ไพ่ทาโรท์ ‘ดูดวงการเงิน’ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2560

หมอเจฟเทพทาโรท์ หมอดูหนุ่มโอปป้า ประจำเว็บ Horoworld ขอเปิดไพ่ทำนาย ดวงการเงิน คนทั้ง 12 ราศี ในเดือนสิงหาคมนี้ ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับ ลัคนาราศี..? การเงินดีมาก แถมมีดวงเรื่องการ ‘เสี่ยงโชค’ เป็นที่สุด..!?

 

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีเมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.) และลัคนาราศีเมษ

รายจ่ายหนักมากเลยนะครับ เป็นเรื่องกินเรื่องเที่ยว คงรูดบัตรเพลิน ๆ แน่นอน ระวังจะรับไม่ไหวและอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นหนี้หัวโต สังคมได้ครับแต่ต้องมีวินัยทางการเงินให้ดี ไม่ต้องหน้าใหญ่ใจโต เพราะคนอื่นเขาไม่ได้สนใจเวลาที่เราลำบากเลยนะ เลี้ยงและมีน้ำใจแต่พอประมาณตามความเหมาะสมแก่ฐานะและความสมควร


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.) และลัคนาราศีพฤษภ

ดวงมีเกณฑ์ที่จะช้อปปิ้งบำบัด ช้อปแก้เครียด ทำให้คุณเสียเงินไปค่อนข้างมาก แต่จากไพ่แล้วคุณยังไม่ถึงกับล้มละลาย ยังมีเงินอยู่ แบบนี้สิถึงเรียกว่ารวยจริง ทั้งหาเก่งและใช้คล่องแบบนี้ ถือว่ามีความสุขสุด ๆ แล้วครับ


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.) และลัคนาราศีเมถุน

การเงินดีมากเลยครับ ขาเข้าสวยงามและไม่ค่อยมีรายจ่ายหนัก ๆ ด้วย ช่วงนี้คุณสมถะ กินง่ายอยู่ง่าย มีดวงเรื่องการเสี่ยงโชคด้วยนะ มีเลขเด็ดบอกด้วย ชาวเมถุนน่าจะเป็นหนึ่งในราศีที่ดวงดี คุณสามารถเสริมโชคลาภด้วยการบูชาพระ หรือใส่บาตรพระ การถวายน้ำเปล่าหน้าพระเป็นประจำ น้ำจะทำให้เกิดพลังงานไหลเวียนในสถานที่ที่นั้น เงินก็เหมือนน้ำชอบที่ที่พลังงานไหลเวียนดีนั่นเอง


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.) และลัคนาราศีกรกฏ

คุณยังมีเงินอยู่แต่ไม่สามารถเอาออกมาใช้ได้ในเวลานี้ ในช่วงนี้กิเลสก็เยอะเสียด้วย อยากได้ อยากกิน อยากเที่ยว แต่ละสิ่งล่อใจเหลือเกิน หมอเจฟก็มีคำเตือนว่าอย่าเยอะไป ไม่งั้นลำบากแน่ ๆ ชาวกรกฏในเดือนสิงหาคมนี้จะมีราหูเข้ามาทับในดวงชะตา มีผลทำให้ได้เงินมาก ๆ จะได้หมุนเงินก้อน แต่มันก็อาจจะเป็นหนี้ และพูดไม่ได้เต็มปากว่าเงินเราจริง ๆ ดังนั้นคนที่ไม่ชินกับการบริหารเงินเยอะ ๆ จะต้องระวังให้มาก


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 15 ก.ย.) และลัคนาราศีสิงห์

สิงหาคมนี้เป็นเดือนที่ชาวสิงห์มีโอกาสจะได้เคลียร์หนี้สิน เคลียร์เงินที่ติดค้าง คดีความเรื่องเงินทองธุรกิจจะเริ่มชัดเจนแล้วว่าจะไปทางไหน ไม่ว่าจะจบดีหรือไม่ดี คุณก็ต้องยอมรับมัน มันเหมาะสมและถูกต้องแล้ว ถ้าทำดีมาตลอดเชื่อว่าผลบุญจะส่งผลทำให้ไม่ติดขัดเรื่องเงินอีก แถมจะคล่องตัวขึ้นอีกเยอะ


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีกันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.) และลัคนาราศีกันย์

รายจ่ายหนัก ๆ มาเยอะเหมือนกันให้ระวังเรื่องรถรา เช็คลมยาง เช็คหม้อน้ำ น้ำมัน หรือขับให้ระวัง ประกันทำไว้ก็ดีจะได้ไม่ต้องควักเองเมื่อมีปัญหา รวมไปถึงการเจ็บป่วยอีก ช่วงนี้ชาวกันย์จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทางไกล ๆ ค่อนข้างมาก และอาจจะหลาย ๆ รอบ ทำให้เงินร่อยหรอไปมาก ต้องวางแผนให้ดี และควรหมั่นภาวนา เจริญสติ เพื่อให้จิตสบาย ไม่เครียดด้วยนะครับ เราจะได้รู้เท่าทันเงิน

 


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พ.ย.) และลัคนาราศีตุลย์

มีแนวโน้มจะได้เงินเพิ่มนะครับ อาจจะเป็นเงินจากงานใหม่ ๆ ที่เป็นงานเสริมไม่ใช่งานหลัก มันช่วยได้เยอะเลย แต่รายจ่ายที่ตามมาก็เยอะอยู่เหมือนกัน ดังนั้นความสำคัญอยู่ที่การบริหารจัดการเงิน จดบัญชีด้วยนะครับจะได้รู้ว่าเงินมันไปไหนมาไหนบ้าง สรุปว่าเดือนนี้ยังคงใช้เงินแบบเดือนชนเดือนอยู่ ก็ยังดีนะ


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) และลัคนาราศีพิจิก

ชาวพิจิกดวงการเงินนี่ลำบากหน่อยด้วยภาระที่หนักพอสมควร ทำให้คุณเครียดเรื่องเงิน แต่ก็ยังไม่ต้องวิตกมากเกินไป เพราะน่าจะยังมีคนคอยช่วยเหลืออยู่บ้าง เพียงแต่มันจะอึดอัดหน่อยนะครับ สำหรับชาวพิจิกในเดือนสิงหาคมนี้ใครที่มีลูก หรือต้องดูแลเด็ก ๆ ก็อาจจะต้องเสียเงินกับบรรดาบุตรหลานบริวารเยอะสักหน่อย ตามวาระนะครับ เตรียมเงินกันไว้ดี ๆ 


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.) และลัคนาราศีธนู

การเงินไม่ค่อยดีแต่ก็ไม่ลำบาก เพราะยังมีงานดี ๆ อยู่ คุณไม่ได้ลำบากจริง ๆ เลยแต่คุณแค่ติดสบายเท่านั้น ยังมีคนที่ลำบากกว่าคุณอีกมากมาย คิดแบบนี้ไว้แล้วจะมีกำลังใจ การค้าขายเงียบ ๆ เชียบ ๆ ไม่ค่อยคึกคักเท่าไรตามสภาวะเศรษฐกิจ ชาวราศีธนูที่ไม่เป็นหนี้จะไม่ได้รับผลกระทบเท่าไร แต่ถ้ามีหนี้เยอะ ๆ แล้วจะหนักเหมือนกัน 


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีมังกร (16 ม.ค. – 15 ก.พ.) และลัคนาราศีมังกร

การเงินดีมากเลยครับ โดยเฉพาะคนที่ทำงานสายที่ปรึกษา สายวิชาการ ในช่วงนี้คุณอาจจะได้งานเพิ่มเงินเลยเข้ามากขึ้น มีคนมาเสนองานดี ๆ ให้คุณด้วย มันอาจจะท้าทายบ้างแต่ก็ไม่เกินความสามารถนะ เชียร์สุดใจเลยครับ ชาวมังกรอาจจะเครียดไปบ้าง แต่ร่ำรวยขึ้นแน่นอน 


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.) และลัคนาราศีกุมภ์

ช่วงนี้คุณจะดูมีเงินจนคนมาขอยืมเงิน มาขอให้ค้ำประกันหนี้ ขอให้ช่วยสารพัด ตรงนี้ก็ต้องพิจารณาตามความสมควร อีกกรณีหนึ่งก็คือ อาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้ เพราะการทวง ดังนั้นอย่าหน้าบางเราเป็นเจ้าหนี้ก็ต้องกล้าทวงครับ ขอให้เจ้าหนี้ทุกคนมีความสุขนะครับ


เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.) และลัคนาราศีมีน

ไพ่บ่งบอกถึงการหารายได้เพิ่มอีกทางหรือสองทาง ทำให้ชีวิตมีทางเลือกและมั่นคงขึ้น ในยุคสมัยนี้การมีรายได้ทางเดียวก็ถือว่าเสี่ยงมาก คุณเองก็รู้ถึงจุดนี้คุณเองก็ได้ศึกษาข้อมูลมาสักพักแล้ว สนใจแล้ว แต่ไม่กล้า คิดเยอะ คิดมาก กลัวปัญหา หมอเจฟจะบอกว่า ปัญหามันมีแน่ ๆ แต่ต้องทำ ทำไป เรียนรู้ไป และค่อย ๆ ปรับไป มันไม่มีความพร้อมตอนแรก ๆ มันมีแต่การปรับปรุงให้ดีขึ้นในทุก ๆ วัน แล้วคุณจะรวยขึ้นแน่ ๆ

จบกันไปแล้วสำหรับคำทำนายเดือนนี้ หวังจะโชคดีกันถ้วนหน้านะ ส่วนใครอยากจะลองเสริมเคล็ดลับปรับดวงให้เฮงกันตั้งแต่ต้นเดือนก็ไม่ว่ากันนะ สุดท้ายนี้หมอเจฟฝากบอกว่าอย่าลืมมาอัพเดตคำทำนายกันได้อีกในครั้งต่อไปนะ

ขอขอบคุณที่มา Horoworld

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์