ดูดวงการเงิน สิงหาคม 2560 เปิดไพ่ทาโรต์ทำนายแม่น ๆ 12 ราศี

          ดูดวงการเงิน สิงหาคม 2560 เปิดไพ่ทาโรต์ทำนายดวงทั้ง 12 ราศี การเงินของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร รีบมาดูกัน

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนสิงหาคม 2560 ช่วงนี้ดวงการเงินของคุณเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? และสำหรับเดือนนี้ใครที่กำลังรอเช็กดวงการเงินกันอยู่ พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะกระปุกดอทคอมได้นำดวงการเงินจากการเปิดไพ่ทาโรต์ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2560 โดย หมอเจฟเทพทาโรต์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ขอบอกเลยว่ามีคนที่ดวงการเงินจะดีมาก แถมยังเหมาะกับการเสี่ยงโชคเป็นที่สุด จะใช่ราศีคุณหรือไม่ ตามมาดูกันเลย…

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

รายจ่ายหนักมากเลยนะครับ เป็นเรื่องกินเรื่องเที่ยว คงรูดบัตรเพลิน ๆ แน่นอน ระวังจะรับไม่ไหวและอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นหนี้หัวโต สังคมได้ครับแต่ต้องมีวินัยทางการเงินให้ดี ไม่ต้องหน้าใหญ่ใจโต เพราะคนอื่นเขาไม่ได้สนใจเวลาที่เราลำบากเลยนะ เลี้ยงและมีน้ำใจแต่พอประมาณตามความเหมาะสมแก่ฐานะและความสมควร

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

ดวงมีเกณฑ์ที่จะช้อปปิ้งบำบัด ช้อปแก้เครียด ทำให้ท่านเสียเงินไปค่อนข้างมาก แต่จากไพ่แล้วท่านยังไม่ถึงกับล้มละลาย ยังมีเงินอยู่ แบบนี้สิถึงเรียกว่ารวยจริง ทั้งหาเก่งและใช้คล่องแบบนี้ ถือว่ามีความสุขสุด ๆ แล้วครับ

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซีชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

การเงินดีมากเลยครับ ขาเข้าสวยงามและไม่ค่อยมีรายจ่ายหนัก ๆ ด้วย ช่วงนี้ท่านสมถะ กินง่ายอยู่ง่าย มีดวงเรื่องการเสี่ยงโชคด้วยนะ มีเลขเด็ดบอกด้วย ชาวเมถุนน่าจะเป็นหนึ่งในราศีที่ดวงดี ท่านสามารถเสริมโชคลาภด้วยการบูชาพระ หรือใส่บาตรพระ การถวายน้ำเปล่าหน้าพระเป็นประจำ น้ำจะทำให้เกิดพลังงานไหลเวียนในสถานที่นั้น เงินก็เหมือนน้ำชอบที่ที่พลังงานไหลเวียนดีนั่นเอง

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

ท่านยังมีเงินอยู่แต่ไม่สามารถเอาออกมาใช้ได้ในเวลานี้ ในช่วงนี้กิเลสก็เยอะเสียด้วย อยากได้ อยากกิน อยากเที่ยว แต่ละสิ่งล่อใจเหลือเกิน หมอเจฟก็มีคำเตือนว่าอย่าเยอะไป ไม่งั้นลำบากแน่ ๆ ชาวกรกฎในเดือนสิงหาคมนี้จะมีราหูเข้ามาทับในดวงชะตา มีผลทำให้ได้เงินมาก ๆ จะได้หมุนเงินก้อน แต่มันก็อาจจะเป็นหนี้ และพูดไม่ได้เต็มปากว่าเงินเราจริง ๆ ดังนั้นคนที่ไม่ชินกับการบริหารเงินเยอะ ๆ จะต้องระวังให้มาก

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

สิงหาคมนี้เป็นเดือนที่ชาวสิงห์มีโอกาสจะได้เคลียร์หนี้สิน เคลียร์เงินที่ติดค้าง คดีความเรื่องเงินทองธุรกิจจะเริ่มชัดเจนแล้วว่าจะไปทางไหน ไม่ว่าจะจบดีหรือไม่ดี ท่านก็ต้องยอมรับมัน มันเหมาะสมและถูกต้องแล้ว ถ้าทำดีมาตลอดเชื่อว่าผลบุญจะส่งผลทำให้ไม่ติดขัดเรื่องเงินอีก แถมจะคล่องตัวขึ้นอีกเยอะ

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

รายจ่ายหนัก ๆ มาเยอะเหมือนกันให้ระวังเรื่องรถรา เช็กลมยาง เช็กหม้อน้ำ น้ำมัน หรือขับให้ระวัง ประกันทำไว้ก็ดีจะได้ไม่ต้องควักเองเมื่อมีปัญหา รวมไปถึงการเจ็บป่วยอีก ช่วงนี้ชาวกันย์จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทางไกล ๆ ค่อนข้างมาก และอาจจะหลาย ๆ รอบ ทำให้เงินร่อยหรอไปมาก ต้องวางแผนให้ดี และควรหมั่นภาวนา เจริญสติ เพื่อให้จิตสบาย ไม่เครียดด้วยนะครับ เราจะได้รู้เท่าทันเงิน

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

มีแนวโน้มจะได้เงินเพิ่มนะครับ อาจจะเป็นเงินจากงานใหม่ ๆ ที่เป็นงานเสริมไม่ใช่งานหลัก มันช่วยได้เยอะเลย แต่รายจ่ายที่ตามมาก็เยอะอยู่เหมือนกัน ดังนั้นความสำคัญอยู่ที่การบริหารจัดการเงิน จดบัญชีด้วยนะครับจะได้รู้ว่าเงินมันไปไหนมาไหนบ้าง สรุปว่าเดือนนี้ยังคงใช้เงินแบบเดือนชนเดือนอยู่ ก็ยังดีนะ

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

ชาวพิจิกดวงการเงินนี่ลำบากหน่อยด้วยภาระที่หนักพอสมควร ทำให้ท่านเครียดเรื่องเงิน แต่ก็ยังไม่ต้องวิตกมากเกินไป เพราะน่าจะยังมีคนคอยช่วยเหลืออยู่บ้าง เพียงแต่มันจะอึดอัดหน่อยนะครับ สำหรับชาวพิจิกในเดือนสิงหาคมนี้ใครที่มีลูก หรือต้องดูแลเด็ก ๆ ก็อาจจะต้องเสียเงินกับบรรดาบุตรหลานบริวารเยอะสักหน่อย ตามวาระนะครับ เตรียมเงินกันไว้ดี ๆ

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

การเงินไม่ค่อยดีแต่ก็ไม่ลำบาก เพราะยังมีงานดี ๆ อยู่ ท่านไม่ได้ลำบากจริง ๆ เลยแต่ท่านแค่ติดสบายเท่านั้น ยังมีคนที่ลำบากกว่าท่านอีกมากมาย คิดแบบนี้ไว้แล้วจะมีกำลังใจ การค้าขายเงียบ ๆ เชียบ ๆ ไม่ค่อยคึกคักเท่าไรตามสภาวะเศรษฐกิจ ชาวราศีธนูที่ไม่เป็นหนี้จะไม่ได้รับผลกระทบเท่าไร แต่ถ้ามีหนี้เยอะ ๆ แล้วจะหนักเหมือนกัน

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

การเงินดีมากเลยครับ โดยเฉพาะคนที่ทำงานสายที่ปรึกษา สายวิชาการ ในช่วงนี้ท่านอาจจะได้งานเพิ่มเงินเลยเข้ามากขึ้น มีคนมาเสนองานดี ๆ ให้ท่านด้วย มันอาจจะท้าทายบ้างแต่ก็ไม่เกินความสามารถนะ เชียร์สุดใจเลยครับ ชาวมังกรอาจจะเครียดไปบ้าง แต่ร่ำรวยขึ้นแน่นอน

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

ช่วงนี้ท่านจะดูมีเงินจนคนมาขอยืมเงิน มาขอให้ค้ำประกันหนี้ ขอให้ช่วยสารพัด ตรงนี้ก็ต้องพิจารณาตามความสมควร อีกกรณีหนึ่งก็คือ อาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้ เพราะการทวง ดังนั้นอย่าหน้าบางเราเป็นเจ้าหนี้ก็ต้องกล้าทวงครับ ขอให้เจ้าหนี้ทุกคนมีความสุขนะครับ

ดูดวงการเงิน

เปิดไพ่ยิปซี ชาวราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

ไพ่บ่งบอกถึงการหารายได้เพิ่มอีกทางหรือสองทาง ทำให้ชีวิตมีทางเลือกและมั่นคงขึ้น ในยุคสมัยนี้การมีรายได้ทางเดียวก็ถือว่าเสี่ยงมาก ท่านเองก็รู้ถึงจุดนี้ท่านเองก็ได้ศึกษาข้อมูลมาสักพักแล้ว สนใจแล้ว แต่ไม่กล้า คิดเยอะ คิดมาก กลัวปัญหา หมอเจฟจะบอกว่า ปัญหามันมีแน่ ๆ แต่ต้องทำ ทำไป เรียนรู้ไป และค่อย ๆ ปรับไป มันไม่มีความพร้อมตอนแรก ๆ มันมีแต่การปรับปรุงให้ดีขึ้นในทุก ๆ วัน แล้วท่านจะรวยขึ้นแน่ ๆ

 

ขอขอบคุณที่มา Kapook Horoscope

แชร์บทความนี้

ดูดวงฟรี 1 คำถาม กับหมอดูพันทิปชื่อดัง แอดไลน์

บทความดูดวงแม่นๆ ทุกวัน กดไลค์