ดูดวง ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง…ราศีใดเสน่ห์แรง-มีเกณฑ์รวยเละ !

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

หมอลักษณ์ ฟันธง ศึก 12 ราศี 18 มีนาคม 2561 ราศีใดในช่วงนี้เสน่ห์แรง จนฉุดไม่อยู่ และราศีใดที่มีเกณฑ์รวยเละ โดดเด่นเรื่องการเงิน

  รายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 เปิดศึกเช็กดวงกันเช่นเคยกับ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โดยสัปดาห์นี้ได้มีการเผยผลการทำนายดวงแม่น ๆ ของ 2 ราศี ที่ในช่วงนี้จะเสน่ห์แรง และอีก 1 ราศี มีเกณฑ์รวยเละ ว่าแต่จะตรงกับราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงกันเลย…

ราศีใดช่วงนี้เสน่ห์แรง คือ ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ศึก 12 ราศี

จากที่ผ่านช่วงต้นปี 2561 อ.ลักษณ์ เคยทำนายไว้ว่า ชาวราศีธนูจะมีเคราะห์ แต่ในร้ายก็ยังมีดี โดยในช่วงเดือนมีนาคม กุมภาพันธ์ และเมษายน ดาวศุกร์จะโคจรสัมพันธ์กับดาวพุธ ทำให้ชาวราศีธนูมีเสน่ห์จากการเจรจา ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้านี้ที่ชาวราศีธนู มีดวงชะตาในเรื่องความรักลดลงเยอะ มีอาการเซ็ง เศร้า เบื่อ เหมือนไม่มีอารมณ์ แต่ในห้วงเวลานี้จะกลับมาคึกคัก สดใส อีกครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะคนที่ยังโสดจะเสน่ห์แรงมาก เกิดการยอมรับ หากเป็นดารา-นักแสดง จะมีเรตติ้งสูง งานเข้ามาเยอะมากขึ้น ส่วนพ่อค้า-แม่ค้า ร้านค้าจะซื้อง่ายขายคล่องขึ้น

ราศีใดช่วงนี้รวยเละ คือ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ศึก 12 ราศี

ปี 2561 ถือว่าเป็นปีประสบความสำเร็จของชาวราศีตุลย์ และจะอยู่ยาวไปจนถึงปี 2562 แปลว่า ชาวราศีตุลย์อยู่ในเกณฑ์รวยเละ แต่ก็ไม่ได้จะเกิดขึ้นกับชาวราศีตุลย์ทุกคน คนที่เคยสร้างบุญไว้ดีเมื่อชาติที่แล้ว บุญจะสัมฤทธิผลในชาตินี้ เดี๋ยวนี้ และในปีนี้ แต่สำหรับคนที่มีบุญเก่าน้อย ก็จะไม่ส่งผลมากนัก จึงต้องเร่งสร้างบุญเยอะ ๆ สรุปว่าชาวราศีตุลย์จะโดดเด่นในเรื่องการเงิน คือ ช่วงที่ 1 ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ไปจนถึง เดือนเมษายน ช่วงที่ 2 ประมาณวันที่ 6 ตุลาคม 2561 ไปจนถึงกลางปี 2562 ซึ่งถือว่าเป็นจังหวะที่ดีที่สุดในรอบ 12 ปี ที่จะทำให้ชาวราศีตุลย์มีโอกาสรวยเละ ฟันธง !!

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

ขอขอบคุณที่มา Kapook Horoscope

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์