มาเต็ม 2 ราศี! ความโชคดีระดับ 10 เสี่ยงโชคแล้วดวงเฮง!!!!

รวยส่งท้าย!! Horoworld ขอแสดงความยินดีกับ ชาวราศีต่อไปนี้ด้วยนะคะ หลังจากอาจารย์สมศักดิ์ ทำนายดวงโชคลาภ 2 ราศีที่ดวงโชคลาภหล่นทับ มีสิทธิ์รวยจัดหนักส่งท้ายเดือนนี้ ได้แก่….

ดวงราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง16 กันยายน)

การเงิน จะเป็นเรื่องการให้ความร่วมไม้ร่วมมือในภารกิจต่างๆ เช่นได้รับช่วงต่อ กิจการงานของตระกูล หรือเริ่มต้นกิจการงานใหม่ มีผู้ใหญ่สนับสนุนผลักดัน หรือรวมตัวจับมือเป็นหุ้นส่วนกันสร้างโปรเจค การเงินเป็นช่วงหมุนเวียนกระจายรายได้ช่วยๆกันไป

ความโชคดี จะเป็นเรื่องดีกับผู้ที่รับราชการ ตำแหน่งหน้าที่การงานดี เลื่อนยศขึ้นตำแห่งอีกระดับ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล โชคมาจากอายุเก่าแก่ โบราณกาลถิ่นศักดิ์สิทธิ์ เช่น คำชะโนดวังนาคา แม่ตะเคียนทอง ขอโชคเกิดลาภ ได้โอกาสรวยกัน

เลขนำโชค 5 3 7

ระดับความโชคดี 10


ดวงราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

การเงิน ในเดือนนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่สดใส อุ่นใจกับรายได้ที่หนาแน่นมากกว่าเดิมอีก มีแรงกระตุ้นแรงกระเพื่อมต่อเนื่องต่อยอด ก็สบายใจได้ ถึงแม้บางท่านกลุ้มอกร้อนใจกับภาระหนักๆ ที่แบกไว้นานแล้ว ก็ถึงเวลาปลดล็อก คลี่คลายสถานการณ์ต้นร้ายปลายรับ

ความโชคดี เรื่องโชคนั้นมันไม่ใช่เรื่องยากอีกแล้วในช่วงเวลานี้ งานก็เดิน เงินก็รับตามระเบียบพอดีที่ต้องได้ จะเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อเสี่ยงได้ ไม่ต้องรอ เจอะเจอคนขายรางวัลตามงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงานวิวาห์ อย่าพลาดหยิบจับรับทรัพย์กันไปถ้วนหน้า

เลขนำโชค 9 0 6

ระดับความโชคดี 10


ดวงราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

การเงิน ต้นๆเดือนความราบรื่นในการจับจ่ายใช้สอย ก็พอดีไม่ขาดไม่เกิน ก็พอใจในระดับหนึ่งแล้ว พอปลายๆเดือนการเงินกลับสดใสได้อีก มีแรงขับเคลื่อนเป็นรายการรับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง หนักแน่นแบบไม่ต้องง้อสื่อ วันหยุดขอใช้เงินจับจ่ายให้เพลิดเพลินใจ

ความโชคดี คำว่าปาฎิหาริย์ คำว่าเหมือนโชคเข้าข้างเรา จะเกิดขึ้นบ่อยๆ เรื่องจริงที่จับต้องได้เสียด้วย กำลังใจมากำลังเงินก็มา และขอเป็นกำลังโชคดีกับการเสี่ยงสลากรางวัลให้เฮงให้รับทรัพย์กัน กราบสักการะเทพเจ้าการเงินหรือเทพเจ้าทันใจ ก็ขอรวยทันเวลา

เลขนำโชค 3 0 5

ระดับความโชคดี 10

เปิดคำทำนายมาให้อ่านกันเรียบร้อย สำหรับดวงชะตาของคุณและเลขนำโชคในเดือนนี้ ส่วนเดือนหน้าจะเป็นอย่างไรนั้น อย่าลืมกลับมาอัปเดตดวงกันใหม่ที่ Horoworld.com รับรองมีคำทำนายแม่นๆ แบบนี้มาฝากกันเป็นประจำแน่นอนค่ะ

 

ขอขอบคุณที่มา Horoworld

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์