักเริ่มดี เริ่มมีพลัง มีผลให้คนโสดจะได้พบเจอความรักครั้งใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว  เป็นความรักแบบเจอปุ๊บรักปั๊บจะเกิดขึ้น หรือคนที่ไม่คิดว่าไม่ใช่ อยู่ดีๆจะกลับกลายเป็นแฟนกัน ลักษณะนี้จะเกิดขึ้นกับดวงของราศีกรกฎ ถือว่าเป็นดวงแบบบุพเพสันนิวาสก็ว่าได้ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวัง!ปัญหาในบ้านจะเป็นชนวนของความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องของบุตรบริวารจะเป็นปัญหาใหญ่ชวนให้ปวดหัว

ราศีสิงห์ ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน        

การเงิน

เกณฑ์ดวงจะเกิดปัญหาการหมุนเงินอย่างหนัก มีภาระใช้จ่ายและหนี้สินค่อนข้างเยอะที่ประดังเข้ามาพร้อมกัน ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามาเยอะแค่ไหนก็ตาม ดูเหมือนจะมีเหตุให้ต้องควักเงินจ่ายออกไปทันที เหมือนเป็นคนกระเป๋ารั่ว เงินทองไหลออกหมด แถมโชคลลาภยังอับเฉาไม่มีพลัง ช่วงปักษ์หลังนี้คงต้องมีสติกับเรื่องเงินทองให้มากขึ้น

การงาน

ต้องเตือน! ปักษ์นี้จะเกิดภาวะความเครียดเข้ามาทักทาย ปักษ์หลังนี้มีเหตุให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับการทำงาน หลายคนถูกโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่ไม่ถนัดคุ้นเคย ขอให้อดทนและพยายามเรียนรู้ปรับตัวให้มากๆ หรือถ้ามีโอกาสเดินทางไกลจะช่วยให้ปัญหาความวุ่นวายลดน้อยลง แต่ดวงปักษ์หลังนี้อยากให้ระวังความผิดพลาดในเอกสาร ข้อมูล สัญญาอย่างรอบคอบ รวมถึงศัตรูในที่ลับยิ่งต้องระวังไว้เป็นพิเศษ

ความรัก

ยังอยู่ในจุดที่นิ่งๆเฉยๆดังนั้นคนโสดอย่ารีบร้อนขวนขวายหาความรักครั้งใหม่ๆในปักษ์นี้  เพราะชีวิตของราศีสิงห์นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ดังนั้นถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็เหมือนมีทุกข์มีกรรม แนะนำให้โฟกัสชีวิตไปในเรื่องอื่นๆก่อนดีกว่า สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว อาจจะมีปัญหาเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ มีเรื่องให้ทะเลาะขัดใจกันบ้าง จึงอยากให้อดทนและรอสักระยะ เชื่อว่าปักษ์ถัดไปกระแสดวงความรักน่าจะดีขึ้นกว่านี้

 

ราศีกันย์  ช่วงวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม

การเงิน

เกณฑ์ดวงการเงินกำลังดำเนินไปได้อย่างสวยงาม มีการหมุนเงินใช้จ่ายอย่างคล่องตัว แถมยังมีดวงรายได้และดวงโชคลาภเข้ามาอย่างฟลุ๊คๆอีกด้วย ยิ่งถ้ามีงานพิเศษต้องเดินทางไกลๆยิ่งถือว่าดี เป็นลักษณะงานที่จะนำรายได้เงินทองที่ดีเข้ามา แต่เตือนไว้เป็นพิเศษสำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง  ถึงแม้ดวงโชคลาภจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ถ้าจะเสี่ยงคงต้องเสี่ยงบนพื้นฐานความไม่ประมาทนั้นดีที่สุด

การงาน

จังหวะดวงการทำงานยังถือว่าดี มีความราบรื่น มีเกณฑ์ได้บุกบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่จะทำให้เกิดความเจริญก้าวหน้าได้ในอนาคต หรือถ้าจะหยิบจับเริ่มต้นในธุรกิจการลงทุนในปักษ์หลังนี้ มีโอกาสได้เริ่มต้นในช่องทางใหม่ๆ ได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนที่ดีอีกด้วย กระแสความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานเริ่มเข้ามาแล้ว ดูเหมือนว่าจังหวะนี้จะได้ลูกน้องบริวารใหม่ๆเข้ามาช่วยงานด้วย ดังนั้นเมื่อมีโอกาสดีๆเข้ามาแล้ว ขอให้ขยันตั้งใจให้เต็มที่

ความรัก

อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จังหวะดวงในปักษ์หลังนี้เหมาะกับเรื่องราวข่าวดี งานมงคล ถ้าคู่รักคู่ไหนคิดจะวางแผนฤกษ์ยามแต่งงานหมั้นหมาย แนะนำให้ดำเนินการได้เลย เชื่อว่าจะมีความสุข มีความมั่นคงในความรักมากขึ้นตามมาแน่นอน สำหรับคนที่เคยเลิกลากันไป หรือมีเรื่องโกรธเกลียดมาก่อนหน้านี้ มีโอกาสจะได้กลับมาพูดคุยกันและสามารถเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆนอีกครั้ง

 

ราศีตุลย์  ช่วงวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน               

การเงิน

ถือว่าเป็นราศีที่ยังหาเงินทองรายได้ที่ดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งรายได้จากงานประจำหรือรายได้เสริมจากงานพิเศษต่างๆจะมีเข้ามาเป็นระยะ แต่ในส่วนของรายจ่ายนั้นยังคงหนาแน่นและมีหลายอย่างจ่อคิวรอกันอย่างต่อเนื่อง แต่เชื่อว่าราศีตุลย์ก็จะสามารถบริหารจัดการได้ดี  รวมถึงปัญหาความวุ่นวายทางการเงินที่มีอยู่จะได้รับความช่วยเหลือและคลี่คลายลงตัวได้มากขึ้นด้วย

การงาน

ปักษ์หลังนี้การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน มีโอกาสได้รับการโปรโมทเร็ววันนี้  หลายคนจะได้เริ่มต้นงานใหม่ มีตำแหน่งใหม่ ย้ายที่ทำงานใหม่ ลักษณะเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับราศีตุลย์ แต่สิ่งที่ตามมาคือ ปัญหาอุปสรรคและความวุ่นวาย รวมถึงถ้าใครมีแผนในการเจรจาธุรกิจหรือเปิดตัวกิจการของตัวเอง ต้องตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบที่สุด แต่โดยรวมถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีอย่างมากกับดวงชะตา

ความรัก

จังหวะดวงดี ดวงดาวความรักจะช่วยให้คนโสดโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆที่มีความเข้ากันได้ดี  แต่ทั้งนี้ควรตรวจสอบประวัติให้ดีก่อนว่า ไม่มีเจ้าของหรือคุณไม่ได้เข้าไปเป็นมือที่ 3 ของคนอื่น ถ้าไม่มีปัญหาลักษณะนี้เดินหน้าสานต่อความสัมพันธ์ได้เลย แต่สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว อาจจะมีเรื่องราวขัดแย้งกันบ้างเหมือนลิ้นกับฟัน งอนกันบ้าง เหวี่ยงวีนใส่กันบ้างเป็นปกติ แต่กระแสดวงโดยรวมถือว่ายังไม่มีเหตุใดให้เป็นกังวล

ราศีพิจิก ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม              

การเงิน

จังหวะดวงมีเกณฑ์ใช้เงินจำนวนเยอะๆกับการลงทุน เปิดร้าน ทำธุรกิจหรือบางคนนำไปซื้อที่ดิน ซื้ออสังหาริมทรัพย์ฯ นอกจากนี้ในส่วนของรายจ่ายจรยังคงมีเข้ามาเยอะพอสมควร ดังนั้นช่วงนี้ควรวางแผนใช้จ่ายและบริหารจัดการเงินทองให้ดีๆ ควรหลีกเลียงการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงและการใช้เงินกับสิ่งฟุ่มเฟือยให้มากขึ้นด้วย

การงาน

กระแสดวงเกี่ยวกับศัตรู ความขัดแย้ง ปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงานมีความรุนแรงอย่างมาก! ถ้ามีเหตุเหล่านี้เกิดขึ้นต้องใช้สติและพยายามอย่าโต้เถียงให้เสื่อมเสีย แนะนำให้ทำงานเป็นเบื้องหลังไป อย่าออกตัว ออกหน้ามากเกินไป เพื่อช่วยลดปัญหาความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นตามมา ดวงลักษณะแบบนี้จะอยู่กับราศีพิจิกสักระยะ ช่วงนี้พยายามใจเย็นๆและดูแลเรื่องของอารมณ์ให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก

ดวงความรักยังติดลบ ถ้าคนโสดมีใครเข้ามาทำความรู้จักด้วย แนะนำให้คบหากันแบบเพื่อนกันไปก่อน ถ้าถูกใจกันจริงจังค่อยไปขยับขยายความสัมพันธ์กันในภายหลังได้ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้ปวดเศียรเวียนเกล้ากับความรักค่อนข้างเยอะ ปัญหาจุกจิกมีเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ได้แทบทุกวัน ถ้ามีความคาดหวังกับความรักเยอะต้องระวัง! อารมณ์ของตัวเอง พยายามปล่อยวางและให้อภัยกันให้มากขึ้น

 

ราศีธนู  ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม    

การเงิน

ดวงโชคจากอสังหาริมทรัพย์มีความโดดเด่นในดวงชะตา ใครที่วางแผนซื้อที่ดิน ซื้อบ้าน ขายบ้านจะได้ราคาที่ดี ซื้อก็จะได้ของดี ขายก็จะมีกำไร เพราะจังหวะการเงินมีผลเป็นบวก สำหรับเรื่องของรายได้จะมีเงินพิเศษเข้ามาเพิ่มเติมจากหลายช่องทาง มีเงินทองใช้จ่ายอย่างคล่องตัว สำหรับเรื่องหนี้สินหรือรายจ่ายนั้นยังคงมีเข้ามาเป็นปกติ แต่ราศีธนูจะสามารถชำระจัดการได้ทันเวลาแน่นอน

การงาน

มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีข่าวดี มีลูกน้องทีมงานใหม่ๆเข้ามาช่วยให้เกิดความราบรื่นในการทำงานมากขึ้น อีกทั้งปัญหาอุปสรรคที่เคยมีเข้ามานั้นจะลดน้อยลง สำหรับคนที่เริ่มทำธุรกิจลงทุนจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน การเจรจาติดต่อจะช่วยให้เกิดสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตการทำงาน บางทีอาจจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีมากขึ้นก็ได้

ความรัก

ช่วงปักษ์หลังนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีของราศีธนู ดังนั้นต้องเตือนเป็นพิเศษสำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วให้ระวังเรื่องคำพูด การสื่อสาร เพราะคำพูดเพียงเล็กน้อยจะทำให้เกิดความผิดใจกันได้ง่ายๆ ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบาง คงต้องดูแลจิตใจกันให้มากขึ้น สำหรับคนโสด ยังพอมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆบ้าง แต่ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดด้วยเช่นกัน ถ้าพูดจาไม่ดี หรือพูดแบบไม่ได้คิดอาจจะก่อให้เกิดเป็นปัญหาหรือไม่สมหวังตามมาได้

ราศีมังกร  ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์              

การเงิน

เกณฑ์ดวงอยู่ในจุดที่ดี มังกรเป็นราศีที่จะได้งานพิเศษเข้ามามากขึ้น  มีโอกาสในรายได้ใหม่ๆเข้ามามากขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้บางคนยังมีโอกาสถูกหวยรวยหุ้น หรือมีโชคเข้ามาแบบไม่คาดคิด  ฝันแม่น  ลักษณะเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับการเงินของราศีมังกร มีเงินทองใช้จ่ายหนี้สิน ใช้จ่ายกับภาระต่างๆได้อย่างคล่องตัว ที่สำคัญต้องขยันเก็บออมให้มากขึ้นควบคู่กับไปด้วย

การงาน

กระแสดวงการงานยังไม่ดี ในดวงชะตามีความขัดแย้งที่ชัดเจน  มีเรื่องเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆ เผลอๆอาจจะลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ตามมาได้อีกด้วย แต่จังหวะดวงก็ไม่ได้แย่จนน่าเป็นห่วง เพราะมังกรยังมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ เริ่มต้นในธุรกิจใหม่ๆในปักษ์หลังนี้ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขอแค่อดทนให้มากๆเพราะการเริ่มต้นจะมาพร้อมกับปัญหาอุปสรรคเป็นเรื่องปกติ แต่เชื่อว่าหลังจากนี้ไปสิ่งดีๆจะเข้ามาเป็นกำลังใจแน่นอน

ความรัก

ต้องเตือน! ปัญหามือที่ 3 คนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ยิ่งต้องระวังให้มากๆ เพราะจังหวะดวงในปักษ์หลังนี้จะมีสิ่งล่อตาล่อใจชวนให้ออกนอกลู่นอกทางได้ง่าย ๆ คงต้องหนักแน่นกับคนรักของตัวเองให้มากๆ สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนใหม่ๆมีการสานต่อที่ดีต่อกัน แต่ระวัง!ตัวไว้หน่อยก็ดี  ตรวจสอบประวัติกันให้แน่ใจก่อนตกลงปลงใจ พยายามอย่าเป็นมือที่ 3 ของคนอื่นจะดีที่สุด

 

ราศีกุมภ์ ช่วง วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม  

การเงิน

จังหวะดวงการเงินนั้นยังไม่มีเงินทองใดๆเข้ามาเพิ่มเติม มีแค่ข่าวดีเข้ามาก่อนในเบื้องต้น ปักษ์หลังนี้จะมีโอกาสได้พูดคุยเจรจาในเรื่องของรายได้ใหม่ๆเข้ามา แต่ตัวเงินยังต้องรอก่อนสักระยะ  เชื่อว่าดวงลักษณะนี้จะเป็นผลลัพธ์ทางการเงินที่ดีตามมาภายหลังในอนาคตแน่นอน

การงาน

มีเกณฑ์ได้พบเจอกับงานใหม่ที่มีความท้าทายสูง ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ไม่ถนัด ไม่คุ้นเคย ดวงลักษณะนี้ต้องเตรียมตัวดีๆสำหรับการเรียนรู้ปรับตัว ซึ่งเชื่อว่าไม่ใช่เรื่องยากสำหรับราศีกุมภ์แน่นอน หรือถ้าใครคิดวางแผนลงทุน เปิดร้านใหม่ในช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี ได้รับการสนับสนุนที่ดีอีกด้วย เพียงแต่กว่าจะสำเร็จลุล่วง คงต้องแลกด้วยความเหน็ดเหนื่อยพอสมควร

ความรัก

อยู่ในช่วงประคับประคองความสัมพันธ์ได้อย่างต่อเนื่อง มีความเข้าใจกันดีทั้งคนโสดที่เพิ่งเริ่มต้นคบหากันและคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังดูแลกันได้ดี ไม่มีความขัดแย้งใดๆเข้ามาทำให้หนักใจ สำหรับคนที่โสดสนิท  ช่วงปักษ์หลังนี้ยังไม่มีใครเข้ามาแบบจริงๆอาจจะมีเข้ามาทักทายทำความรู้จักด้วยเท่านั้น รออีกสักระยะน่าจะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น

ราศีมีน ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน 

การเงิน

จังหวะดวงเริ่มมีข่าวดีทางการเงินเข้ามาแล้ว ดวงโชคลาภมีพลังโดดเด่นเข้ามาร่วมด้วย ปักษ์หลังนี้มีโอกาสได้เงินก้อนโตเข้ามา  ทั้งได้พิเศษ รายได้จรจ่อคิวรอเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเงินทองอยู่ในจุดที่สะพัดและคล่องตัวอย่างมาก แต่ทั้งนี้การประหยัดอดออมเป็นสิ่งสำคัญ

การงาน

ต้องเตือน!ให้ระวังปัญหาที่มาจากบริวารลูกน้อง ลำพังเรื่องของตัวเองนั้นถือว่าดี ไม่มีปัญหาใดเข้ามาให้หนักใจ แต่อย่าไว้ใจกับเรื่องของลูกน้องบริวาร ดังนั้นอย่าฝากคนอื่นดูแลงานแทนแบบปล่อยปะละเลย ควรหมั่นตรวจสอบเป็นระยะๆ เพราะในดวงนั้นมีโอกาสเกิดความเดือดร้อนเข้ามาได้ง่ายๆ แต่โดยรวมของดวงในปักษ์หลังนี้ถือว่าดี การงานกำลังดำเนินไปได้อย่างราบรื่น มีความสำเร็จก้าวหน้าเข้ามามากขึ้น

ความรัก

ดวงดาวดีมีพลัง มีผลช่วยส่งเสริมให้คนโสดมีโอกาสในการสานสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ มีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆได้ด้วยสิ่งดีๆ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟน ดวงดาวจะส่งเสริมให้ความรักมั่นคงมากขึ้น  มีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ได้ไปเที่ยว ฮันนี่มูนสองต่อสองและก่อให้เกิดความรักที่มีความมั่นคงที่มากยิ่งขึ้นตามมาด้วย

 

ราศีเมษ  ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

การเงิน

ดวงดาวการเงินดี มีพลัง ช่วยส่งเสริมให้เกิดโชคลาภข่าวดี บางคนฝันแม่น  มีเซ้นส์ที่ดีจนทำให้เกิดเป็นโชคลาภที่ดีตามมา สำหรับใครที่มีปัญหาติดขัดทางการเงินมาก่อนหน้านี้ เชื่อว่าพลังของดวงดาวที่ดีจะช่วยให้มีรายได้เสริมเพิ่มเติมเข้ามามากขึ้น มีการหมุนเงินที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้ต้องเตือนให้ระวัง!รายจ่ายในครอบครัว มีโอกาสเสียเงินกับการซ่อมแซมต่อเติมที่อยู่อาศัยและเรื่องเดือดร้อนของคนในบ้าน

การงาน

จังหวะดวงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ทั้งงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ หรือได้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆที่บ่มเพาะมากนาน ซึ่งเหล่านี้จะมีผลให้เกิดความเหน็ดเหนื่อยและวุ่นวายอย่างมาก  เผลอๆก็อาจจะทวีความเหนื่อยและวุ่นวายเพิ่มเติมได้อีก หลายคนมีโอกาสได้เดินทางบ่อยมากขึ้น เปลี่ยนสถานที่  มีความวุ่นวายเข้ามาเยอะ เพราะจังหวะดวงในปักษ์หลังนี้มีความแรง! แต่เป็นความแรงที่ดีต่อดวงชะตา  ยิ่งถ้ามีเรื่องของการเดินทางเข้ามาร่วมด้วยจะทำให้เกิดโชคเกิดข่าวดีต่อหน้าที่การงาน

ความรัก

กระแสดวงความรักเป็นบวก มีผลให้ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วอยู่ในจุดที่ดูแลกันได้ดี  เพียงแต่ในดวงจะมีเรื่องราวของคนรักเก่าเข้ามาแทรกแซง ดังนั้นคงต้องระวังไว้บ้าง ดูแลใส่ใจกันให้มากขึ้น  แต่ไม่ควรหวาดระแวงกันจะดีที่สุด สำหรับคนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกสเป๊กถูกใจ  ได้สานต่อพูดคุยกันได้ด้วยความเข้าใจ ลองศึกษากันไปน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธที่ดีต่อไปได้

ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

การเงิน

อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี มีเงินใช้จ่ายอย่างคล่องตัว เพราะมีทั้งรายได้ประจำ-รายได้เสริมเข้ามาพร้อมๆกัน  บวกกับหนี้สินเก่าๆจะได้กลับคืนมาด้วย แต่สิ่งที่ต้องเตือนกัน คือ ความเดือดร้อนของคนใกล้ชิด ดังนั้นปักษ์หลังนี้อาจจะมีคนใกล้ตัว หรือเพื่อนฝูงมาขอหยิบยิมเงินทองอยู่เรื่อยๆ ลักษณะนี้คงต้องใช้วิจารญาณของตัวเองก่อนตัดสินใจช่วยเหลือ

การงาน

จังหวะดวงการงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย บางคนพ่วงท้ายมาด้วยความเบื่อหน่าย ดวงในปักษ์หลังนี้มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย มีการได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่ท้าทายมากขึ้น มีปัญหาให้แก้ไขมากขึ้น ถึงแม้จะต้องเหน็ดเหนื่อยหรือมีความวุ่นวายแค่ไหน แต่ลักษณะดวงนั้นแฝงไปด้วยเรื่องดีๆ เช่น ปัญหาอุปสรรคที่เคยเข้ามาจะค่อยๆมีทางออกและคลี่คลายสู่สภาพเดิมได้

ความรัก

ต้องเตือนให้ระวัง! เพราะกระแสความรักยังไม่ดี ปักษ์หลังนี้ต้องหมั่นรดน้ำพรวนดินความรักความสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ ดูแลจิตใจกันให้มากขึ้น ยิ่งถ้ามีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ยิ่งต้องระวังให้มากๆ  เพราะโอกาสที่จะมีความหวาดระแวง มีปัญหาเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ได้ สำหรับคนโสด ยังพอมีโอกาสดีๆเข้ามา แต่ไม่ควรรีบร้อนด่วนตัดสินใจ

 

ขอบคุณที่มา Watsons จ้า

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์