ดีงาม! ส่องดวง 2 ราศี “ดวงดีเว่อร์วัง” ในปักษ์หลังนี้

ฮัลโหลลลล! แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี สุดแซ่บประจำHoroworld.com มาแล้วจ้า ใครรอดวงปักษ์หลัง(15-31 .. 61) อยู่ออกมาแสดงตัวกันหน่อย สำหรับวันนี้แม่หมอขอพูดถึง 2 ราศี ที่ปักษ์หลังนี้ชีวิตดี๊ดี ดวงขึ้นแบบเว่อร์วังอลังการมาก ที่บอกว่าเว่อร์วังก็เพราะว่าดวงชะตาของคนที่เกิดทั้งสองราศีนี้ดีไปหมดทุกเรื่องทั้งการงาน การเงิน และความรัก ฮั่นแน่อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าจะใช่ราศีของคุณรึเปล่า งั้นเราไปดูคำทำนายพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ราศีพฤษภ

เรียกว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นรับต้นปีก็ว่าได้ หลายคนที่ปีใหม่ไม่ได้ไปไหน ช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะเดินทางอีกครั้งซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง มองอะไรก็เป็นสีชมพูไปหมด

การงาน

ถือว่ามีความสุขในเรื่องการทำงานนะคะ เพราะทิศทางในเรื่องงานต่างๆ ดูจะขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี อะไรที่วางแผนไว้คิดไว้ก็ดูจะเป็นไปตามเป้าที่กำหนด ทุกอย่างดูสนุกและน่าตื่นเต้น

การเงิน

โบนัสมาเงินเดือนขึ้น คนทำธุรกิจต้นปีนี้กำไรเงินปันผลต่างๆ ตอบแทนคุณอย่างสาสมกับความตั้งใจที่ทำมา รวมทั้งมีเกณฑ์รับทรัพย์ด้วยสำหรับคนที่รอหรือคาดหวังเงินอะไรอยู่ ถือว่าสมหวัง เฮงๆ ปังๆ กันไป

ความรัก

คนมีคู่แล้ว นี่ก็หวานน้ำตาลเรียกพี่กันไปไหนค่ะเนี้ย ไปไหนก็หนีบกับไปยิ่งกว่าปาท่องโก๋ซะอีกคุณขา ความรักดูจะสดใสเบ่งบานสุกงอมพร้อมโดนสอยลงมาจากต้นแล้ว คนโสด มีคนจะเข้ามาขายขนมจีบทำให้โลกของคุณน่าอยู่ขึ้นแล้ว ส่วนถ้าคุยกับใครอยู่ ชัดเจน ฟันธงเถอะ
ราศีกุมภ์

ถือว่าเป็นช่วงลั้นล้าไม่คิดเยอะเพราะอะไรก็ดูจะดีและลงตัว ไม่มีอะไรต้องเครียด เมื่อไม่ต้องเครียดก็ใช้ชีวิตให้มันสนุก หากิจกรรมมันส์ทำสิจ๊ะรอไร

การงาน

ถือว่างานโดดเด่นทำงานแล้วมีความสุขเพราะเป็นงานที่เป็นงานถนัดเป็นงานที่ต้องสายกับความสามารถ ทำแล้วงานก็ออกมาดี คนทำงานฟรีแลนซ์ต่างๆ คิวแน่นคนต้องการตัว คนทำธุรกิจ เห็นเงียบๆ ออร์เดอร์เพียบอยู่นะคะขอบอก

การเงิน

เงินมา ดูจะทำอะไรไม่ต้องมาก แต่เงินเข้า เรียกว่าเป็นช่วงทำงานสบายรายได้ดี หรือบางคนบอกเหนื่อยแต่รายได้ก็หนักตามงานที่ทำไปด้วยนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นเรื่องเงินถือว่าเป็นช่วงกอบโกย มีเกณฑ์เดินทาง หรือ มีกิจกรรมที่น่าสนใจ ก็จับไปจ้า

ความรัก

คนมีคู่แล้ว ดูจะสนุกสนานไม่ต้องคิดอะไรกันเยอะ อยากไปไหนก็ไปกัน อยากทำอะไรก็ทำ กินอะไรก็กิน เป็นคู่ชิลล์ซึ่งก็น่ารักกันดี คนโสด เรียกว่ารักทุกคน แต่อย่างเพิ่งผูกมัด อยากคุยกับใครแล้วสบายใจก็คุย เรื่องสถานะช่วงนี้ไม่สน

เป็นยังไงกันบ้างคะ ใช่ราศีของเพื่อนๆ รึเปล่า ยังไงก็ขอแสดงความยินกับชาวพฤษภและกุมภ์ด้วยนะคะ ส่วนราศีอื่นๆ หรือใครที่อยากเจาะดวงชะตาแบบละเอียดก็อย่าลืมไปเช็กดวงปักษ์หลังกับแม่หมอจีจี้ มาดามยิปซีแบบส่วนตั๊วส่วนตัวได้เลยนะจ๊ะ

 

ขอขอบคุณที่มา Horoworld
แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์