“หมอลักษณ์” ฟันธง! เผยราศีใดมีเด็กมาติดพัน-ราศีใดมีเสน่ห์เมตตามหานิยมมากที่สุด ไปดูกันเลย!?

เปิดศึกดูดวงสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี ต้องบอกเลยว่าทั้งแซ่บ มัน และเดือดกว่าครั้งไหน ๆ กับคำถามที่ว่า..

        ราศีที่ในช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราว? และราศีที่ในช่วงนี้มีเด็กมาติดพัน? ว่าแล้วไปฟัง “หมอลักษณ์ เลขานิเทศ” ฟันธงกันเลย!

ราศีที่ในช่วงนี้เสน่ห์แพรวพราว ได้แก่..

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

        ทั้งนี้ หมอลักษณ์ เลขานิเทศ อธิบายว่า เสน่ห์แพรวพราว หมายถึง เมตตามหานิยม ซึ่งไม่ได้แปลว่ามีเสน่ห์ในเพศตรงข้ามเพียงอย่างเดียว อาจจะเป็นลูกค้า หรือบุคคลที่มีความสัมพันธ์ในการซื้อ-ขายกับเราก็ได้ โดยคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวและมีเมตตามหานิยมด้วยนั้น จะเป็นคุณวิเศษแก่ตน นำมาซึ่งความรัก ความไว้วางใจ และโชคลาภ เงินทองมากมาย

        โดยในปี 2561 ชาวราศีกุมภ์จะมีอาการยียวนกวนประสาท ทั้งต่อตัวเองและคนใกล้ตัว แต่ใคร ๆ ก็จะมองว่าเป็นเรื่องน่ารัก จนทำให้คนหลงรัก คนเมตตา คนมาอยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี หรือมีลูกค้าเข้ามามากมาย สิ่งเหล่านี้จะโดดเด่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์ที่ว่า ราศีในช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราว ได้แก่ ชาวราศีกุมภ์ ฟันธง!

ชมคลิป..

ราศีที่ในช่วงนี้มีเด็กมาติดพัน ได้แก่..

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

        หนึ่งในราศีที่มีเสน่ห์ลึกลับซับซ้อนมากที่สุด คือ ราศีพิจิก ซึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะเป็นห้วงเวลาที่ชาวราศีพิจิก จะมีเด็ก ๆ เข้ามาติดพัน ทั้งอยากมาข้องแวะ หรืออยากมาสนิทสนมด้วย แต่หากชาวราศีพิจิกมีสติ รู้ตัว และไม่เล่นด้วยแล้ว ก็จะส่งผลให้อีกนัยหนึ่งเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม

        หากมีการค้าขายก็จะมีลูกค้าเข้ามาซื้อ-ขาย เข้ามาเกี่ยวข้องสัมพันธ์มากขึ้น ทำให้เราซื้อ-ขายหมุนเวียนได้ดี จึงเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์ที่ว่า ราศีที่จะมีเด็กมาติดพัน ได้แก่ “ราศีพิจิก” นั่นเอง

ชมคลิป..

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการศึก 12 ราศี, kapook

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์