ดูดวงการงาน กรกฎาคม 2561 ทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ ราศีไหนปังสุด มาเช็กเลย

          ดูดวงการงาน กรกฎาคม 2561 เดือนนี้ราศีไหนมีเกณฑ์ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือมีโอกาสจะได้ปิดงานใหญ่สำเร็จ รีบมาเช็กกันเลย !

ดูดวงการงาน
          เช็กเลย ราศีไหนงานปังบ้างในเดือนนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมจัดให้แล้วค่ะ กับดูดวงการงาน กรกฎาคม 2561 แม่น ๆ โดยหมอเจฟเทพทาโรต์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ทั้ง 12 ราศีนี้ ใครจะรุ่งสุด มีโอกาสปิดงานใหญ่ได้สำเร็จ อย่ารอช้า รีบมาเช็กกันเลย…

 

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

ช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่ต้องใช้ความคิด สติปัญญาค่อนข้างมาก อาจจะทำให้ปวดหัวและก็เครียดง่าย การงานต้องพบกับโจทย์ที่ยากขึ้นและท้าทายความสามารถของคุณ แต่ไม่ต้องห่วงนะครับ มันจะผ่านไปได้ดีเพราะคุณไม่ใช่คนธรรมดา คุณมีความสามารถมากพอ คุณเก่งมาก ๆ ครับ ขอให้มั่นใจไว้

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

พยายามให้คนมาช่วยกันทำงาน อย่าทำงานคนเดียวจะเหนื่อยไป ในทางกลับกันก็อาจจะหมายถึงอย่าเพิ่งไปขันอาสารับงานที่ตนเองไม่ได้ถนัด หรือไม่ได้เชี่ยวชาญมาจะทำให้เหนื่อยมาก เว้นแต่ว่าจะรับความกดดันได้

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

เป็นข่าวดีของชาวราศีเมถุน ไพ่บ่งบอกถึงการได้ทำงานที่ถนัดหรืออาจจะไม่ถนัดก็ได้ แต่ก็ถือว่าเป็นความฝันอยากทำมานานและจะได้ลองทำสักที การค้าขายเริ่มดีขึ้นมาก เดือนนี้ถือว่าเหนื่อยแต่ก็คุ้มค่ามาก

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ

คนทำงานประจำก็คงมีงานเข้าอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว ไม่น่าแปลกใจอะไร แต่สำหรับคนทำงานฟรีแลนซ์ ทำธุรกิจ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ลูกค้าเยอะมาก เป็นช่วงกอบโกย ทำงานต้องมีระบบบริหารจัดการที่ดีจะได้ไม่ตกหล่นและราบรื่น

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

หลังจากเหนื่อยมาสักพัก เหมือนกับว่าเดือนนี้ ชาวสิงห์จะได้พักผ่อนแล้ว แต่ที่ดีก็คือขนาดหยุดพักผ่อนก็ยังมีงานรอคิวอีก สมเป็นคนเก่งจริง ๆ ครับ และยังมีเกณฑ์ที่จะได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดด้วย

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

หัวใจสำคัญของการทำงานในเดือนนี้ก็คือ Connection และทีมเวิร์กที่ดี คุณจะต้องผูกมิตร พบเจอกับคนมากมายมากขึ้นในเดือนนี้ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ที่จะได้ติดต่อประสานงานใหญ่ ๆ และมีโอกาสสำเร็จดีมาก

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

สำหรับชาวตุลย์ก็บอกได้เลยว่ายังไม่ดีเท่าไร ต้องใช้เวลาฟื้นตัวอีก ในเรื่องงานก็ยังมีอุปสรรคอีกมาก อาจจะต้องใช้วิธีการซิกแซก ต้องเลื่อนไปบ้าง ต้องไปหลบหลีกบ้าง เพื่อเอาตัวให้รอด เป็นสภาวะที่เครียดเรื่องงานมาก ๆ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

ดวงการงานดีขึ้น จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ หรืออาจจะเป็นเรื่องของบุญพาวาสนาส่งก็ได้ ตอนนี้ไม่ควรมีเรื่องกับใครเลยโดยเฉพาะผู้ใหญ่ มันจะทำให้พลังงานเสียและดึงดูดสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาได้ ให้ยอมไปก่อนแล้วดื้อเอาจะดีกว่าไปขัดเขาตรง ๆ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

บุญมาดีมาก ๆ เลยครับ หลังจากนี้ผลงานจะโดดเด่นมากขึ้น ยิ่งถ้ามีผู้ใหญ่เพศหญิงเป็นผู้นำหรือเป็นเพื่อนร่วมงานคนสำคัญด้วยแล้วจะยิ่งเสริมดวงการงานเข้าไปอีก แนะนำให้พาทีมงานไปไหว้พระ ทำบุญ ร่วมกัน จะทำให้ทีมงานมีพลังงานดีอุดหนุนด้วยบุญ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

คุณกำลังเครียดเรื่องงานและกำลังหัวเสียเพราะถูกหลอก ถูกโกง หรือเสียความรู้สึกบางอย่างเมื่อได้รู้ความจริงบางอย่างเข้า ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องงานโดยตรง แต่มันจะทำให้คุณเสียศูนย์และทำให้หมดอารมณ์จะทำงานไปเลยก็ได้

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

งานติดต่อประสานงาน งานเครือข่าย งานขายรูปแบบต่าง ๆ การขายออนไลน์จะได้เงินดีมาก ๆ คนที่เป็นเจ้าของบริษัทต้องมีนโยบายดูแลพนักงานที่ดี จะได้รับความนิยมชมชอบและจะทำให้ผลประกอบการดีขึ้นมาก ๆ หัวหน้าทั้งหลายต้องอดทนและอย่าใช้อารมณ์ทำงานเด็ดขาด

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

ชาวราศีมีนจะต้องรอฟื้นตัวหน่อย อาจจะเป็นช่วงที่เพิ่งจะเสียเงิน เสียงาน หรือไม่ก็ต้องเริ่มต้นใหม่จากศูนย์หรืออาจจะบวกไม่มาก สำหรับการงานที่มีประสบการณ์เป็นพื้นฐานทุนเดิมอยู่แล้วก็ยังพอไปได้ดี แต่อาจจะเจอเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยดี ก็ต้องอดทนกันไป

ขอขอบคุณที่มา Kapook Horoscope

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์