ไม่โสดแล้วนะจ๊ะ! 3 ราศีเนื้อหอมมากกก วาเลนไทน์นี้มีเฮ!!

วาเลนไทน์นี้จะไม่เหงาอีกต่อไป..วันนี้ Horoworld จะขอมาเปิดดวงความรัก ซึ่งทำนายโดย หมอเมี่ยง โทริอิ แม่หมอด้านความรัก ที่ฝากมาแสดงความยินดีกับ ราศีที่ช่วงเนื้อหอมมาก(เสียงสูง) มีแววรักสดใสซ่าซ่าส์ แถมมีสิทธิ์ได้กินเด็กนะ บอกเลยยยย แต่จะมีราศีอะไรบ้าง แล้วจะใช่ราศีคุณหรือเปล่า มาส่องการจัดอันดับตามนี้เลย

  • อันดับที่ 3 ชาวราศีกันย์ 
  • (เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม )

ชาวกันย์โสด มีดวงว่า จะมีจังหวะของความรักเข้ามา ต่างฝ่ายต่างพร้อมที่จะรักแต่ยังต้องหาจุดลงตัวระหว่างกันให้ได้ บรรยากาศเป็นใจมากในทุกด้าน สำหรับคนที่ยังไม่พร้อมที่จะไปเกินกว่าทางใจก็ควรไว้ตัวก่อน ถ้าถลำไปช่วงนี้แล้วจะถอนตัวยาก โดยเฉพาะถ้ายังไม่พร้อมมีเจ้าตัวเล็ก

ชาวกันย์มีคู่ ดวงความรักของคู่รักจะราบรื่นขึ้น ถ้าทั้งคู่ได้เข้าใจมุมของอีกฝ่ายด้วย ทุกอย่างสามารถเคลียร์ได้ การรักษาจุดยืนของตัวเองไม่ใช่เรื่องผิด แต่การมีจุดยืนร่วมกัน มันมีความสุขมากกว่ามากมาย ยืนยันค่ะ นอกจากนี้ ช่วงนี้กิจกรรมโรแมนติกเฉพาะสองเราจะชื่นฉ่ำเป็นพิเศษ คู่ที่อยากได้ลูกมีโอกาสค่ะ

 

  • อันดับที่ 2 ชาวราศีกุมภ์ 
  • ( เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม )

ชาวกุมภ์โสด คนโสดจะมีคู่กับเขาซะที รักจะเริ่มต้นยังต้องใช้เวลา วันแห่งความรักเร่งโกยคะแนน กุมภ์ชายพบน้องๆ น่ารักจะเป็นสายเปย์ให้น้องๆ กุมภ์หญิงจะมีคนมาชอบ แม้บางคนจะมาแบบแอบๆ ในช่วงนี้ แต่ก็ให้ความรักความช่วยเหลือดี แต่ถ้าเริ่มจะจริงจังให้เช็คความโสดด้วย

ชาวกุมภ์มีคู่ ชะตาความรักช่วงนี้กำลังพุ่งขึ้น เหมาะกับการสร้างบรรยากาศดีๆ เอาใจคนรักให้มาก ยิ่งใกล้วันแห่งความรัก การมอบความจริงใจจะได้รับสิ่งดีๆ ทั้งกุมภ์หญิงกุมภ์ชาย

 

  • อันดับที่ 1 ชาวราศีตุลย์  
  • ( เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )

ชาวตุลย์โสด ความรักดูจะชื่นมื่น เหมาะกับการจูงมือกันไปเที่ยว ทั้งใกล้ ไกล ไปต่างแดน อาจมีแฟนเด็กกว่า หรือเป็นคนที่มีความเป็นเด็กในตัว คนที่เพิ่งโสดจะมีโอกาสเริ่มใหม่กับทั้งคนเก่าที่กลับมาหรือคนใหม่ที่เพิ่งพบเจอ จะรักจะหลงแฟน ช่วงนี้แฟนอ้อนขอเท่าไรยอมให้ๆๆ ตุลย์หญิงช่วงนี้ทรงเสน่ห์เป็นพิเศษ

ชาวตุลย์มีคู่ ช่วงนี้เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยว อาจไปฮันนี่มูนอีกครั้ง ครอบครัวจะมั่นคงขึ้น ตัวตุลย์เองอาจมีเพื่อนเก่า แฟนเก่ากลับมาติดต่อ ยังไงอธิบายกับคู่ของเราให้เข้าใจ เน้นเรื่องการแสดงออกถึงความมั่นคงในความรักที่เรามีให้คู่

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับคำทำนายดวงความรัก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 หวังว่าจะโชคดีเรื่องความรักกันนะคะ ส่วนใครอยากจะเช็กดวงความรักกับ หมอเมี่ยง โทริอิ (รหัส 240) ได้ใหม่ในเดือนมีนาคม 2561 ที่จะมาไขความลับดวงความรักกันนะคะ สุดท้ายนี้ ขอให้สิ่งดีๆ ทุกสิ่งบังเกิดกับทุกๆ ท่านตลอดเดือนแห่งความรักกันนะค่ะ

 

ขอขอบคุณที่มา Horoworld

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์