หมอแอ้ เผยดวงประจำสัปดาห์ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 โดย หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ฟันตรงชัวร์ Tag ให้เพื่อน แชร์ให้ตัวเองได้เลยจ้า

คนที่เกิดวันจันทร์ ได้ไพ่ 10 ถ้วย

การงาน – มีดวงความสำเร็จ 3 อย่าง คือธุรกิจส่วนตัว การค้าการขายหรือธุรกิจกิจการของครอบครัว มีคู่รักที่ทำงานด้านบริการ ของกิน ของโชห่วยจะสร้างรายได้ สร้างฐานะมั่นคงได้ งานประจำจะมีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน ทั้งงานราชการ รัฐวิสาหกิจ เอกชน บริษัทต่างประเทศ เจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน ฟันตรง ชัวร์ ส่วนงานทางด้านวิชาชีพอิสระ จะร่ำรวยอย่างมีความสุขเพราะได้เงินมาไม่ขาดมือ ถึงขั้นสามารถซื้อทรัพย์สินใหญ่โตด้วยเงินสดเลยทีเดียวเลยจ้า สุขกาย สบายใจด้วยวิชาชีพอิสระที่รักและชอบ แถมยังมีรายได้เยอะมากๆ แบบงงๆ ไปเลย

การเงิน – ร่ำรวย มั่นคง มีฐานะดีขึ้น มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หนี้สินหมด มีทรัพย์สินเป็นของตัวเองด้วยเงินสดที่หามาได้จากการงานที่รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง อย่างสบายอก สบายใจ ฟันตรง ชัวร์ แถมมีวาสนาเพราะงานดี มีความตั้งใจมุมานะและขยันหมั่นเพียรมากๆ เหมาะสมแล้วล่ะครับที่ร่ำรวย มั่นคง เป็นเศรษฐีใหม่

ความรัก – การแต่งงานกับคนที่รอคอย กับคนที่เรารักตามความฝันได้เกิดขึ้นจริงแล้ว เพราะเป็นคู่ที่ส่งเสริมโชคชะตาทางด้านคู่ครอง คู่ชีวิตให้มีความเจริญก้าวหน้า ส่วนคนโสดทั้งหมดของคนวันนี้จัดเต็มเลยครับ เพราะคู่แท้มาแน่ๆ เตรียมตัวเป็นคู่บ่าวสาวได้เลยจ้า ส่วนคนที่ครองรักกันมานานก็รอฟังข่าวดีเรื่องการมีเทวดา และนางฟ้าตัวน้อย ได้เลย จะได้มีความสุขกับคำว่าครอบครัว

คนที่เกิดวันอังคาร ได้ไพ่ 7 ดาบ

การงาน – เหมาะกับการทำงานทางด้านวงการบันเทิงที่เกี่ยวกับเอ็นเตอร์เทนจะรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง ยิ่งถ้าเป็นดารา ศิลปินนักร้องมีโอกาสแจ้งเกิดแน่ๆ เช่นเดียวกับคนที่ทำร้านอาหารแนวบรรยากาศเบาๆ ชิลๆ นอกจากนั้นอาชีพที่เหมาะกับไพ่ใบนี้คืออาชีพเทาๆ

การเงิน – ได้เงินมาด้วยเสน่หา มีโชคลาภด้านการเสี่ยง ร่ำรวยจากสายอาชีพที่สร้างมาด้วยเครดิต หรือชื่อเสียงเป็นต้นทุนให้ได้เงินมาในจำนวนเยอะมากจนเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว

ความรัก – ถ้าเริ่มต้นด้วยการรักคนมีแฟน มีเจ้าของ มีเมีย มีลูกแล้ว ก็ต้องผิดหวังตั้งแต่ก้าวแรกล่ะ เพราะฉะนั้นเลิกให้ได้ ทำให้สำเร็จ ส่วนตัวเราถ้ามีคนมาชอบ มารัก ถ้าเรามีแฟนอยู่แล้วให้หนักแน่นกับความรักของตัวเองเข้าไว้ สรุปง่ายๆ ว่า ความรักช่วงนี้อยู่คนเดียวไปก่อนดีที่สุด

 

คนที่เกิดวันพุธ ได้ไพ่ 4 คทา

การงาน – มีโชคทางด้านการลงทุน นักเก็งกำไร นักธุรกิจ เกี่ยวกับต่างประเทศทั้งนำเข้า ส่งออก จะรุ่งและรวย การมีหุ้นส่วนสามารถทำได้เพราะโชคชะตาจะส่งเสริมกัน จัดไปได้เลยนะครับ รวยแน่ๆ จ้า ส่วนงานทั่วไปจะมีความสุขความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจไม่ว่างานประจำ พ่อค้าแม่ค้า รวมถึงคนที่กำลังศึกษาอยู่ จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองชัวร์

การเงิน – เงินจะมาพร้อมกับคู่ครอง คู่รัก คู่ชีวิตที่ส่งเสริมกันจนร่ำรวยมากขึ้นๆ นะครับ ส่วนหนี้สิน หนี้ทางธุรกิจ ก็จะหมดลงไปในปีนี้เช่นกัน  ดังนั้นคนโสดถึงเวลาแล้วนะครับ ที่จะหาคู่อุปถัมภ์โชควาสนา ให้มีเงิน มีทองใช้ไม่ขาดมือ

ความรัก – มีข่าวมงคล การแต่งงาน การมีบุตร มีทายาท มีความสุขกับการที่เจอคนที่ใช่ ไม่ว่าจะเพิ่งคบหรืออยู่กันมานานก็ตาม ข่าวดีย่อมเกิดขึ้นเสมอสำหรับคนที่ใช่ ดีใจและยินดีกับข่าวมงคลในเร็ววันนี้

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้ไพ่ 10 ดาบ

การงาน – ในทางอาชีพจะถูกโฉลกกับอาชีพเกี่ยวกับ เซลยา เซลเครื่องมือแพทย์ ทันตแพทย์ ขายประกันชีวิต หรือธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อสังหาริมทรัพย์ เครื่องจักร เทคโนโลยี เกษตรสมุนไพร จะเป็นอาชีพที่รุ่งโรจน์ ของคนวันนี้นะครับ ส่วนสถานะเรื่องงานตอนนี้คือเครียด กดดัน เบื่อ อยากลาออกหางานใหม่ ตกงาน ว่างงานรอการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ต้องเสริมดวงด้วยการทำบุญเสริมดวงบ่อยๆ จะช่วยได้เยอะมาก เน้นขอพรกับพระพิฆเนศจะดีสุด

การเงิน – หนี้สิน ล้มละลาย ตกงาน ถูกยึดทรัพย์ การเสียเงินกับการถูกโกง คนในครอบครัวเจ็บป่วยต้องใช้เงินเยอะมาก นับว่าโชคดีมากที่สิ่งเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่เพิ่งผ่านมา แต่ก็ขอให้ระวังตัวอยู่ในความไม่ประมาทนะครับ เพราะถือว่าดวงแข็งทางด้านการเงินมากๆ เลยทีเดียว โชคดี

ความรัก – สูญเสียคนที่รักทั้งจากเป็นและจากตายไม่ว่าจะเป็นญาติ คนรัก เพื่อนรัก มันเป็นสัจธรรมที่ทุกคนต้องเจอนะครับ ไม่ได้เกิดเฉพาะคนวันนี้ แต่ดวงคนวันนี้เพียงแต่ต้องตั้งรับสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นไปแล้วให้ได้ ดังนั้นต้องเข้มแข็งและแข็งแกร่งให้เร็วขึ้นเพื่อเริ่มต้นความรักครั้งใหม่นะครับ สู้ๆ อย่ายอมแพ้ ขอให้พระคุ้มครองนะครับ หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน เอาใจช่วย

 

คนที่เกิดวันศุกร์ ได้ไพ่ 7 คทา

การงาน – การต่อสู้ ชัยชนะ ความสำเร็จ ได้มาจากความสามารถ ความเหนื่อยยาก แต่มีความมั่นคงที่สร้างสายป่านที่ยาวนานแบบสบายหลังจากงานสำเร็จจึงเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงถาวรเลยทีเดียว เป็นสุดยอดของนักสู้ในเรื่องงานทุกประเภทนะครับเพราะเป้าหมายมีไว้ชนจริงๆ เลย

การเงิน – ความมั่นคง เงิน ทอง ไม่ขาดมือ เกิดจากความขยัน ขอให้ได้เงิน ได้ทอง จนสร้างความมั่นคงให้ตัวเอง คู่ครอง ครอบครัวและทุกคนรอบข้างนะครับ

ความรัก – กลัวคนรักมาอยู่ด้วยแล้วต้องลำบาก จึงมีคู่ยากเพราะไม่อยากให้ใครมาลำบากด้วย แต่คนที่เจอแล้ว จะมีความมั่นคงในรักและเดินไปคู่กันอย่างมีความสุขด้วยหัวใจที่เติมให้กัน ฉะนั้นขอให้มีรักแท้จากวาสนาที่ทำมานะครับ เพราะดวงความรักของคนวันนี้ ใช้ใจพิสูจน์ล้วน ๆ

 

คนที่เกิดวันเสาร์ ได้ไพ่ 4 เหรียญ

การงาน – ดวงการงานอยู่ในช่วงมองหางานใหม่ๆ ที่ก้าวหน้าได้เงินเยอะ อาจเป็นงานที่สบายขึ้น จะได้มีความสุขกับการหารายได้เพิ่มจากงานพิเศษที่ตัวเองรัก เพราะช่วงนี้ต้องการเงิน เพื่อความสบายในอนาคตข้างหน้า ส่วนการเสี่ยงในการทำธุรกิจกิจการ ถ้าตัดสินใจแล้วมีเกณฑ์รวย และมีเงินทองมากมายแน่นอน ฟันตรง ชัวร์

การเงิน – เก็บแต่เงิน เสี่ยงโชคแล้วรวยมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ เช่น ได้บ้าน ได้รถ ได้ไปต่างประเทศและได้ทองคำหนัก 2 บาทเลยทีเดียว เพราะช่วงนี้ดวงกำลังขึ้นเรื่องการเงิน มีอะไรที่หาเงิน สามารถทำได้หมดจ้า โดยส่วนใหญ่จะใช้ความสามารถของตัวเองเป็นต้นทุนในการหาเงิน จึงไม่มีความเสี่ยงในการลงทุน

ความรัก – จน ลำบาก ไม่รวย ไม่มีเงิน ไม่แต่ง ไม่มีแฟน ขออยู่คนเดียวดีกว่า เพราะชีวิตหายใจเข้าออกเป็นเงิน เป็นทอง ช่วงนี้คนเกิดวันนี้จึงไม่คิดถึงเรื่องความรัก ครอบครัว แต่ถ้าจะมี บอกตรงๆ เลยว่า ต้องรวยเท่านั้น ถึงจะตกลงปลงใจในรักจ้า

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์ ได้ไพ่คิงถือถ้วย

การงาน – มีโอกาสก้าวหน้าในสายงานในตำแหน่งผู้จัดการ เป็น MD หรือได้ใกล้ชิด CEO เป็นที่รักของเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง ลูกค้า การเป็นเจ้าของกิจการ นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้าทั่วไป ช่วงนี้อยู่ในช่วงรุ่งเรืองเป็นช่วงโชคชะตา โชควาสนาเข้าข้าง ทำอะไรก็มีแต่ความมั่นคง ราบรื่นไปหมดนะครับ แถมยังโชคดีในเรื่องงาน เพราะได้เจ้านายคอยอุปถัมภ์ผลักดันให้เราโตเร็ว ไม่หวงวิชา มีอะไรก็ถ่ายทอดให้หมดจนเราเก่ง ดังนั้นตั้งใจทำงานด้วยนะครับ เพราะโชคลาภเกี่ยวกับงานแบบนี้ไม่ได้เกิดกับใครง่ายๆ

การเงิน – การเงินมาจากงาน จากความรัก จากคนรอบข้าง คอยอุปถัมภ์ จึงเกิดเป็นความมั่นคงทางด้านการเงินจนมีความสุขทั้งงาน ทั้งเงิน ทั้งความรักนะครับ โชคดีจริงๆ

ความรัก – การมีงาน เงิน รัก ครบสมบูรณ์ ก็หมายถึงดวงคนเกิดวันนี้มีโชควาสนาที่ทำมาในชาติที่แล้วเยอะจึงสมหวังในรัก ในงาน ในเงิน รวมถึงการยอมรับทางสังคมจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มีคนสนับสนุนอย่างเต็มที่เพราะความดีและการมีน้ำใจของคนเกิดวันนี้ด้วย

ขอขอบคุณที่มา Sanook Horoscope

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์