ยอมเลย!!! 3 ราศีดวงการงานพุ่งขึ้นรัวๆ เดือนพฤศจิกายน


เช็ก ดวงการงานเดือนพฤศจิกายน 2560ตามราศีกับคำทำนายของหมอเจฟ เทพทาโรท์ เดือนนี้โชคดีเรื่องงานจะอยู่ที่ชาวราศีไหน? ใครกันที่เจ้านายรัก เจ้านายเอ็นดู แล้วคนเกิดราศีใดมีแนวโน้มเลเวลอัพรัวๆ ดวงงานมีแต่ปัง ปัง ปัง Horoworld.com จัดมาให้แล้ว!

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ *****

ในเดือนพฤศจิกายนนี้ชาวเมษจะต้อง
พบกับการแข่งขันในหลาย ๆ รูปแบบ ซึ่งอาจจะเป็นการเรียนการสอบ การงานการค้ากดดันขึ้นมาก ชาวเมษจะต้องละเอียดรอบคอบและเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา ถ้าผ่านเดือนนี้ไปได้ถือว่าสอบผ่านเลยครับ ต่อจากนี้เลเวลอัพขึ้นรัว ๆ แน่นอน ปลายปีนี้ดวงการงานจะเริ่มปัง ปัง ปัง

 


ชาวราศีพฤษภ
(16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ
***

ชาวพฤษภก็ดีไม่แพ้ราศีอื่นเลยนะครับ แต่งานจะเน้นหนักไปทางวางแผนระยะยาวมากกว่าการปฏิบัติหน้างาน ชาวพฤษภต้องใช้ความสามารถในการคิด วิเคราะห์ วางแผนล่วงหน้า อะไรที่คิดว่าจะมีผลต่อธุรกิจการงานจะต้องศึกษาไว้ก่อน ใครเตือนอะไรก็ต้องฟังบางนะ อย่าเพิ่งเอาแต่ใจ เสียงคนรอบข้างสำคัญเหมือนกันนะครับในช่วงเวลาที่คิดอะไรไม่ออก

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน ****

ผลบุญกำลังส่งมาแล้ว ช่วงที่ผ่านมาใครมีเสบียงบุญเยอะก็จะได้เปรียบแล้ว งานการต่าง ๆ จะชิวมากถึงมากที่สุด คำว่าชิว ไม่ได้แปลว่าไม่เหนื่อยนะ แต่มันหมายถึงราบรื่น ง่าย ทางสะดวก มีคนสนับสนุนตลอดเส้นทาง การลงทุนก็ราบรื่นดีครับ ช่วงนี้ชาวเมถุนอาจจะกำลังริเริ่มขยับขยายงาน ก็เหมาะเลยครับเพราะสติปัญญากำลังเข้มข้น ไอเดียบรรเจิดสุด ๆ

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ ****

ไพ่ออกมาในทำนองมีโชคนะครับ โชคดีกับงาน คืองานที่ทำอยู่มันจะราบรื่นแบบง่าย ๆ สบาย ๆ เป็นโชคดีเท่านั้นนะ อารมณ์เหมือนกับว่าคุณไม่ได้เตรียมตัว เตรียมพร้อมกับงานนั้นมากเท่าไร แต่บังเอิญว่ามันง่าย มันโอเค หรืออ่านหนังสือไม่จบแล้วไปสอบ มันออกตรงที่อ่านพอดีมากกว่า เดือนนี้เหมือนเอาตัวรอดไปได้ แต่อย่าประมาทนะครับ ต้องแก้ไขอย่าทำอะไรแล้วไปซุกไว้ใต้พรมนะ

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์ ***

คุณอาจจะไม่รู้สึกกระตือรือร้นจะทำอะไรมากนัก แต่เหมือนสถานการณ์บีบบังคับให้ต้องแสดงฝีมืออีกแล้ว คุณอยากพัก อยากให้คนอื่นทำบ้าง แต่บรรดาบอสทั้งหลายก็เจาะจงเลือกคุณจริง ๆ หนีไม่ได้เลย ที่เป็นแบบนี้เพราะราศีสิงห์เป็นราศีที่มีภาวะผู้นำและโดดเด่นด้วยบุคลิกภาพ โดดเด่นโดยธรรมชาติ จึงเป็นอะไรที่หนียากนิดหน่อยนะครับ สู้ ๆ เต็มที่

 


ชาวราศีกันย์
(16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์
***

ธุรกิจการงานของคุณดูจะดรอป ๆ ลงนิดหน่อยในเดือนนี้ งานอาจจะหดหายไปบ้าง แต่มันก็จะทำให้คุณได้พักหายใจบ้างหลังจากที่เครียดมาหลายเดือน แต่ถ้าพ้นเดือนนี้ไปแล้วดวงดาวต่าง ๆ จะทำให้ราศีกันย์ได้รับโอกาสใหญ่ ๆ ที่จะเปลี่ยนชีวิตไปเลยนะครับ เอาเป็นว่าเดือนนี้พักก่อนนะ ทำตัวสบาย ๆ บ้างคงไม่เป็นนะครับ

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์ ****

โอกาสถามหาชาวราศีตุลย์ครับ เนื่องจากดาวพฤหัสบดีที่เพิ่งจะโคจรมาทับในราศีตุลย์เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ดูเหมือนจะเป็นโอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต หลายท่านเริ่มงานใหม่ไปแล้วสักพัก หลายท่านก็เริ่มปรับตัวกับสิ่งใหม่ ๆ ได้แล้ว ต่อไปเป็นก้าวของการเจริญเติบโตแล้ว สำหรับชาวตุลย์ต้องเรียนรู้ให้มาก อย่าปิดกั้นตัวเอง ในเดือนนี้ดูจะได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำอีกมากมาย แต่บอกเลยว่ามันดีสุด ๆ

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก ***

ดวงช่วงนี้ควรอยู่อย่างสงบ เก็บตัวบ้าง กินน้อย ใช้น้อย ไม่ต้องสังคม ไม่ต้องอาสา เพราะดาวเสาร์ที่ทับราศีพิจิกอยู่เริ่มโคจรรุดหน้าแล้ว และจะย้ายออกจากราศีพิจิกในเดือนธันวาคม ทำให้ช่วงนี้เป็นช่วงทิ้งทวน ชาวพิจิกจะสับสน จะคิดมาก คิดไม่ตก กังวลเรื่องงาน กังวลเรื่องธุรกิจ หมอเจฟขอให้ตัดความคิดรกหัวออกไปให้หมด แล้วทำสิ่งที่ควรทำเท่านั้นพอ ทำให้ดี

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู *****

ชาวธนูถือว่าดวงการงานดีใช้ได้เลยนะครับ มีโชคเรื่องงานกับผู้ใหญ่ ใครรู้ตัวว่าเป็นเด็กน่ารัก สามารถตีตั๋วเด็กให้ผู้ใหญ่เมตตาได้เลยครับ พูดเพราะ ๆ ทำตัวน่ารักสมวัยรับรองชนะใจรุ่นลุงรุ่นป้าแน่นอน งานขายยิ่งต้องใช้ลูกอ้อนอย่างมีเสน่ห์พอดีงามก็จะได้ใจไปแน่นอน ช่วงเดือนนี้ยกให้ชาวราศีธนูเป็นขวัญใจประชาชนเลยนะครับ

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร ****

ราศีนี้บอกเลยว่างานอะไรก็ยังดีอยู่ครับเพียงแต่รอให้เป็น อย่าใจร้อน ชาวราศีมังกรมักจะคิดและมองไกล ๆ มีวิสัยทัศน์ แต่แอบใจร้อนเวลาลงมือทำจริง ๆ ดังนั้นจึงทำให้ตัดสินใจผิดจังหวะเวลาไปบ่อยครั้ง ดังนั้นชาวมังกรรอบนี้ก็น่าจะต้องรอไปก่อน รอให้อะไร ๆ มันชัดเจน หรือรอให้อะไรมันเป็นไปตามลำดับขั้นตอนของมัน อย่าเร่งเด็ดขาด มันจะเสียของ

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์ ***

เดือนนี้ราศีกุมภ์ก็เป็นช่วงเวลาที่ต้องสงบเสงี่ยมเจียมตัวเช่นเดียวกับชาวราศีพิจิก แต่คุณไม่ได้ดวงตกหรอกนะครับ แต่มันเป็นช่วงเวลาที่คุณรำคาญคน ขี้เกียจคุย หน้าจะเหวี่ยง ๆ วีน ๆ หน่อย ไม่ค่อยรับแขก ชาวกุมภ์ต้องพูดจาดี ๆ นะ เพราะอารมณ์จะทำให้พูดแรงเกินไป คนฟังจะเสียใจเอาได้ การงานยังทำได้ดีในส่วนที่เป็นของคุณเอง แต่ถ้าจะต้องประสานงานกับคนเยอะ ๆ คุณจะเบื่อ ก็ให้อดทนไปก่อน

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน *****

การงานดีมากเลยนะครับ เน้นไปที่การค้าขายเลย ลูกค้าติดใจทั้งสินค้าและการบริการ งานเข้าเนื้อหอมมาก แถมแต่ละงานก็ยังสบาย ๆ เข้าทางถนัดของคุณเอง เพื่อนร่วมงานน่ารักด้วย ช่วยเหลือกันดี เดือนพฤศจิกายนนี้ดีมากจนไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ขอให้คุณคิดดี ทำดี พูดดี เข้าไว้นะครับมันจะได้สร้างวาสนาที่ดีไปเรื่อย ๆ ครับ

ขอขอบคุณที่มา Horoworld

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์