ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่เปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง รวยตั้งตัวได้

จากรายการ ศึก 12 ราศี  วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. 60  “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” โหรฟันธงชื่อดังได้ทำนายดวงชะตา ราศีที่เปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง รวยตั้งตัวได้ ได้แก่ ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ราศีที่เปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง แปลว่าดี ดีมาก ชาวราศีตุลย์ที่สร้างบุญมาตลอด กตัญญูเลี้ยงดูพ่อแม่ พาพ่อแม่เข้าหาธรรม เลี้ยงทางใจคือเลี้ยงด้วยบุญ เลี้ยงทางกายคือเลี้ยงด้วยบุญ 2 ประการนี้เมื่อให้พรราศีตุลย์ จึงเกิดปาฏิหาริย์ ทำให้ช่วงนี้เปิดกิจการรุ่งเรือง สำเร็จทุกประการ เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์ ดาวพฤหัสบดีโคจรทับราศีเมื่อวันที่ 5-6 กันยายนที่ผ่านมา

ท่านโคจรเข้าทับราศีตุลย์แปลว่า จากนี้ไป 1 ปี ดาวพฤหัสบดีก็คือบุญ ความดี ความสุข ความเจริญ การเติบโต การพัฒนา จะเกิดขึ้นกับชาวราศีตุลย์อย่างมีนัยยะและต่อเนื่อง บ้านที่ไม่เสร็จก็จะเสร็จ งานที่ไม่เรียบร้อยก็จะเรียบร้อย อะไรที่ไม่ลงตัวก็จะลงตัว ทุกอย่างก็จะเกิดขึ้นศรัทธาก็จะเกิดขึ้น ความเชื่อถือ เครดิต ธุรกิจ การงาน การเงินรุ่ง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป แล้วไม่ใช่มีแค่ปีเดียว ดีไปถึง 4 ปี

เพราะฉะนั้น ชาวราศีตุลย์ไม่ใช่ราศีเดียวราศีกันย์ด้วย ยกเว้นชาวราศีตุลย์กับชาวราศีกันย์ ที่นั่งงอมืองอเท้า ไม่ทำอะไร แบบนี้ก็รอต่อไป จนต่อไป ใครที่เกิดในราศีตุลย์ จากนี้เป็นต้นไป 4 ปีนี้ลุยเต็มที่สุดกำลัง ลุยเต็มที่ รวยตั้งตัวได้ กิจการที่เปิดใหม่สำเร็จเปรี้ยงปร้าง

คลิกฟังคำทำนาย ศึก 12 ราศี ได้ที่นี่

 

ขอขอบคุณที่มา Sanook Horoscope

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์