หมอช้าง เตือน 5 ราศี ปลายปีนี้ต้องระวังหนัก ทั้งสุขภาพ-อุบัติเหตุ เช็คด่วนเลยจะได้วางแผนป้องกันได้!

ลองเช็คกันดูว่า ในดวงชาว 12 ราศี ที่พบว่ามีถึง 5 ราศีที่ ปลายปีนี้ต้องระวังกันให้หนักเป็นพิเศษกว่าราศีอื่นๆ ทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุ!! คือราศีใดบ้าง!!

ถึงปลายปีแล้ว ทั้งอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย และทริปเดินทาง ที่เชื่อว่าทุกคนน่าจะมีแพลนต่างๆ รองรับไว้  ยังไงๆ ก็อย่าลืมตรวจเช็คดวงชะตา เรื่องของ “สุขภาพ” และ “อุบัติเหตุ” ไว้ให้สบายใจกันไว้ก่อน จะได้วางแผนป้องกันได้  นนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ทำนายดวงชาว 12 ราศีไว้ และพบว่ามีถึง 5 ราศีที่ ปลายปีนี้ต้องระวังกันให้หนักเป็นพิเศษกว่าราศีอื่นๆ ทั้งสุขภาพและสิ่งไม่คาดฝันอย่างอุบัติเหตุ!!

นั่นคือ ราศีเมษ, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ และ ราศีมังกร โดยหมอช้างว่าไว้ดังนี้!

ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน-14 พฤษภาคม

ต้องเตือนอย่างมาก ปีนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ให้ระวังอาการบาดเจ็บทางกล้ามเนื้อ ปวดศรีษะรุนแรง บางคนอาจรุนแรงถึงขั้นผ่าตัด ล้มหมอนนอนเสื่อ แนะนำการแก้เคล็ด ดวงสุขภาพด้วยการทำบุญตามที่ตัวเราศรัทธาอย่างสม่ำเสมอ หรือเน้นการทำบุญที่ช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยหรือโรงพยาบาล

ราศีกรกฎ ช่วงวันที่ 15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม

ควรดูแลให้มากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย โดยเฉพาะโรคภัยที่หาเหตุไม่เจอ ตรวจรักษาก็ไม่หายขาดสักที รวมถึงคนที่มีโรคประจำตัวเป็นพิเศษด้วยต้องดูแลตัวเองดีๆ มีโอกาสกำเริบกลับมาอีกครั้ง ปีนี้ควรตั้งใจในการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ที่สำคัญควรทำบุญเกี่ยวกับพระราหูร่วมด้วย เพื่อช่วยลดความแรงของดวงเจ็บป่วยให้น้อยลง

ราศีสิงห์ ช่วงวันที่ 15 สิงหาคม – 14 กันยายน

กระแสสุขภาพแรง! ต้องระวังกันตั้งแต่ช่วงต้นปี ทั้งการเดินทางและโรคภัยต่างๆ เพราะปีนี้งานหนักและเริ่มพักผ่อนไม่เป็นเวลา จึงมีโอกาสเกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ง่าย แต่หลังจากกลางปีเป็นต้นไป ถ้าเจ็บป่วยอยู่ก็น่าจะได้พบกับการรักษาที่ดีมากขึ้น เพียงแต่ต้องขยันดูแลตัวเองและออกกำลังให้มากขึ้นด้วย

ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

อิทธิพลของดวงดาวในปี 2560 นี้ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บไข้ได้ป่วย บางคนเจ็บป่วยถึงขั้นนอนโรงพยาบาล รวมถึงต้องระวังในอุบัติเหตุต่างๆการขับรถการเดินทาง ให้มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะในช่วงต้นปีเป็นช่วงที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงเยอะ อยากให้มีสติและหลีกเลี่ยงสถานที่ไม่คุ้นเคย ปีนี้ควรหาเรื่องเจ็บตัวไว้ก่อน โดยการไปเจาะเลือด ทำฟัน หรือเริ่มทำประกันสุขภาพไว้บ้าง

ราศีมังกร ช่วงวันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์

ปีนี้ดวงแรงมาก จึงอยากให้ดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับไขมันในเลือด โรคเกี่ยวกับธาตุทางเดินหายใจ อาการภูมิแพ้ต่างๆ หรือคนที่มีโรคประจำตัวอยู่ มีโอกาสจะกำเริบกลับมาอีกครั้ง บางโรคเป็นเหมือนโรคเวรโรคกรรมไปตรวจแล้วไปเจอสาเหตุ ต้องอาศัยการทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเยอะๆ เป็นตัวช่วยลดความแรงให้น้อยลง

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และ คมชัดลึก

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์