ดูดวงเดือนสิงหาคม 2560 โดย หมอดูพันทิปชื่อดัง Greanlnw

ราศีมังกร 15 มค – 12 กพ

ในเดือนนี้ชาวราศีมังกรถือว่าเป็นเดือนที่มีค่อนข้างยุ่งวุ่นวายสักนิดครับผม เพราะคุณดาวราหูย้ายมาเล็งในตำแหน่งที่ไม่ดีครับ มีถึงมีคุณดาวอังคารมาร่วมอีกดวง ส่งผลไม่ค่อยดีกับดวงชะตาของท่านครับผม อาจจะมีเรื่องสาเหตุแย่ๆ เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันนะครับผม ผ่าตัด อุบัติเหตุ การโดนโกง การถูกหักหลัง การสูญเสียทรัพย์ใหญ่ คดีความครับ ปัญหามีเรื่องกับผู้ใหญ่ การเปลี่ยนแปลงงานในองค์กร การโยกย้ายงาน การเงินไม่ราบรื่นครับ สรุปแล้ว เดือนนี้ จัดได้่ว่า ซวยครับผม จะลงทุนทำอะไร อยากจะให้ชะลอไว้ก่อนครับ เดือนนี้จะทำให้เราหงุดหงิดง่าย การตัดสินใจแย่ด้วยนะครับ เรื่องความรักอาจจะทำให้มีปัญหากับคู่ครองบ่อยด้วยนะครับ ยังไงสงบสติอารมณ์สักนิดนะครับ อยู่ห่างๆไว้กับคนรอบข้างจะเป็นดีครับ จะได้ไม่ปวดหัวนะค้าบ

อ้อ อย่าลืมครับ เดือนนี้ซวย เข้าวัดทำบุญ บริจาคทาน ทำบุญโลงศพบ่อยๆ เสริมในตัวดวงกันไปนะค้าบ

 

ราศีกุมภ์ 13 กพ – 14 มีค

สรุปภาพรวมในเดือนนี้ “ชีวิตแค่โดนทำร้าย แต่ที่สุดมันคงไม่โดนทำร้าย

ในเดือนนี้ครับผม ถือว่าเป็นเดือนที่เริ่มเบา หายเหนื่อย เมื่อยล้า ของเราครับ เพราะคุณราหูที่เล็งอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีได้ออกไปจากเราไปอยู่ที่อื่นครับ ทำให้ทำอะไรๆ ก็เบาไปได้เย้ออออ เงินทองไหลเข้ามา เย้ออออ ความรักดีๆ เข้ามา เย้อออออ ใครที่คิดว่าจะเปลี่ยนแปลงทำอะไร แนะนำให้เปลี่ยนแปลงไปเลยครับ เปลี่ยนไปแล้วดีแล้วปังขึ้นแน่นอนครับ แต่ภาพรวมก็ยังต้องบอกว่า ถึงแม้ว่าหลายเรื่องทุกสิ่งอย่างเบาลงไปได้ เย้ออออ แต่ก็ไม่ได้หายไปหมดซะทีเดียว ยังวุ่นๆ หนักๆนิดหน่อยกับเรื่องงาน เรื่องความรักที่ยังมีเรื่องเซ็งๆกันอยู่ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กันไปนะคร้าบ มีแนวโน้มว่า ดวงกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ยังไงอย่าเพิ่งท้อกันไปนะครับ

ภาพรวมเดือนนี้สรุป “ชีวิตไม่ได้ง่ายเหมือนลวกเส้นมาม่า อดทนนิดนะจ๊ะ เด๋วเส้นมาม่า ก็สุก” 

 

ราศีมีน 15 มีค – 13 เมย

ในช่วงเดือนนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีอยู่ครับผม เพราะคุณดาวพหัส ซึ่งเป็นดาวที่ถือว่าดี๊ดี ส่งอิทธิพลช่วยเหลือเกื้อหนุนในตัวดวง ทำให้ทำอะไรก็ง่าย ชีวิตสบาย ดู easy ไปหมด เดินไปไหนใครก็รัก เจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ให้ความเมตตา แนะนำงานใหม่ๆ โปรเจ็คใหม่ๆให้ มีความรักดีๆใหม่ๆ เข้ามา หวานแหวว สวีท วี้ดวิ้วว ด้านการเงินได้มามาก ก็เสียไปเยอะครับผม กับการเอนเตอร์เทรนด์ตัวเอง การช็อป การเที่ยวเล่น รวมถึงมีเกณฑ์การเดินทางเที่ยวเล่นไปสถานที่ต่างๆที่ไม่เคยไปด้วยนะเออ

ภาพรวมเดือนนี้ สรุป “ชีวิตดี๊ดี อีซี่ไลฟ์”

 

ราศีเมษ 14 เมย – 14 พค

ในช่วงเดือนนี้ครับ เป็นช่วงเดือนที่เกิดเรื่อง ลี้ลับ super natural ขึ้นบ่อยๆ เนื่องจากคุณดาวเกตุโคจรเข้ามามีอิทธิพล ทำให้ชาวราศีเมษสัมผัสเรื่องอะไรแปลกๆได้ เกิดความหลอนในตัวเองบ่อยๆ ฝันแปลกๆ เป็นต้นครับ แนะนำให้รีบจดความฝันใส่กระดาษแล้วไปตีความเป็นตัวเลขให้ไวเลยครับ มีความที่จะแม่น อาจมีเกณฑ์รับทรัพย์ ตามเรื่องตามราวไปครับ บางคนอาจจะมีเกณฑ์อินดี้ เดินทางไปสงบสติอารมณ์ในทีไกลๆ เช่น ต่างประเทศ หรือเข้าวัด เข้าป่าไปตามเรื่องตามราวครับ ด้านการงาน ยังถือว่าอยู่ในช่วง อึน มีความดร่าม่าเข้ามาเยอะครับ อาจเครียด กดดัน เบื่อ ไม่อยากไปทำงาน ทำให้คิดสั้นออกจากงานได้ง่ายๆในช่วงนี้ครับ ด้านความรักยังถือว่ามีเกณฑ์ที่ดี โอเค ไปได้สวยครับ แนะนำให้ช่วงนี้ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งอารมณ์ร้อน อาจจะทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้างได้ง่ายในช่วงนี้นะครับผม ด้านการเงิน ยังซื้อง่าย ขายคล่องครับผม เงินไหลมาเทมาเรือยๆจ้า

สรุปภาพรวมเดือนนี้ “ใจเย็นๆ ร่มๆเข้าไว้โยม เดี่ยวดีเอง”

 

ราศีพฤษภ 15 พค – 14 มิย

ในช่วงเดือนนี้ภาพรวมยังคงเหนื่อยและหนักอยู่ครับ เพราะคุณดาวเสาร์ ยังมีอิทธิพลสัมพันธ์กับในตัวดวงครับ ทำให้ทำอะไรก็มีปัญหาติดขัด ยุ่ง วุ่นวาย เหนื่อยๆ หนักๆ ครับ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ทำมักทำอะไรก็ดูที่จะมีปัญหากันไปตลอด ทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกันบ่อยครับ ส่วนด้านการเงินการงาน อาจจะได้มาด้วยความยากลำบากสักนิด แต่ภาพรวมของการงานการเงินก็ยังเป็นในทิศทางที่เป็นบวกครับ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ถือว่าประสบความสำเร็จดีครับผม ในช่วงนี้อยากจะให้ระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับกิจการ การร่วมกิจกรรม การติดต่อสื่อสารกับผู้คน หรือเพื่อนฝูง มักจะนำปัญหา หรือความเดือดร้อนมาให้บ่อยๆครับ งดการให้ยืมตังค์ทุกชนิดในเดือนนี้นะค้าบ

สรุปภาพรวมประจำเดือนนี้ “หนักนิดๆ นะ หนักนิดๆ นะ หนักเหมือนมดกัดนิ๊ดเดียว”

 

ราศีเมถุน 15 มิย – 16 กค

ในช่วงเดือนนี้ครับผม ภาพรวมเหมือนกับเรียบๆ เรื่อยๆ เอื่อยๆ ครับ ไม่มีอะไรให้น่าทาย หรือ มีเรื่องหวือหวาอะไรครับ ทำอะไรมักที่จะราบรื่น เรื่อยๆ ถามการงานเป็นอย่างไร ก็ดี เรื่อยๆ ครับ ก็สำเร็จดี การเงินหละ ก็ดีเรื่อยๆ มีเงินไหลเข้ามาดี ถามความรักหละ ก็ดีเรื่อยๆ มีความสุขดี อะไรประมาณนั้นครับ แต่เจ้าตัวมักจะเครียดแล้วก็วิตกกังวลไปมากกว่าครับผม ว่าตัวเองจะแย่ มีปัญหามีอะไรแย่ๆ เกิดขึ้นกับตัวเองหรือเปล่า ในเดือนนี้มีการเดินทางท่องเที่ยวครับของชาวราศีเมถุน มีการริเริ่มหาเงิน วางแผนทำโปรเจ็คใหม่ๆครับ ช่วงนี้มีป่วยเล็กๆน้อยๆดูแลสุขภาพนิดส์ นะครับ

สรุปภาพรวมเดือนนี้ “”ชิวๆ เรียบๆ เรื่อยๆ เอื่อยๆ ดีจังอ๊ะ”

 

ราศีกรกฎ 17 กค – 16 สค

ในช่วงเดือนนี้ครับบอกได้เลยครับผม ว่า หนัก !! เพราะเป็นเดือนที่ คุณดาวราหู คุณดาวอังคาร มา มะรุมมะตุ้ม ส่งอิทธิพลโดยตรงกับเรา ทำให้มีเรื่องปัญหาวุ่นวายครับ เรื่องอะไรที่ระวังให้ให้ระมัดระวังอย่างด่วนเลยครับ โดนโกง โดนหลอก คดีความ อุบัติเหตุ โดนหักหลัง โดนขโมย การงานวุ่นวายมีปัญหา ธุรกิจมีเรื่องติดขัด ความรักมีเรื่องดราม่าหนัก ดังนั้นครับ พยายามดูแลตัวเองให้ดีในช่วงนี้ครับผม แล้วเรื่องแย่ๆก็จะผ่านไปได้นะครับ

แนะนำช่วงดวงตกทำบุญบ่อยๆ ทำบุญโรงศพ บริจาคเลือดก็ว่ากันไปนะครั

สรุปภาพรวมในเดือนนี้ “สูดลมหายใจลึกๆ แล้วสิ่งแย่ๆ มันก็จะผ่านไปนะโยม”

 

ราศีสิงห์ 17 สค – 16 กย

โดยภาพรวมในช่วงเดือนนี้ครับ ถือว่าดีขึ้นนะครับผม เพราะว่าคุณดาวราหูที่ส่งอิทธิพลต่อตัวเราที่ทำให้เหนื่อยหนัก ได้เปลี่ยนราศีไปครับ ทำให้ชีวิตเริ่มเบาขึ้น ทำอะไรได้คล่องขึ้น หายใจได้คล่องคอขึ้น การเงินเริ่มไหลมาเทมามากขึ้นครับผม แต่ด้วย ดาวการเงินของเราในช่วงนี้อยู่ในตำแหน่งที่สูญเสียครับทำให้หาเงินมาได้เยอะ ก็เก็บไม่อยู่ใช้จ่ายเยอะเช่นกันครับ มีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูง คนรอบข้าง หุ้นส่วน ผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่า เริ่มเห็นคุณค่า ให้ความช่วยเหลือเพิ่มมากขึ้นครับ มีคุณดาวอาทิตย์ที่โคจรเข้ามามีอิทธิพลด้วย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงงาน การเดินทางโยกย้ายครับ ด้านความรัก อาจจะมีเหตุทำให้ต้องห่างต้องแยกกับคู่ครอง แฟนสักระยะครับ อาจจะต้องมีการเดินทางทำให้ต้องห่างกันขึ้นครับ ประมาณว่าห่างกันสักพัก ห่างกันสักพัก มันคงจะดีซะกว่า นั่นเองครับ

สรุปภาพรวมในเดือนนี้ “ดั่งบัวเผยอขึ้นเหนือน้ำ อะไรดีๆ กำลังจะผ่านเข้ามานะจ๊ะ”

 

ราศีกันย์ 17 กย – 17 ตค

ในช่วงเดือนนี้ครับผม คุณดาวพฤหัสซึ่งเป็นดาวที่ส่งผลแต่เรื่องดีๆ โชคลาภวาสนา การปกปักษ์คุ้มภัย ยังส่งอิทธิพลอยู่ครับ ทำให้ทำอะไรก็ดีไปแทบซะจะทุกอย่างครับ ราบรื่นดีครับ ด้านการเงิน การงาน โชคลาภนี่แห่กันมาครับ มีเกณฑ์การได้โชคลาภจากการติดต่อจากกลุ่มคน บริวาร หรือหุ้นส่วนครับผม ส่วนด้านความรัก ถือว่ายังมีความรักที่ดี หวานแหววดี ใครที่แอบรักใครชอบใครอยู่ครับ แนะนำเลย สารภาพกับเค้าไป มีโอกาสที่จะสำเร็จนะคร้าบ

สรุปภาพรวมเดือนนี้ “ชีวิตของชั้น โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ”

 

ราศีตุลย์ 18 ตค – 16 พย

ในช่วงเดือนนี้ครับผม เนื่องจากคุณดาวราหูได้ย้ายราศีครับผม ส่งผลให้เกิดเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของการงานของท่านครับ ทำให้หัวสมอง คิด คิด คิด คิด คิด อยู่แต่กับเรืองงาน โปรเจ็ค ความก้าวหน้า บางท่านอาจจะโดนเอางานมากอง เอาเปรียบ โดนไล่ออก เปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน สารพันปัญหาเรื่องงานก็ว่ากันไปครับผม ใครจะเปลี่ยนงานอะไรยังไงให้วางแผนไว้แต่เนิ่นๆเลยก็ดีคร้าบ ด้านการเงินยังหนักๆหน่วงๆ ยังเก็บเงินได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยครับผม ด้านความรัก ถือว่ายังเรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ หนำซ้ำยังอาจจะมีโชคลาภใหญ่ๆเข้ามาเกี่ยวกับความรักครับ ไม่แน่นะครับ ลองอ้อน ป๋าคะ ป๋าขา ซื้อบ้านให้หน่อย ซื้อหลุยส์ให้ที ก็มีโอกาสที่จะได้กัน ก็ว่ากันไป อย่างไรอย่าปล่อยให้ช่วงความรักดีๆแบบนี้ผ่านไปนะครับ โชคใหญ่กำลังจะมาเยือนคร้าบ

สรุปภาพรวมของเดือนนี้ “งานหนักมันแย่ แต่มันจะดีแน่ๆ ถ้าพี่จะเมตตาเข้ามาเลี้ยงดู”

 

ราศีพิจิก 17 พย – 15 ธค

ในช่วงเดือนนี้ครับผม ถือว่ายังหนัก ยังเหนื่อยยังอึนอยู่ครับ เพราะว่าคุณดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวที่ส่งผลเรื่องความหนัก เหนื่อย ไม่ราบรื่น ยังส่งอิทธิพลถึงตัวเราอยู่ครับ ทำให้ ถามว่า ทำอะไรสำเร็จไม๋ ก็ต้องบอกว่าสำเร็จ แต่กว่าสำเร็จนี่ เลือดตาแทบจะกระเด็น ผ่านยากผ่านเย็น ก็ต้องบอกว่า ให้ทำใจเย็นๆร่มๆกันไป ด้านการเงินครับ มีรายจ่ายที่เป็นปริศนา เข้ามามากกว่าปกติ ทำให้กระเป๋าฉีกได้ง่ายๆ มีเกณฑ์การเดินทางโยกย้าย ชีพจรลงเท่า อินดี้ ไปเที่ยวที่ไกลๆ ต่างประเทศก็ว่ากันครับ ด้านความรัก ในเดือนนี้ คุณดาวศุกร์ ส่งอิทธิพลที่ยังไม่ค่อยดีกับตัวเราครับ ทำให้ความรักยังไม่ค่อยราบรื่น หวานชื่นซะเท่าไหร่ อาจจะทำให้มีเหตุต้องแยกต้องห่างจากคู่ครองสักพัก หรือว่า อาจจะมีเรื่องทำให้คู่ครองเจ็บป่วยได้ครับ บางคนอาจจะมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรงในช่วงนี้ครับผม ยังไงก็ต้องค่อยๆประคับประคองดูแลกันไปนะค้าบ

สรุปภาพรวมเดือนนี้ “ทำงานหนักเกือบตาย แล้วเงินช้านนนน หายไปไน๋ (ฟระ !!)”

 

ราศีธนู 16 ธค – 14 มค

ในช่วงเดือนนี้ครับมีเกณฑ์ที่ราบรื่นดีครับผม ในเรืองของการเงินการงานครับ ทำแล้วประสบความสำเร็จดี ได้รับความช่วยเหลือ อุปถัมป์จากผู้หลักผู้ใหญ่ดีครับ
มีเงินทองหมุนเวียนใช้จ่ายดีนะครับ แต่อาจจะมีจุดเสียนิดหน่อย เพราะว่าคุณดาวราหูเปลี่ยนราศี ทำให้อาจจะมีเรื่องมีปัญหากับบริวาร ญาติพี่น้อง คนรอบข้าง นำพาเอาเรื่องเดือดร้อนมาให้ ต้องวิ่งแก้ตามกันไปครับ แต่ถือว่าไม่ได้เป็นเกณฑ์ที่หนักร้ายแรงอะไรนะครับ ด้านความรัก อาจจะมีเรื่องทำให้ห่างเหินกันบ้างสักนิดครับผม หรืออาจจะมีลักษณะความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน ต่างฝ่ายอาจจะอยากอยู่ห่างอยากแยกกันไป ยังไงไม่ต้องรีบร้อนกับความรักครั้งนี้ครับ ให้เวลาสักพัก แล้วความรักก็จะกลับมาแข็งแรง สดใสซาบซ่าอีกครั้งหนึ่งเองนะคร้าบ
สรุปภาพรวมในเดือนนี้ “ชีวิตดีๆแบบนี้ ไปว่ายน้ำ ดูหนัง กินปะการัง เอ้ย ชมปะการังกันเถอะ”
ขอบคุณข้อมูลจากเพจดูดวง Greanlnw ครับ

 

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์