เช็กด่วนๆ “หมอลักษณ์” ฟันธง! เผยราศีใดจะดังเป็นพลุแตก – ราศีใดระวังขโมยขึ้นบ้าน!

เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 มาพร้อมกับหัวข้อที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้จะดังเป็นพลุแตก และอีกข้อคือ ราศีใดที่ในช่วงนี้ระวังขโมยขึ้นบ้านและเสียทรัพย์ ว่าแต่จะมีราศีใดบ้างนั้น ไปฟัง “หมอลักษณ์” ฟันธงกันเลย!

ราศีในช่วงนี้จะดังเป็นพลุแตก ได้แก่.. 

ราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน) 

        “ดัง” ในกรณีนี้ คือ มีชื่อเสียงในเรื่องที่ดี มีคนรู้จัก มีเสน่ห์ มีเมตตามหานิยม ค้าขายดี โด่งดัง ได้รับการยอมรับ และสนับสนุนส่งเสริม คนชื่นชมยินดี ซึ่งเด่นชัดในชาวราศีมีน โดยนับตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 อยู่ไปจนถึงต้นเดือนเมษายน 2561

        แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าอยู่ในราศีเดียวกันแต่ก็จะมีความเด่นดังไม่เท่ากัน เพราะบุญกุศลเดิมมีมาไม่เท่ากัน บางคนโด่งดังในระดับประเทศ ระดับจังหวัด ระดับอำเภอ หรือบางคนดังแค่ในบ้านเกิดของตนเอง อีกทั้งในช่วงนี้ชาวราศีมีนจะได้รับของสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากพระ หรือได้รับของขวัญของที่ถูกใจมาจากที่ไกล ๆ ต่างถิ่นต่างแดน จึงขอสรุปฟันธงว่า ราศีในช่วงนี้จะดังเป็นพลุแตก ได้แก่ ราศีมีน

ชมคลิป..

ราศีในช่วงนี้ระวังขโมยขึ้นบ้าน ได้แก่.. 

ราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

        เนื่องจากชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้มีดาวอังคารโคจรสัมพันธ์ถึงดาวเสาร์ ซึ่งเป็นกำลังนำพาให้เกิดการโจรกรรมหรือการเสียทรัพย์ ดังนั้นในช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม และต้นเดือนเมษายน

ชาวราศีกุมภ์ต้องดูแลทรัพย์สินให้ดี ตรวจเช็กกล้องวงจรปิด หากมีประตูหรือหน้าต่างเสียหายควรรีบซ่อมแซมทันที รวมถึงการเดินทางไกลก็ต้องระมัดระวังทรัพย์สินหรือของมีค่าด้วย 

ชมคลิป..

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี, kapook

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์