ดูดวงตามปีเกิด 12 นักษัตร (แบบละเอียด) ตลอดเดือนสิงหาคม

คนปีนักษัตร เช็กดวงด่วน..! หลังที่ อาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล หมอดูนักษัตร Horoworld ทำนาย ดวงเดือนสิงหาคม2560 คนปีนักษัตรไหนบ้าง จะมีข่าวดี สมหวังกับสิ่งที่รอคอยมานาน


ดูดวงคนเกิดปีชวด

สถานการณ์ทั่วไป…เรื่องไม่เป็นเรื่องจะทำให้ปวดหัวเปล่า  อย่าคิดมากจนเกินไปนัก หากปล่อยให้ความเครียดเข้าครอบงำ ชีวิตจะหาความสุขไม่ได้  เดินสายกลางเข้าไว้

การงาน...เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีนะคะในเดือนนี้ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่เป็นการพัฒนาตัวเอง  เป็นช่วงต่อมความคิดสร้างสรรค์ทำงาน   งานเข้าเต็มเลยเหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับผลงานที่ออกมา ให้เชื่อมั่น กล้าคิด กล้าทำ แสดงความสามารถให้เต็มที่

การเงิน … จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หรือมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเกื้อกูลดีมาก เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน เพราะโอกาสดีๆได้เข้ามา

ความรัก.. ไม่มีเรื่องอะไรเป็นปัญหากับคู่รัก  แต่ถ้าแต่งงานแล้วต้องระวัง….เรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง    ลิ้นกับฟันย่อมมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง  มีเหตุมีผลฟังซึ่งกันและกันก็พอ

สุขภาพ … มีอาการนอนไม่หลับ นอนไม่พอ วิตกกังวล ใจสั่นและหน้ามืดง่าย พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ งดชากาแฟสักพัก 

เคล็ดลับเสริมดวง  จัดโต๊ะทำงานหรือโต๊ะหนังสือ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่อยู่บนโต๊ะขอให้เป็นสีสันหน่อย เขียว แดง เหลือง ฟ้า ขาว เรียกว่าเบญจธาตุ หรือไม่ก็หาต้นไม้กระถางสีๆเล็กๆตั้งบนโต๊ะทำงาน เช่น พลูด่าง เพื่อช่วงกระตุ้นอารมณ์ให้ดีขึ้นค่ะดูดวงคนเกิดปีฉลู…

สถานการณ์ทั่วไป… ในภาพรวมๆ ทุกสิ่งทุกอย่างอาจดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างช้าๆ ไม่มีอะไรดีที่สุดหรือแย่ที่สุด แต่ก็ยังคงต้องสู้กับสิ่งต่างๆรอบๆตัวอย่างรอบคอบ ทุกอย่างก็จะผ่านไป 

การงาน… การทำงานแค่พอเอาตัวรอดได้  แต่ยังไม่โดดเด่นนัก จะถูกใช้งานแบบยัดเยียดให้ปฏิเสธลำบาก แต่ทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทาง เป็นช่วงที่อาจต้องใช้ความอดทนมากในการทำงานต่างๆ ให้ลุล่วง เพราะเจอแต่ปัญหา  เรียกว่างานล้นมือค่ะ   

การเงิน…อย่าพยายามเอาตัวเข้าไปเป็นพันธะผูกพันกับใครเรื่องเงินๆทองๆ จะอึดอัดกับการขอความช่วยเหลือ อย่าใจอ่อนให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน จะได้จ่ายเงินไปกับของถูกใจเป็นรางวัลให้กับตัวเอง

ความรัก….คนโสด..จะได้เพื่อนที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดี  ก่อตัวเป็นความรักตามลำดับ  ยังไงก็ต้องดูกันไปก่อนนะคะ  ว่าจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งไม๊  ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คนค่ะ

สุขภาพ…โรคภัยไข้เจ็บยังคงมีอาการ   ปวดหัว เมื่อยตัว  ขอแนะนำให้ขยันออกกำลังกายบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดี

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญเสริมดวง ให้ใช้มะพร้าวอ่อน 1ลูกไปบูชาพระประธานในโบสถ์เป็นการแก้ดาวร้ายในเรื่องงาน เรื่องการเงิน  เรื่องอะไรที่ยากๆก็จะง่ายขึ้นและความทุกข์ก็จะถูกล้างด้วยมะพร้าวอ่อน เสริมดาวดีด้วยการไปทำบุญที่วัดริมน้ำบ่อยๆ ค่ะดูดวงคนเกิดปีขาล…

สถานการณ์ทั่วไป… ความพลิกผันที่เกิดขึ้นมีทั้งอุปสรรคและปัญหา แค่ต้องรู้จักวิธีการที่จะกำจัดปัญหาให้ผ่านไปด้วยความมุ่งมั่น และพลังของความมั่นใจ ปัญหาอุปสรรคต่างๆก็จะจางหายไป

การงาน …เดือนนี้ค่อนข้างผันผวน หน้าที่การงานที่หวังว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งอาจมีเหตุไม่คาดฝันที่ทำให้ต้องพลาดหวัง  และมีเกณฑ์จะเกิดข้อพิพาทกับเจ้านายเพราะคำพูดของตัวเอง  

การเงิน… เป็นช่วงที่เครียดกับการใช้จ่าย   เนื่องจากการเงินขึ้นๆลงๆ มีเข้ามามือซ้ายจ่ายมือขวาหรือต้องนำเงินไปหมุนมากพอสมควร  มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับภาษีสังคมมากขึ้น   เดือนนี้พุ่งกระฉูดสูงกว่าทุกๆเดือน  

ความรัก…. ไม่มีเรื่องอะไรเป็นปัญหากับคู่รัก ทุกอย่างยังนิ่งๆ ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากมายเจอกันก็เหมือนไม่ได้เจอ  ต่างฝ่ายต่างก็ยังไม่ชัดเจนสักเท่าไหร่   แต่ถ้าแต่งงานแล้วต้องระวัง….เรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง 

สุขภาพ …. ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ และระวังจะมีอารมณ์ที่แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา ส่วนใหญ่จะป่วยทางด้านอารมณ์ซะมากกว่า  ปวดหัว  ไมเกรน 


เคล็ดลับเสริมดวง   การทำบุญเสริมดวง ไปทำบุญที่วัดไหนก็ตาม ให้ถวายสังฆทานยา   บริจาคเครื่องเวชภัณฑ์  บริจาคเงินสร้างโรงพยาบาล เพื่อให้เกิดมงคลทางด้านสุขภาพ ดูดวงคนเกิดปีเถาะ….

สถานการณ์ทั่วไป…ไม่เคยได้อะไรมาอย่างง่ายดาย  กว่าจะได้ก็ต้องลำบาก แต่สุดท้ายทุกอย่างก็สามารถผ่านได้  เพียงแต่เหตุการณ์ต่างๆเกิดความเดือดร้อนทั้งหลายเหล่านั้นได้

การงาน…สำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นเจ้าของกิจการเองต้องระวัง…จะมีคู่แข่งทางการค้าเข้ามายึดครองตลาดของเราแบบไม่ทันตั้งตัว  ยังไงก็ต้องวางแผนที่จะรับมือเอาไว้ก่อนอย่าประมาททีเดียว  ถึงแม้จะไม่ใช่เจ้าของกิจการก็ต้องระวังเช่นกัน ใช้สติสุขุมรอบคอบเป็นพิเศษ

การเงิน… หาเงินได้ก็มี  แต่รายจ่ายเตรียมรอไว้แล้ว  และเป็นรายจ่ายกะทันหันเสียด้วย  อย่า…ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  เดือนนี้ใช้เงินอย่างรอบคอบ ใช้ในสิ่งที่จำเป็นก็พอ  ถ้ารอเงินก้อนใหญ่เป็นเดือนหน้าดีกว่า

ความรัก….คนที่มีคู่ต้องหนักแน่นสักหน่อยกับอาการที่ไม่ได้อย่างใจ  จะพูดหรือจะทำอะไรดูเหมือนขัดอกขัดใจ นิ่งเสียดีกว่า  …คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจแต่ต้องบอกนะว่าไม่โสด  จะเป็นความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย   

สุขภาพ…. ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์  ระบบประสาท และหลอดเลือดอุดตัน  ไขมันในเลือดกินอาหารที่มีประโยชน์  ออกกำลังกายบ้างเพื่อป้องกันเอาไว้ก่อนค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง   วางปลาประตูชัย ไว้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเก็บเงิน ตู้เซฟ เพื่อสลายอิทธิพลพลังร้ายของดาวอัปมงคลให้หมดไป เสริมส่งให้หน้าที่การงานของท่านเจริญก้าวหน้า ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง ช่วยกระตุ้นเปิดรับโชคลาภให้เงินทองไหลมาเทมา ดูดวงคนเกิดปีมะโรง….

สถานการณ์ทั่วไป…  คนเรา ไม่ต้องเก่งไปซะทุกอย่าง แต่จงสนุกกับงานทุกชิ้น ที่ได้ทำ .. เพราะเมื่อจังหวะและโอกาสมาถึงต้องรีบคว้าเอาไว้

การงาน … จะได้รับข่าวดีบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่คุณหวัง และรอคอยอยู่ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแต่ก็จะมาพร้อมกับความเครียดที่มากขึ้นต้องอดทนตั้งใจทำงาน   สิ่งที่ได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน  รีบแสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่ได้เห็น

การเงิน… สภาพคล่องของรายรับไม่มีปัญหา เพียงแต่อย่าใจอ่อนแค่นั้น ให้ใครยืมเงินไม่ได้คืนแน่นอน   เน้นหนักไปในเรื่องการลงทุนให้เงินงอกเงย  ยิ่งขยันเงินยิ่งเพิ่ม   เรื่องการเสี่ยงโชคอย่าดีกว่า  เก็บเงินที่ได้มาเอาไว้ลงทุนให้งอกเงยจะดีกว่านะ

ความรัก…. ไม่มีเรื่องอะไรเป็นปัญหากับคู่รัก  พูดหวานๆบ้างก็ได้ความรักจะได้มีชีวิตชีวาขึ้นบ้าง  เปิดใจคุยกันหาทางที่จะปรับความเข้าใจกัน ใช้โอกาสนี้กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นดีกว่า 

สุขภาพ… มีปัญหาเรื่องอาการกรดไหลย้อนและท้องอืด  กินอาหารไม่ตรงเวลาโรคกระเพาะจึงถามหา   


เคล็ดลับเสริมดวง   จัดโต๊ะทำงาน โต๊ะหนังสือ เพื่อรับพลังดีๆหันไปทิศเหนือ ซึ่งเป็นตำแหน่งฮวงจุ้ยที่ดี หรือให้อยู่ในตำแหน่งทิศเหนือของบ้านหรือของที่ทำงาน  ช่วยทำให้งานสำเร็จและเจริญก้าวหน้ามากกว่าปกติ จัดเดือนนี้แล้วตั้งเอาไว้เลยได้ถึงสิ้นปี


ดูดวงคนเกิดปีมะเส็ง….

สถานการณ์ทั่วไป…จะมีชีวิตความเป็นอยู่ดีกว่าที่ผ่านมา   ทั้งด้านการเงิน ด้านการงาน  มีความลงตัว ลงเอยได้ด้วยดี  หลังจากที่ใช้ความอดทนอดกลั้นมานาน  

การงาน… มีเกณฑ์ดีมาก จะมีการวางรูปแบบ การวางแผนงานที่ดี และมีพื้นฐานความสำเร็จที่แน่นหนาถาวร  เป็นเดือนที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  ถ้าทำงานอิสระ ส่วนตัว ก็จะได้ฐานลูกค้าเพิ่ม วางแผนการจัดการให้ดีก็แล้วกัน ช่องทาง จังหวะ โอกาส มาแล้วค่ะ

การเงิน… ต้องรอบคอบการใช้จ่ายเงินให้มาก มีเรื่องต้องจ่ายเงินเล็กๆน้อยๆ   ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเสียบ้าง วางแผนการใช้เงินไว้ล่วงหน้าก็ดี จะได้มีเงินเหลือเก็บ  

ความรัก…. คนโสด ๆ จะได้ชื่นใจเสียที  มีคนเข้าคบหาดูใจ  ไม่อ้างว้างเปลี่ยวอุรา  ส่วนคนมีคู่แล้ว  ช่วงนี้ระวังมีกิ๊กมาให้เราชอบ   ต้องยับยั้งชั่งใจให้ดี  ไม่งั้น..ครอบครัวจะพังได้

สุขภาพ…. ระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือป่วยเป็นหวัดได้ง่าย  เมื่อต้องออกไปพบเจอผู้คนมากๆ ก็ต้องใส่ผ้าปิดจมูกเพื่อป้องกันเชื้อโรคด้วย

เคล็ดลับเสริมดวง     ทำบุญอุปกรณ์ไฟฟ้า  เติมน้ำมันตะเกียง  ถวายหลอดไฟฟ้า  ชีวิตตัวของเรา  รวมทั้งหน้าที่การงานรุ่งโรจน์ หากต้องการให้ชีวิตมีความโชคดี  เฮง  รวย  ให้ไปไหว้เจ้าพ่อเห้งเจีย

 


ดูดวงคนเกิดปีมะเมีย….

สถานการณ์ทั่วไป…ไม่เคยได้อะไรมาอย่างง่ายดาย  กว่าจะได้ก็ต้องลำบาก แต่สุดท้ายทุกอย่างก็สามารถผ่านได้  เพียงแต่เหตุการณ์ต่างๆเกิดความเดือดร้อนทั้งหลายเหล่านั้น  มาจากคนรอบๆตัวทั้งสิ้น 

การงาน… ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีสำหรับเรื่องงาน ถึงจะหนักหน่อย แต่ก็ค่อยๆเรียนรู้ไป สิ่งที่ได้รับจะเป็นที่ยอมรับและโดดเด่นกว่าคนอื่น  ถ้าคิดจะเริ่มอะไรใหม่ๆถ้าทำธุรกิจของตัวเองเป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุน เพราะจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง

การเงิน….อาจมีเรื่องเสียเงินไปกับตัวเองเพื่อดูแลตัวเองเสื้อผ้าหน้าผม   ภาพรวม ๆ ดูว่ามีเงินรายรับมากกว่ารายจ่าย  เป็นเดือนที่ดาวโชคลาภจรัสแสง  มีงานที่ได้เงินแบบฟลุ๊คๆ  มีลาภลอย  

ความรัก…. มีแววได้เจอคนถูกใจได้เจอคนรู้ใจ  สำหรับคนที่คบหาดูใจกันมานานมีแววเหมือนกันในเรื่องข่าวดี  สร้างเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้แก่กัน   วางแผนอนาคตร่วมกัน 

สุขภาพ…. ไม่มีปัญหาสุขภาพใหญ่ๆให้กังวล  แต่ก็อย่าประมาทหมั่นตรวจเช็คสุขภาพบ้าง

เคล็ดลับเสริมดวง    ตั้งลูกโลกจำลอง เอาไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวหรือความกระตือรือร้น ความรู้ความสามารถ ให้เกิดอย่างเต็มเปี่ยม ค่ะดูดวงคนเกิดปีมะแม…

สถานการณ์ทั่วไป…ทุก ๆ วันชีวิตต้องพบปะผู้คนมากมาย  มีทั้งปัญหา  อุปสรรค  มีทั้งความสุข  ความทุกข์   แม้จะหนักหนามากมายแค่ไหนจงยิ้มเข้าไว้   ปัญหามีไว้แก้  อุปสรรคมีไว้ข้ามค่ะ

การงาน… จะมีงานเข้ามาใหม่ๆท้าทายความสามารถ  จงจำไว้ว่างานที่ได้ทำอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องกระตุ้นตัวเองให้ตั้งใจและอดทนจะฟันฝ่าอุปสรรคได้   เพื่อความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้า  ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ก็มีโอกาสกระตุ้นยอดขายได้ค่ะ

การเงิน…เจ้าของกิจการมีโอกาสได้งานเพื่อได้เงินเพิ่ม  แค่วางแผนการใช้เงินให้ดี  ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชค  เดือนนี้ลาภลอยไม่มี ต้องลงมือทำงานเองจึงจะได้เงิน ถือว่าการเงินยังดีอยู่

ความรัก…. คนโสดถ้ากำลังลุ้นใครสักคนอยู่ละก็ต้องบอกว่าความหวังอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม  น่าจะลงเอยด้วยความเข้าใจ เรียกได้ว่า..ไปได้สวยเลยทีเดียว  คนที่มีคู่แล้วนี่ซิ!!!! ต้องระวัง รักสามเส้าเราสามคน  จะมาสร้างปัญหาให้ 

สุขภาพ….ก็แค่ปวดหัวกับงานเป็นบางครั้ง มีเรื่องทุกข์ใจบ้าง เป็นปกติของคนทั่วไป เครียดเกินไปเดี๋ยวส่งผลถีงกระเพาะได้นะ   เรียกว่าเครียดลงกระเพาะ โดยไม่รู้ตัว

เคล็ดลับเสริมดวง    โต๊ะทำงาน…ทางด้านซ้ายมือคือตัวแทนของ “ สติปัญญา ” เหมาะอย่างยิ่ง   ที่จะวางหนังสือต่าง ๆ   เครื่องใช้สำนักงานสิ่งของที่เป็นสีฟ้ารวมทั้งคอมพิวเตอร์ก็เป็นมุมที่สมควรค่ะ  อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน ใช้สีฟ้า  สีน้ำเงิน  สีเทา  หรือสีดำ ได้เลยนะคะ (ใช้ได้ถึงสิ้นปีเป็นสีที่ถูกโฉลก)ดูดวงคนเกิดปีวอก….

สถานการณ์ทั่วไป… ถ้าไม่ลองก้าวเดินต่อไปข้างหน้า  ก็จะไม่มีทางรู้เลยว่า ทางข้างหน้าเป็นอย่างไร  ปัญหาทุกอย่างล้วนอยู่ที่ตัวเรา  ยินดีกับสิ่งที่ได้มา และยอมรับกับสิ่งที่เสียไป  ถึงแม้คลื่นลมพายุจะแรงอย่างไรก็ตาม  ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป  ไม่ว่าจะยากลำบากก็ต้องสู้กับเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างมั่นใจ

การงาน…ต้องทำงานแข่งกับเวลาสักหน่อย สำหรับเจ้าของธุรกิจ ให้เร่งปิดลูกค้าให้สำเร็จอย่ามัวแต่รอหรือชะล่าใจคู่แข่งเยอะ  ได้ต้องรีบเอาไว้ก่อน  พนักงานประจำเร่งสร้างผลงานให้เจ้านายเห็น   ระวังการถูกเลื่อยขาเก้าอี้หรือถูกแย่งผลงาน

การเงิน…. เป็นโอกาสที่ได้สะสมเงินทองซะที มีเงินเหลือให้เก็บถึงจะไม่มากมาย  ถ้าใครมีลูกหนี้ค้างเงินเราอยู่ ลองทวงถามได้เลยเดือนนี้มีโอกาสได้คืนบ้างค่ะ

ความรัก….คนโสด..จะได้เพื่อนที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดีก่อตัวเป็นความรักตามลำดับ  ยังไงก็ต้องดูกันไปก่อนนะคะว่าจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งไม๊  ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คนค่ะ  

สุขภาพ …  ควรให้ความสำคัญเกี่ยวกับปอด และระบบทางเดินหายใจให้มาก  พักผ่อนให้พอออกกำลังกายบ้างค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง    ไหว้พระเสริมดวง ให้ไปที่วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร  ริมแม่น้ำเจ้าพระยา  ไปห่มผ้าหลวงพ่อโต(ซำปอกง) แล้วตีระฆังดังๆ สามครั้ง บอกฟ้าดิน และหลวงพ่อ จะเสริมได้ทุกเรื่องค่ะดูดวงคนเกิดปีระกา….

สถานการณ์ทั่วไป…  “ การปล่อยวาง….คือหนทางปลดทุกข์ที่เกิดขึ้นกับใจ…คนที่รู้จักปล่อยวางความทุกข์อย่างมีสติ คือ คนที่สามารถกำหนดความสุขให้กับตัวเองได้เสมอ 

การงาน…มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างอย่างมาก   ระวังเรื่องการขัดแย้งขัดใจกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน บรรยากาศจะเซ็งแบบสุดๆ จำไว้นะคะนิ่งเสียตำลึงทอง ยังใช้ได้อยู่เสมอ พูดมากก็ผิดมาก พูดดีก็เสีย  ไม่พูดดีกว่าค่ะ

การเงิน….. อาจเกิดความวุ่นวายทางด้านการเงินนิดหน่อย  คนอื่นมาเบียดเบียนสร้างความเดือดร้อนมาให้  พยายามเก็บเงินไว้บ้างเพื่อลงทุนต่อยอด  ระวังการจ่ายเงินกะทันหัน  เดือนนี้ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชค  ทำงานได้เงินเองดีกว่า

ความรัก….คนโสด จะมีคนเข้าผูกสัมพันธไมตรีด้วย  มีโอกาสได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง  แต่สำหรับคนที่แต่งงานแล้วต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี   จะมีเรื่องระหองระแหงกัน  พยายามหันหน้าปรับความเข้าใจกัน ให้อภัยกัน ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ก็จะผ่านไปได้ค่ะ แค่เดือนเดียวเอง

สุขภาพ … ระวังอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ   เจ็บที่หัวไหล่ ข้อต่อที่ต้นคอหรือคอเคล็ด  หัวเข่า ข้อเท้า 

เคล็ดลับเสริมดวง   ลองเลื่อนหัวนอนไปทางทิศเหนือ หรือนั่งทำงานหันหน้าไปทางทิศเหนือ  จะส่งเสริมได้มาก สีที่ควรใช้เสริม  สีฟ้า  สี้น้ำเงิน สีเทา  สีดำ ใช้สีเหล่านี้บ่อยๆ จะทำให้เสริมดวงได้ค่ะใช้ได้ถึงสิ้นปีดูดวงคนเกิดปีจอ….

สถานการณ์ทั่วไป…ยังคงเป็นไปอย่างเรื่อยๆเรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา  ยังหวังอะไรที่แน่นอนไม่ค่อยได้ เรียกว่าเป็นจังหวะที่นิ่งๆ ว่างๆ  มองในแง่ดีก็ยังไม่มีอะไรย่ำแย่จนน่าเป็นห่วง 

การงาน… ในเดือนนี้ อย่าประมาทกับงานที่ทำอาจเกิดความผิดพลาดชนิดที่เรียกว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออกค่ะ  อย่างไรก็แล้วแต่จะมีเกณฑ์ที่ดีหลังจากช่วงกลางเดือนนี้ไปแล้ว  อดทนค่ะ

การเงิน… รายได้เดือนนี้พอจะหมุนได้คล่องขึ้น ที่ผ่านมา การใช้จ่ายไม่ดีเลย ตอนนี้ถือว่าได้แก้ตัวในเรื่องการจัดระบบการใช้เงินเริ่มลงตัวได้แล้ว ไม่มือเติบใจใหญ่ รอบคอบขึ้นมีเงินเหลือบ้าง เรียกว่าคุมการเงินได้ดี  และยังมีดาวโชคลาภโดดเด่นค่ะเดือนนี้   

ความรัก….อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น  ไม่หวือหวามากนัก  เพียงแค่หมั่นเติมความหวานให้แก่กัน   พูดจากันดีๆ  ไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง  ก็จะทำให้ความรักมีสีสันขึ้นค่ะ

สุขภาพ ….. ช่วงนี้ระมัดระวังอุบัติเหตุไว้ให้ดี ควรตรวจเช็คสภาพยานพาหนะที่ใช้อยู่เป็นประจำ และใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างมีสติเพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน 

เคล็ดลับเสริมดวง   ทำบุญเสริมดวง หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน  ในถังสังฆทานให้ใส่  ไม้เท้า  มีดโกน  และร่ม เพื่อพยุงในเรื่องอุบัติเหตุค่ะ  เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะดูดวงคนเกิดปีกุน….

สถานการณ์ทั่วไป… จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ เนื่องจากมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ ถือว่าเป็นจังหวะและเป็นโอกาสที่ดีต้องน้อมรับเอาไว้ 

การงาน…จะได้รับมอบหมายงานสำคัญ  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ใช้โอกาสนี้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้เต็มที่ ไม่ต้องสนใจคำติฉินของคนรอบข้าง  ทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสต่อยอดหรือขยายกิจการได้ค่ะ

การเงิน… คนที่เป็นเจ้าของกิจการใหญ่หรือเล็กก็ตามจะได้รับยอดขายเพิ่ม ควรใช้โอกาสนี้เก็บเงินไว้ให้มากกอบโกยเอาไว้ค่ะ โอกาสไม่ได้มาบ่อยๆ  พนักงานประจำจะมีเงินล่วงเวลามากขึ้น

ความรัก….ทั้งคนโสดและไม่โสด ต่างก็มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนใกล้ตัวทั้งรู้ใจและไม่รู้ใจค่ะ   ส่วนคนที่ดูใจกันมานานก็ถึงเวลาที่จะสละโสดกันได้แล้วค่ะ

สุขภาพ…. สำหรับครอบครัวในเดือนนี้ ให้ระวังสุขภาพของผู้สูงอายุไว้ให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของ ทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม หัวใจ การหมุนเวียนของโลหิตไม่ปกติ ให้ระมัดระวังดูแล และรีบปรึกษาแพทย์ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง   ไหว้พระปางเปิดโลก เพื่อเสริมมงคล  ด้วย ดอกบัว 9 ดอก พวงมาลัยมะลิแบบกลมๆ ทองคำเปลว 9 แผ่น ขอให้เปิดหนทาง พบทางออกทางไปจากปัญหา


สำหรับใครอยากดวงดีแบบนี้ ก็ลองเสริมเคล็ดลับปรับดวงให้เฮง แล้วมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาแน่นอน สุดท้ายนี้อย่ามาเช็กคำทำน่าย ‘ดวงเดือนกันยายน’ กันได้ที่นี่เลยนะ

 

ขอขอบคุณที่มา Horoworld

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์