เตือน! 3 ราศีนี้ดวงการงานป่วย…ห่วยขั้นสุด


อาจารย์สุลต่าน Horoworld.com ทำนายดวงการงานประจำเดือนมกราคม 2561 ขอเตือน 3 ราศีต่อไปนี้ระวังจะเจองานโหด โหลดสุดๆ งานกลุ่ม ตายหมู่ จนถึงขั้นอย่างงี้ต้องลาออก! จะมีราศีไหนบ้าง เช็กดวงกันแล้วอนุญาตให้ปาดน้ำตาก่อนหนึ่งที เสร็จเรียบร้อยค่อยไปหาวิธีแก้ดวงกัน…

ราศีพฤษภ งานโหด โหลดสุดๆ

วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักมีปัญหา มักเจองานที่ยากๆทั้งนั้นเลย จะทำอะไรแต่ละทีก็ต้องวิ่งเต้นและเหนื่อยหน่อย บางทีผู้ใหญ่ก็ไม่สนับสนุนเราเท่าที่ควร ตอนนี้ไม่ควรทำอะไรแบบเสี่ยงๆรอให้จังหวะดีกว่านี้จะดีกว่า

ราศีสิงห์ งานกลุ่ม ตายหมู่

วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักจะมีปัญหาและติดขัดอยู่ตลอดเวลา หากใครทำงานกับญาติพี่น้อง บอกได้เลยว่า จะต้องขัดแย้งแน่ ฉะนั้นช่วงนี้คุณไม่เหมาะทำงานร่วมกับใคร แต่หากต้องทำงานขอให้ติดต่อกับผู้ใหญ่โดยตรงเป็นดีที่สุด

ราศีพิจิก อย่างงี้ต้องลาออก!

วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักมีปัญหาบางทีรู้สึกอยากออกจากงานที่ทำอยู่ งานที่ตั้งใจหวังไว้กลับต้องหยุดชะงัก ใครที่กำลังลงทุนใหญ่อยู่ในตอนนี้ขอให้งดเอาไว้ก่อน หากเป็นงานเล็กธรรมดาถือว่างานยังไปได้อยู่

เอาดวงมาเตือนกันแบบนี้ชาวพฤษภ สิงห์และพิจิกก็อย่าเพิ่งจิตตกกันไปนะ Horoworld แนะนำให้แก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการไปทำบุญเสริมดวงการงานจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ ลองดู!

 

ขอขอบคุณที่มา Horoworld

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์