ต้องระวังให้ดี ! ศึก 12 ราศี ฟันธง ช่วงนี้ราศีใดได้ “โชคไม่คาดฝัน – ปากพาจน”

    เปิดศึกเช็กดวงความเฮง ในช่วงเทศกาลตรุษจีน 2561 รายการศึก 12 ราศี มาพร้อมกับหัวข้อที่ว่า ราศีใดจะได้โชคไม่คาดฝัน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เรียกได้ว่าดวงพุ่งกว่าใคร และอีกข้อคือ ราศีใด ปากพาจน ซึ่งข้อนี้มีถึง 2 ราศีที่เข้าข่ายต้องระมัดระวัง…ว่าแต่จะมีราศีไหนบ้างนั้น ไปฟังหมอลักษณ์ ฟันธง กันเลยจ้าา

ราศีใดได้โชคไม่คาดฝัน ?  ได้แก่ ราศีมังกร (16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) 

ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ คือตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือนลาภะ ประกอบกับดาวราหูโคจรเล็งเรือนชะตา แปลว่า มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภหรือเงินทองแบบไม่คาดฝัน ขอให้มีความหวัง ความปรารถนา เป็นการตั้งเป้า แล้วลุกขึ้นมาลงมือทำ แล้วจะประสบความสำเร็จ

ใครก็ตามที่เกิดราศีมังกร ให้บูชาสักการะพญานาคราชตามที่ตัวเองเคารพ บูชาด้วยศรัทธา อธิษฐานให้ดี อาจจะเป็นอีกหนึ่งแรงส่งช่วยให้เกิดปาฏิหาริย์ จะทำให้การงานรุ่งโรจน์สมปรารถนา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ฟันธง !!

ราศีใดปากจะพาจน ?  ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) และราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ชาวราศีธนู ดาวเจ้าเรือนปาก คือดาวเสาร์ มาทับเรือนชะตา และชาวราศีพิจิก ดาวเสาร์มาทับเรือนการเงิน แสดงว่า สองราศีนี้โดนทั้งคู่ จะต้องระมัดระวังในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะชาวราศีธนูโดนหนัก ตั้งแต่ 9 กุมภาพันธ์ – 13 เมษายน เพราะดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวดี โคจรเป็นวินาศ ตัวลาภไม่ปรากฏ ตัวช่วยก็ไม่มี ดังนั้นต้องหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ติดตัวประจำตน อย่างเช่น มงคลพญานาคราช, สีผึ้งเมตตามหานิยม

.

.

ชมคลิป

 

ข้อมูลและภาพจาก รายการศึก 12 ราศี

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์