ดวงรายสัปดาห์ : 24-30 กรกฎาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 30 กรกฎาคม 2560 / โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

สัปดาห์นี้หากท่านได้รับการชักชวนจากเพื่อนบางคนให้ร่วมทำบุญอย่ารอช้าที่จะทำเพราะมีสิ่งดีๆบางอย่างรอท่านอยู่ในสถานที่แห่งนั้น การเงินดีมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องอีกทั้งยังมีเงินก้อนจากคนบางคนที่เคยยืมท่านคืนอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนใช้ความรู้ที่มีและหลักการที่ได้มาใหม่ช่วยสร้างผลกำไรได้อย่างคาดไม่ถึง โชคลาภมีให้เห็นได้จากกการชักชวนของเพื่อนสนิท งานหากพบข้อบกพร่องอย่าตำหนิใครในทันทีควรหาทางแก้ไขก็เดินไปหน้าอย่างรวดเร็วได้ ความรักผู้ใหญ่สนับสนุนเดินหน้าทำในสิ่งที่ทำต่อไปเพื่อคนรัก สุขภาพระวังหน้าอกจะได้รับการกระแทกจากความรีบร้อน

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ความรู้สึกผิดที่ติดอยู่ในความคิดมานานบางเรื่องอาจกลับมาทำให้ท่านจาดสมาธิในการทำสิ่งต่างๆและอาจเกิดข้อผิดพลาดตามมาจึงควรสลัดออกจากความคิดในทันทีที่เกิดขึ้น การเงินดีมีเงินก้อนจากการขายของที่มีมูลค่าสูงเข้ามา การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้จากสิ่งที่อยู่ใกล้ตัว โชคลาภจากการเสี่ยงโชคที่ไม่ได้มานานอาจได้จากผู้สูงอายุที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน งานสำหรับท่านที่ต้องการหางานที่ท้าทายความสามารถจะได้พบดังใจหวัง ความรักแม้มีอุปสรรคแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยกัน สุขภาพดีไม่มีอะไรต้องกังวล

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

ช่วงนี้ท่านอาจได้รับการขอร้องจากเพื่อนบางคนให้ช่วยทำบางอย่างซึ่งท่านสามารถทำได้แม้ว่าจะมีบางอย่างที่ยังเป็นข้อสงสัยแต่สบายใจได้ว่าไม่มีอะไรที่เป็นปัญหามาให้ท่าน การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะอาชีพเสริมที่ทำได้ไม่นานนี้ การลงทุนในตลาดทุนกลุ่มอุตสาหกรรมหนักกลับมาให้ผลกำไรกับท่านอีกครั้งหนึ่ง โชคลาภมีได้ระหว่างการเดินทาง งานบางอย่างที่แก้ไขไม่ได้ก็ต้องยอมรับความจริงและเดินหน้าทำในสิ่งที่ดีกว่าต่อไปความสำเร็จมีได้แน่นอน ความรักคุยกันให้มากขึ้นก็จะคลี่คลายในทางที่ดี สุขภาพระวังจะลื่นล้มในที่เปียกชื้น

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

สัปดาห์นี้ท่านต้องใช้ความเป็นตัวของตัวเองให้เกิดประโยชน์มากที่สุดเพราะจะทำให้ท่านไม่พลาดสิ่งดีๆบางอย่างแม้มีบางคนไม่เห็นด้วย การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากแต่ก็ต้องระวังจะเสียเงินก้อนใหญ่จากความใจอ่อน การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรอย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อนจากการใช้หลักการมากขึ้น งานได้ผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนทำให้อุปสรรคบางส่วนได้รับการแก้ไขสามารถเดินหน้าต่อไปได้ ความรักแม้มีเรื่องไม่เข้าใจกันแต่ถ้าได้พูดคุยกันสิ่งดีๆก็เกิดขึ้นได้ สุขภาพหากมีการผ่าตัดด้วยเหตุจำเป็นจะผ่านพ้นไปด้วยดีอย่าได้กังวล

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

ความคิดบางอย่างที่เป็นในแง่ลบไม่ได้หมายความว่าไม่ดีเสมอไปแต่เป็นการเตือนให้ระวังบางอย่างในช่วงนี้ที่ไม่ดีซึ่งอาจจะเกิดขึ้น การเงินดีมีเข้ามาจากรายได้หลักมากขึ้นแต่ก็มีเหตุที่ต้องจ่ายออกในทันทีจากเหตุจำเป็นเฉพาะหน้า การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานสิ่งที่ต้องการขยายเดินหน้าได้ทันทีเพราะหากยังลังเลจะช้าเกินไป ความรักสื่อสารกันมากขึ้นช่วยสร้างบรรยากาศดีๆที่ขาดหายไปให้กลับคืนมา สุขภาพอาการของโรคภูมิแพ้อาจกำเริบขึ้นได้หากปล่อยให้มีเงื่อนไข

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

ความอึดอัดใจที่เกิดขึ้นในช่วงนี้เกิดจากตัวเองเป็นหลักแต่หากตั้งสติให้ดีก็จะพบโอกาสที่ดีบางอย่างซึ่งรอท่านอยู่ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งการเงินที่ท่านไม่เคยนึกถึงมาก่อนโดยเฉพาะจากเพื่อนเก่าที่ไม่ได้ติดต่อกันมานาน การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรดีในกลุ่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ งานขวัญกำลังใจของลูกน้องที่ดีช่วยสร้างคุณภาพงานได้มากอย่ามองข้ามสิ่งนี้ ความรักมีบางอย่างของคนรักเปลี่ยนไปหากไม่คิดมากก็ไม่เป็นปัญหา สุขภาพการรักษาอาการเจ็บป่วยตามที่แพทย์แนะนำอย่าได้กังวลจะดีขึ้นตามลำดับ

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านควรหาเวลาไปเยี่ยมญาติที่กำลังป่วยอยู่จะช่วยสร้างกำลังใจให้ญาติของท่านในการต่อสู่กับอาการป่วยได้อย่างมาก การเงินมีเข้ามาจากช่องทางหลักมากขึ้นอีกทั้งผู้ใหญ่ที่เคยรับปากกับท่านเรื่องเงินก้อนที่จะให้ก็ทำตามคำพูดที่ให้ไว้ การลงทุนในตลาดทุนทำผลกำไรได้ดีจากกการแสวงหาข้อมูลด้านลึกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ งานระวังจะเกิดความขัดแย้งกับบางคนซึ่งจะส่งผลกระทบต่องานทำให้เกิดความล่าช้า ความรักด้วยเงื่อนไขของงานช่วยให้พบกับคนรักหากหัวใจยังว่าง สุขภาพทำในสิ่งที่ทำแล้วรู้สึกว่าสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่าได้หยุดจะยิ่งให้ผลดีมากยิ่งขึ้น

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

การได้ไปทำบุญในช่วงนี้จะยิ่งเสริมสิ่งดีๆให้เข้ามาเร็วขึ้นโดยเฉพาะในสถานที่ซึ่งอยู่บนที่สูง การเงินอาจเกิดการสะดุดติดขัดขึ้นต้องจัดสรรการเงินให้รัดกุมยิ่งขึ้น การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่องทางหนึ่งที่สามารถสร้างเม็ดเงินขึ้นมาได้พอสมควรในเวลานี้ งานหากต้องทำงานร่วมกับผู้ใหญ่บางคนในช่วงนี้พยายามรับฟังความคิดเห็นให้มากขึ้นจะให้ประโยชน์ตามมามากกว่าความขัดแย้ง ความรักเอาใจใส่คนรักให้มากขึ้นสิ่งที่ท่านไม่คาดคิดดีๆจะตามมา สุขภาพหากมีการผ่าตัดบางอย่างจะสำเร็จด้วยดีตามเป้าหมายหายเป็นปรกติ

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับบางคนที่ท่านไม่อยากเจอโดยบังเอิญซึ่งท่านต้องใช้สติให้มากไม่เช่นนั้นหากทำอะไรลงไปด้วยอารมณ์จะเกิดผลเสียอย่างมากตามมา การเงินมีบางส่วนที่ยังต้องรอต่อไปแต่ก็จะได้มาจากส่วนอื่นเข้ามาทดแทน การลงทุนในตลาดทุนการได้เข้าอบรมความรู้ในช่วงนี้ให้ผลดีแก่ท่านในการตัดสินใจสามารถสร้างผลกำไรได้ดีขึ้น งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศจะได้เพื่อนบางคนที่ท่านคาดไม่ถึงเข้ามาช่วยแม้ว่าท่านจะไม่ชอบก็ตาม ความรักมีโอกาสได้เริ่มต้นกับบางคนที่เคยรู้จักกันมาก่อนอีกครั้งหนึ่ง สุขภาพระวังจะเกิดการกระแทกบริเวณหน้าอกจากความประมาท

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ความสัมพันธ์ที่ดีกับบางคนอาจเสียไปง่ายๆโดยไม่รู้ตัวแต่หากเกิดขึ้นควรพูดคุยกันให้เร็วที่สุดจะช่วยรักษามิตรภาพที่ดีเอาไว้ได้ การเงินได้เงินค้างเก่าจากบางแหล่งรายได้กลับคืนมาหากมีการติดต่อกันในช่วงนี้ส่วนรายได้ประจำมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนกลุ่มพลังงานยังให้ผลกำไรดีสำหรับท่าน งานต้องเข้าไปดูในรายละเอียดที่ลูกน้องทำให้มากขึ้นเพราะมีบางอย่างเริ่มเบี่ยงเบนผิดเพี้ยนไป ความรักแม้มีผู้ใหญ่บางคนคอยขัดขวางแต่ความรักก็ยังมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง สุขภาพดีแต่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุจากความอ่อนเพลียและทำกิจกรรมบางอย่าง

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนบางคนที่พร้อมให้คำปรึกษาในสิ่งที่ท่านยังคิดไม่ตกแต่ท่านต้องเป็นผู้เริ่มทำความรู้จักก่อน การเงินมีแนวโน้มที่ดีขึ้นและอาจได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนต้องมีความไวมากขึ้นในการนำข้อมูลใหม่ๆมาวิเคราะห์จะสร้างโอกาสที่ดีตามมาอย่างมาก งานมีปัญหาเฉพาะหน้ามากที่มีแต่ท่านที่แก้ไขได้จึงไม่ควรไปไหนไกลๆในช่วงนี้ ความรักใช้เวลากับคนรักให้มากขึ้นจะเข้าใจในเรื่องต่างๆได้ดีขึ้นและจะมีเรื่องดีๆเข้ามา สุขภาพสิ่งที่ท่านรับประทานเพื่อบำรุงร่างกายหากรู้สึกว่าดีขึ้นให้ทานต่อไปอย่าได้หยุด

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

การเริ่มต้นบางอย่างในช่วงนี้เท่ากับสิ้นสุดอีกสิ่งหนึ่งจึงต้องคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจเพราะมีผลกระทบหลายด้าน การเงินมีเข้ามาหลายทางและยังอาจได้เงินก้อนใหญ่ในเรื่องที่มีการเจรจากันมานานและได้ข้อสรุปในสัปดาห์นี้ การลงทุนในตลาดทุนที่ถือเอาไว้นานแล้วจะทำกำไรให้ได้ในเวลานี้หากไม่ติดยึดกับความรู้สึกเดิมๆ งานมีบางอย่างต้องแก้ไขปรับปรุงอย่ารอช้าที่จะทำ ความรักปัญหาที่เกิดขึ้นต้องผ่านไปให้ได้ร่วมกันสิ่งที่หวังไว้รออยู่ อาการปวดท้องที่หายไปนานอาจกลับมาได้อีกหากมีเงื่อนไขควรดูแลตนเองให้ดี

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ความจริงใจคือสิ่งที่ทำแล้วไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง”

ขอบคุณข้อมูลจาก marketeer.co.th ครับผม

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์