ชีวิตเดือนนี้จะเป็นยังไง สุขทุกข์เเค่ไหน มาเช็กดวงกัน..!

ทายซิ..? ช่วงชีวิตต่อจากนี้ในเดือนพฤศจิกายน 2560 จะเป็นยังไงกันบ้าง จะสุข-ทุกข์ เเค่ไหน มาอ่านดวงเเม่นๆ ของคนเกิดทั้ง 7 วัน จากเจฟเทพทาโรท์ กันที่นี่เลย!!!!!


คนเกิดวันจันทร์
การงาน  ในเดือนพฤศจิกายนนี้คนเกิดวันจันทร์จะต้องอดทนให้มาก จะโดนตามจี้ตามจิกเรื่องงานจนรู้สึกรำคาญและอึดอัด ดังนั้นควรเตรียมรายละเอียดและข้อมูลของเนื้องานให้พร้อมไว้ตลอด แล้วถึงเวลามีใครตามก็จัดให้เยอะ ๆ จะได้ไม่ต้องถามบ่อย ๆ สำหรับคนทำธุรกิจต้องรอบคอบเรื่องเอกสารให้มาก อาจจะมีอะไรตกหล่นไปทำให้มีปัญหาเรื่องการประสานงาน

การเงิน  สะพัดดีขึ้น ดูเหมือนรายจ่ายคงที่จะลดลงแล้ว คุณสามารถตัดสิ่งที่แพงเกินจริงออกไปได้บางส่วนทำให้เงินเหลือมากขึ้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเลย

ความรัก  ของคุณดูงง ๆ ซับซ้อนและไม่ชัดเจน คนที่โสดก็ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยมีอนาคต คนที่คุยอยู่ก็ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงกับคุณ ก็คงทำได้แค่ผูกมิตรกันไปเรื่อย ๆ คนมีแฟนแล้วต้องระวังหัวใจตนเองหน่อย อาจจะเบื่อ ๆ แฟนก็ได้ แต่ต้องรู้จักยับยั้งอารมณ์ ไปเตะบอลก็แล้วกันนะ

สุขภาพ   สุขภาพดี มีเพื่อนชวนไปออกกำลังกายโดยในเดือนนี้จะเป็นแนวตีแบตกับเพื่อน หรือแนวกิจกรรมกลุ่มกับเพื่อน ๆ มากกว่าไปออกกำลังกายคนเดียว เดือนนี้กินปกติ น่าจะเป็นช่วงที่คุณจัดระเบียบการกินได้ดีเลยครับ


คนเกิดวันอังคาร
การงาน  คนเกิดวันอังคารในเดือนพฤศจิกายนปลายปีแบบนี้ งานกำลังรุ่งนะครับ มีโอกาสในการงานเพิ่มเติม เช่นการได้งานใหม่ โครงการใหม่มาให้ทำ แล้วมันท้าทายสุด ๆ งานที่เกี่ยวข้องกับการเงินการลงทุน ประกัน การวางแผนการเงิน จะดีมาก ๆ เลย ต้องลุยกันหน่อยแล้วครับ

การเงิน  มีภาระเพิ่มขึ้นนิดหน่อย อาจจะต้องช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับคนที่บ้านหรือเพื่อน ๆ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ มันเหมือนเป็นบุญเป็นคุณกัน เขาเคยช่วยเราเราก็ควรช่วยเขา ก็จะลำบากใจนิดหน่อยครับ ขอให้ผ่านไปด้วยดี

ความรัก 
 คนเกิดวันอังคารอาจจะมี “นก” ยกแก้งค์ก็ได้นะ เพราะว่าไพ่ขึ้นดาบมาทำให้ไม่ราบรื่นไม่สมหวังเท่าไร คนโสดก็ชีวิตไม่เปลี่ยนแปลงนะครับ แต่คนมีแฟนนี่อาจจะต้องระวังหน่อยเพราะอาจจะมีปากเสียงกันก็ได้เพราะช่วงนี้คุยกันน้อยมาก มันเลยเปราะบาง

สุขภาพ  ถือว่าดี อาจจะมีเครียดเล็กน้อย ควรเน้นผักผลไม้มากหน่อย อาจจะมีอาการท้องผูก ปวดท้องกระเพาะ ช่วงนี้ชีวิตมันยุ่งยากทำให้ตื่นเช้ามาก หรือนอนไม่พอ ระบบต่าง ๆ ก็รวนเล็กน้อย

  •  


คนเกิดวันพุธ

การงาน  ค่อนข้างราบรื่นแล้วนะ หมอเจฟคิดว่าเดือนพฤศจิกายนจะทำให้คุณมีความสุข มีความภาคภูมิใจในงานที่ทำ ธุรกิจการค้าก็เติบโตได้ดีเป็นที่น่าพอใจ เป็นเดือนที่ทำงานได้อย่างสนุกสนาน ฟิต เวลาจะผ่านไปไวไวหน่อยนะครับ อย่าลืมรักษาสมดุลชีวิตให้ดีอย่ามัวแต่ทำงานจนลืมสิ่งอืนครับ

การเงิน  รายจ่ายอาจจะเยอะครับ เพราะว่าต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วรอเบิกทีหลัง หรืออาจจะมองว่าเป็นการลงทุนแล้วได้ผลตอบแทนมาในอนาคต การเปลี่ยนวิธีคิดก็เพื่อความสบายใจครับ อ้อ…แล้วอีกเรื่องหนึ่งก็คือ ให้ระวังป่วยนะ เหมือนจะได้กินยาหาหมอนะครับ

ความรัก  เสน่ห์แรงใช่เล่นนะครับ เดือนนี้ชอบใคร แอบรักใครให้ลองชวนไปเที่ยว ชวนไปทานข้าวก็ดีนะครับ มันอาจจะยังไม่เร็วเป็นแฟนกันแต่มันก็ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้แน่ ๆ คนที่มีแฟนแล้วก็สบาย ๆ นะ ช่วงนี้คนอื่นจะมาสนใจคุณ ก็คุยได้นะ แต่หาวิธีบอกไปว่าคุณมีแฟนแล้วด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวงานจะเข้า

สุขภาพ  แข็งแรงดีครับ กินอิ่ม นอนหลับ สุขภาพดีมาก ๆ ใครอยากมีลูกก็ลองดูครับ ช่วงนี้ฟิตนะทั้งหญิงชาย หมอเจฟก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยก็แล้วกัน


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน  เติบโต มีการขยายสาขา ขยายการลงทุน ขยายงานความรับผิดชอบ งานจะเยอะขึ้น เน้นไปในทางงานสร้างระบบ งานวางพื้นฐาน งานบุกเบิกจากศูนย์ ซึ่งต้องใช้ทักษะมาก ใช้ความอดทนมาก แต่คุณจะทำได้ดีนะครับ อาจจะเครียดไปบ้าง แต่ขอให้ทำเต็มที่รับรองว่าผลตอบแทนดีอย่างงามและภาคภูมิใจมาก

การเงิน
 
 ลงตัวแล้วนะครับ รายรับรายจ่ายเริ่มคงที่ ประมาณการได้ หนี้สินก็อยู่ในระดับที่รับผิดชอบได้ง่าย ๆ สบาย ๆ ดังนั้นคุณจะเริ่มมองหาลู่ทางการเก็บเงิน การลงทุนให้เงินงอกเงยครับ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดี จะเตือนแค่ว่า อย่าโลภ และต้องศึกษาให้ดีมาก ๆ ก่อนจะลงเงินไปทำอะไรครับ

ความรัก
 
 จะดูเงียบ ๆ ไปนะครับ คนโสดเองก็ไม่มีเวลาจะทำความรู้จักหรือไปสานสัมพันธ์กับใครเท่าไร เพราะงานเยอะ หรือโฟกัสของคุณมันอยู่ที่อื่นแล้ว คนมีแฟนถ้าไกลกันก็ยิ่งต้องคุยกันเยอะ ๆ หน่อยนะ แต่พอทุกคนเริ่มไม่ยุ่ง ธุระเริ่มเบาบางก็จะกลับมาดีเหมือนเดิมครับ คนวันพฤหัสบดีจะอารมณ์แปรปรวนครับ 
กายไม่ได้แย่ แต่ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์หน่อย อาจจะไปเหวี่ยงวีนใครเข้าทำให้เสียความรู้สึกได้ พยายามทำให้จิตใจเบิกบาน คิดบวก มองโลกในแง่ดีครับ


คนเกิดวันศุกร์
การงาน  เดือนนี้คนเกิดวันศุกร์จะเป็นจอมโปรเจ็ก แต่มีข้อเสียอยู่ว่าคิดอะไรได้มักจะไม่ทำเอง จะชอบให้คนอื่นทำให้ พอคนอื่นเขาไม่ว่างทำให้ก็จะล้มเลิกไปเลย ทำให้ทำอะไรไม่เสร็จ ไปไม่ไกล ไปไม่ถึงไหน ในเบื้องต้น คิดเองก็ลงมือเองก่อนเลย คนอื่นจะมาช่วยได้ก็ต่อเมื่อเขาเห็นว่าคุณทำจริง ๆ เท่านั้นนะ

การเงิน
  ยังตึงมือมากอยู่ครับ อาจจะไปซื้อของเพิ่มเติมอีก ให้ระวังการใช้จ่ายเกินตัวในเดือนนี้ ระวังจะเป็นเหยื่อการตลาดอีก หลักง่าย ๆ ที่ควรเริ่มทำก็คือ การออมเงินก่อนใช้ครับ แล้วที่เหลือใช้ให้มันหมดไปเลย อย่างน้อยก็มีเงินเก็บไว้แล้ว จะมากจะน้อยขอให้ออมครับ

ความรัก  ระวังเรื่องผิดใจครับ โดยมากจะเป็นเรื่องหึงหวง ก่อนจะทะเลาะกันถามกันดี ๆ ก่อนนะ อย่าเพิ่งไปเชื่อข่าวลือหรือว่าตีโพยตีพายไปเองครับ มันจะพลอยแย่ไปกันใหญ่ สรุปง่าย ๆ ว่าความสัมพันธ์จะมีดราม่านะ ต้องใจเย็นไว้ก่อน

สุขภาพ  แข็งแรงดีครับ ที่ป่วยนั่นเป็นนี่ เจ็บเยอะแยะในช่วงเดือนก่อน ๆ จะเริ่มเบาบางลง แต่สำหรับคนเกิดวันศุกร์อยากให้ระวังเรื่องการกินยา อาหารเสริมบางชนิด อยากให้ตรวจสอบส่วนผสม เครื่องหมาย อย. หรือตรวจสอบความน่าเชื่อถือหน่อย เหมือนจะมีดวงแพ้เครื่องสำอางและพวกวิตามิน ยา ต่าง ๆ ต้องระวังนะ


คนเกิดวันเสาร์
การงาน  ดีมากเลยนะครับ ได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ มีเส้นสายเปิดทางให้ได้งานดี ๆ คนที่ทำงานดีมาตลอดก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดี หรือคนที่ไม่มีความสุขกับการทำงานก็จะรู้แล้วว่าต้องไปไหนอย่างไร ถือว่าคุณโชคดีทุกอย่างเลย การสอบแข่งขันก็น่าจะติดด้วย ดวงเปิดทางสุด ๆ แล้ว ที่เหลือเป็นความขยันและพรแสวงแล้วนะครับ สู้ ๆ ครับ

การเงิน  ก็ดีมาก มีหลายสิ่งที่มาช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยในเดือนนี้ เช่นมีหลายมื้อที่มีเจ้ามือ มีหลายอย่างที่จะต้องหาซื้อแต่สุดท้ายคุณก็ได้ฟรีมา หรือพอดีจังหวะดีได้ของราคาถูก ได้ตั๋วถูก ดูเหมือนจะมีโชคด้านการเงินอยู่นะครับ ประหยัดได้เยอะเลย

ความรัก  ก็ถือว่าสบาย ๆ นะครับ ไม่ได้เหงาเงียบ และไม่ได้ติดกันเป็นปาท่องโก๋ สำหรับหมอเจฟแล้ว มองว่าดวงความรักของคนวันเสาร์เป็นอะไรที่พอดีสมดุล มีพื้นที่ส่วนตัวกำลังดีด้วย รักษาสภาพนี้ไว้นะครับ มันน่ารักและดูเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ ด้วย

สุขภาพ  แข็งแรงทั้งกายใจครับ สรุปแล้วเหมือนคนวันเสาร์จะดวงดีที่สุดในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว แต่ก็อยากฝากเรื่องการทำบุญหนุนดวงชะตาหน่อยครับ เช่นการบริจาคโลหิตตามโอกาส หรือถวายสังฆทาน และการทำทานช่วยเหลือคนอื่น ช่วงนี้กฐินเยอะด้วย บุญใหญ่มาขอให้ร่วมกันนะครับ อานิสงส์เยอะมาก


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน  เดือนนี้คนวันอาทิตย์จะมีงานเข้าหลายอย่างครับ ถ้าคุณเป็นคนที่มีความสามารถมากมาย โกยได้แน่นอนครับ เขียนเก่งก็จะได้งานเขียน พูดเก่งก็จะได้งานพูด ทำเก่งหลายอย่างก็จะเกิดหลายอย่าง เพราะฉะนั้นต้องจัดเวลาให้ดีครับ เดือนนี้บอกเลยเหนื่อยหน่อย แต่คุ้มครับ

การเงิน  คุณสามารถแก้ไขปัญหาการเงินได้ครับ รายจ่ายลดลงได้เยอะพอสมควร ทำให้คุณสบายใจมากขึ้น พอเงินเหลือก็จะทำให้มีเงินลงทุนมากขึ้น และอยากจะบอกว่าเดือนนี้ดวงการเงินก็เริ่มพุ่งแล้ว ดูท่ากำไรจะงดงาม

ความรัก  หยุดเจ้าชู้ได้แล้ว คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่สนใจของคนทั่วไป แต่การบริหารเสน่ห์ของคุณจะทำให้คุณเสียชื่อนะ เดี๋ยวเขาจะหาว่าคุณคุยฮิฮะไปทั่วดูไม่งามเลยครับ เก็กไว้บ้างก็ดี เล่นตัวบ้างก็ดีนะ ดูหรูดูแพงกว่าอีก คนมีแฟนแล้วจะมีเรื่องหึงหวงไม่ไว้ใจกันเพราะพฤติกรรมคุณนี่แหละ

สุขภาพ  แข็งแรงดีครับ จิตใจเบิกบานแจ่มใส นอนเยอะ ๆ หน่อยครับ เพราะว่างานเยอะ นอนไม่พอ อย่ามัวแต่ห่วงเล่นห่วงเรตติ้ง ช่วงเดือนนี้คุณจะดูแลตัวเอง ดูแลรูปร่าง แต่ระวังจะเจ็บเข่า เจ็บขา เดินเหินให้ระวังครับ

ขอขอบคุณที่มา Horoworld

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์