เช็กด่วน! “หมอลักษณ์” ฟันธง เผยราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์โกอินเตอร์ และราศีนี้จะงานเยอะ-เงินแยะ !?

        เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้รายการ “ศึก 12 ราศี” ทางช่อง 3 สำหรับสัปดาห์นี้มาพร้อมกับหัวข้อที่ว่า..

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โกอินเตอร์ และอีกข้อคือ ราศีใดช่วงนี้งานเยอะ เงินแยะ ว่าแต่จะมีราศีใดบ้างนั้น ไปฟัง “หมอลักษณ์” ฟันธงกันเลย!

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โกอินเตอร์ ได้แก่..

ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)

        ก่อนหน้านี้ชาวราศีมีน มีดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะกับเรือนของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ปีที่แล้ว และจะอยู่ยาวไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 จึงเป็นจังหวะที่ทำให้ชาวราศีมีนหากกำลังอยู่ในประเทศที่ตัวเองเกิด จะรู้สึกว่าถึงที่จนมุม มาถึงทางตัน เป็นราศีที่มีเคราะห์แบบแปลก ๆ เช่น เจ้านายที่เคยรักก็จะหมดรัก เกิดความเบื่อหน่าย พอเจ้านายใหม่เข้ามาดูเหมือนจะรักและเมตตา แต่สุดท้ายก็กลับมามีปัญหากับเรา ซึ่งชาวราศีมีนจะมีปัญหากับเจ้านายตั้งแต่ประมาณเดือนกันยายน ตุลาคม ปีที่แล้ว และมาจนถึงเดือนกันยายน ตุลาคม ปีนี้

ดังนั้น ห้วงเวลานี้จึงเป็นช่วงที่ชาวราศีมีนต้องระวัง และควรหาโอกาสไปเรียนต่อ ไปทำงาน หรือทำธุรกิจโกอินเตอร์ จะเป็นทางออกที่ดีส่งผลให้มีโอกาสมั่นคง เพราะการที่ชาวราศีมีนไปอยู่ไกลจะทำให้ได้โชคอันประเสริฐ จึงขอฟันธงว่าชาวราศีมีนตั้งแต่ปี 2559-2565 ภายใน 7 ปีนี้ หากทุ่มเทกับการงานสุดชีวิต จะมีเกณฑ์รวยสุดตัว โดยช่วงเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน จะมีลู่ทางให้เดินทางไกลไปทำธุรกิจ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ฟันธง!

ราศีใดช่วงนี้งานเยอะ-เงินแยะ ได้แก่..

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

        นับตั้งแต่ต้นปี 2561 ราหูทับกรกฎ หลายคนเข้าใจว่าเป็นเรื่องร้าย ซึ่งไม่จริงเสมอไป แต่กลับกลายเป็นเรื่องดีสำหรับบางอาชีพ เพราะราหู คือ มายา เงา บันเทิง การเมือง โดย อ.ลักษณ์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ปี 2561 ราหูเด่น จะเป็นปีที่พลิกฟื้นเกิดดาราหน้าใหม่

และเป็นปีที่เกิดนักการเมือง หรือจะมีคนประกาศตัวเป็นนักการเมืองอย่างชัดเจน แปลว่า ชาวราศีกรกฎที่เป็นดารา นักแสดง คนซื้อ-ขายในสื่อโซเชียล ตลอดจนนักการเมือง หรือคนทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีเกณฑ์ที่จะงานเยอะ จึงส่งผลให้เงินแยะ มีเกณฑ์ขยับขยายทรัพย์สินอันเป็นไปตามกฎหมาย มีโอกาสได้เงินที่ไม่ใช่เงินฟอก คือ เงินที่มาจากการทำงานอย่างแท้จริง ทั้งนี้ จึงขอฟันธงว่า ชาวราศีกรกฎที่ทำงานเกี่ยวกับมายา บันเทิง จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ และทุกอย่างจะพลิกฟื้นขึ้นมา

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการศึก 12 ราศี, kapook

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์